Review Bóng Golf Callaway Chrome Soft Mới Nhất Năm 2024

Thương hiệu Callaway không chỉ nổi tiếng với những dòng gậy golf cho hiệu suất cao mà còn gây ấn tượng bằng các mẫu bóng golf cao cấp. Một trong những mẫu sản phẩm được rất nhiều golfer yêu thích chính là bóng golf Callaway Chrome Soft. Để giúp bạn hiểu rõ hơn, bài viết dưới đây sẽ review bóng golf Callaway Chrome Soft – độ bền cao, hiệu suất lớn.

Hình ảnh bóng golf Callaway Chrome Soft
Hình ảnh bóng golf Callaway Chrome Soft

Đặc điểm sản phẩm

 • Tên sản phẩm: Bóng golf Callaway Chrome Soft
 • Chất liệu: Urethane
 • Bóng được thiết kế 4 mảnh cùng lõi kép bên trong
 • Sản xuất: Hoa Kỳ
 • Một hộp 12 quả bóng

Những ưu, nhược điểm của bóng golf Callaway Chrome Soft

Bóng golf Callaway Chrome Soft là một trong những siêu phẩm của nhà Callaway. Nó sở hữu những tính năng vượt trội giúp mang đến hiệu suất cú đánh lớn hơn, ổn định hơn và có độ bền tốt hơn. Dưới đây là review bóng golf Callaway Chrome Soft chi tiết:

Ưu điểm

Khoảng cách đánh xa nhưng vẫn cung cấp khả năng kiểm soát tuyệt trên green khi sử dụng gậy sắt và gậy wedge. Cải tiến đáng chú ý về tính nhất quán và độ bền.

Bóng golf giúp nâng cao hiệu suất cú đánh
Bóng golf giúp nâng cao hiệu suất cú đánh

Nhược điểm

Đây là mẫu bóng golf mềm, vì vậy có thể sẽ không phù hợp với những người chơi ưa thích bóng golf cứng.

Xem thêm: 20+ Bóng golf chính hãng giá tốt

Đánh giá chi tiết bóng golf Callaway Chrome Soft

Ngoài những ưu nhược điểm đã kể trên, trước khi quyết định sở hữu sản phẩm này chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những đánh giá chi tiết nhất về bóng golf Callaway Chrome Soft.

Những công nghệ quan trọng

Bóng golf sở hữu những công nghệ vượt trội như:

 • Lõi bóng lớn hơn 34% tạo ra độ phóng cao hơn và độ xoáy thấp hơn trong khi lõi bên ngoài mỏng hơn, cứng hơn được gia cố bằng Graphene để có độ bền tốt hơn và độ xoáy khi sử dụng gậy kỹ thuật tốt hơn.
 • Lớp vỏ urethane mỏng hơn giúp tăng tốc độ bóng và độ xoáy thấp hơn trong các cú đánh đầy đủ đồng thời duy trì độ xoáy cao và cảm giác mềm mại xung quanh green.
 • Cũng có cảm giác chắc chắn hơn Chrome Soft x. Có tùy chọn hệ thống căn chỉnh Triple Track.

Những đánh giá của các golfer

Sản phẩm được nhiều golfer đánh giá tích cực. Cụ thể:

Bóng golf Callaway Chrome Soft nhận được nhiều phản hòi tích cực từ phía golfer
Bóng golf Callaway Chrome Soft nhận được nhiều phản hòi tích cực từ phía golfer
 • Mẫu bóng golf Callaway Chrome Soft là mẫu bóng golf được đánh giá tốt nhất 2020 trên hiệu suất tổng thể. Có thể nói, đây là mẫu bóng golf phù hợp với hầu hết các phong cách đánh của mỗi golfer.
 • Ngoài việc cung cấp hiệu suất cú phát bóng từ tee tăng cường, bóng cung cấp đường bay mạnh mẽ và ổn định đáng kể trong các cú đánh chéo góc, giúp tối đa hóa khoảng cách và độ chính xác. Các thử nghiệm cho thấy bóng có khả năng tăng khoảng cách đánh khoảng 5-10 yard so với các mẫu bóng golf thi đấu Tour trước đó.
 • Trên green, bóng cho phép tăng backspin tốt hơn để tạo lực dừng bóng tăng cường, điều này cho phép người chơi chủ động với quỹ đạo của các cú đánh. Như tên cho thấy, quả bóng này cùng với Srixon Z-Star sẽ là một trong những sản phẩm mang lại cảm giác mềm mại nhất, điều này sẽ không phù hợp với sở thích của một số người, nhưng Chrome Soft x cũng ấn tượng không kém. thay thế cho những người tìm kiếm cảm giác chắc chắn hơn một chút.
 • Cảm giác mềm mại tạo ra âm thanh êm tai hơn khi chip và putt, nhưng vẫn giữ được cảm giác âm thanh khi va chạm để người chơi kiểm soát bóng tốt nhất có thể. Trên thực tế, bóng vẫn có hiệu suất kiểm soát gần tương đương với các mẫu bóng ở phân khúc cao cấp.
 • Tùy chọn Triple Track đặc biệt hiệu quả khi kết hợp với gậy putter Odyssey Triple Track, nhưng hoạt động rất hiệu quả nếu không có nó đối với những người tìm kiếm sự hỗ trợ căn chỉnh trên green và thậm chí ngoài tee.

Trên đây là những thông tin review bóng golf Callaway Chrome Soft, để đặt sản phẩm một cách nhanh nhất hoặc đánh thử bóng trước khi đặt mua, quý khách vui lòng gọi tới số Hotline của chúng tôi 0945.269.668 để được hỗ trợ chi tiết nhất về tình trạng bóng tại Thế Giới Gậy Cũ và GolfGroup.

>> Xem thêm: Các sản phẩm bóng golf cũ giá rẻ nhất

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 11:01 - 09/01/2024 - Cập nhật lúc: 11:01 - 09/01/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *