Gậy Rescue Callaway Apex 21 Sở Hữu Nhiều Ưu Điểm Nổi Bật Ấn Tượng

Gậy rescue Callaway Apex 21 kế thừa những ưu điểm của các mẫu gậy đi trước, được chính Callaway đánh giá là một trong những mẫu gậy lai tốt nhất trên thị trường hiện nay. Gậy không chỉ có khả năng cải thiện góc phóng và khoảng cách đường bóng, mà còn hứa hẹn sẽ mang đến độ ổn định tối ưu cho người chơi.

Callaway ra mắt mẫu gậy rescue Callaway Apex 21 cải tiến hiện đại

Trên thị trường hiện nay có không ít các mẫu gậy lai được chuyên môn hóa nhằm đáp ứng những nhu cầu sử dụng khác nhau của người chơi. Tuy vậy, thương hiệu gậy golf Mỹ Callaway lại đi ngược với số đông khi cho ra mắt dòng gậy rescue đa năng vừa có khả năng cải thiện khoảng cách, lại vừa mang đến độ ổn định tối ưu cho đường bóng. Trong đó, không thể không kể đến mẫu gậy rescue Callaway Apex 21.

Gậy rescue Callaway Apex 21 là sự kết hợp giữa thiết kế đẹp mắt và công nghệ hiện đại
Gậy rescue Callaway Apex 21 là sự kết hợp giữa thiết kế đẹp mắt và công nghệ hiện đại

Gậy rescue Callaway Apex 21 (cùng với Apex Pro) được kỳ vọng sẽ thay thế dòng Apex 19 và Apex Pro 19 và được hãng đánh giá là mẫu gậy hybrid tốt nhất trên thị trường hiện nay. Gậy là sự kết hợp giữa những công nghệ tốc độ vô cùng vượt trội, mang đến hiệu suất mạnh mẽ mà mọi người chơi đều đang tìm kiếm. Bên cạnh khả năng cải thiện tốc độ, gậy rescue Callaway Apex 21 cũng được tối ưu khả năng tùy chỉnh, giúp người chơi kiểm soát bóng tốt hơn để có quỹ đạo bóng tuyệt đẹp.

Với thiết kế đầu gậy nhỏ, gậy rescue Callaway Apex 21 được đánh giá sẽ là “con cưng” mới trong túi gậy của những người chơi trình độ khá giỏi. Mẫu gậy này cũng từng vinh dự có tên trong danh sách Hot List Golf Digest 2022

Những ưu điểm nổi bật của gậy rescue Callaway Apex 21

Gậy hybrid Callaway Apex 21 là sự kết hợp hoàn hảo của hàng loạt công nghệ tốc độ và kiểu dáng đầu gậy đầy thu hút. Gậy vừa linh hoạt, vừa có độ ổn định cao, đồng thời còn hứa hẹn mang đến cho người chơi cú đánh với khoảng cách ưu việt.

Thiết kế ấn tượng

Kế thừa truyền thống của các mẫu gậy ra đời trước đó. Gậy Callaway Apex 21 được tối ưu cả về hình dáng và kích thước. Gậy có kiểu dáng quả lê với chiều dài ngắn hơn mức trung bình một chút. Bên cạnh đó, gậy cũng được đánh giá là dày hơn, với phần mặt gậy cao hơn, mang đến cảm giác chắc chắn mà không quá cục mịch.

Gậy rescue Callaway Apex 21 được cải tiến về cả hình dáng và kích thước, với crown gậy làm từ sợi carbon. Sole gậy được chấm phá bằng những chi tiết nhỏ màu đỏ góp phần làm nổi bật những công nghệ quan trọng tích hợp trên gậy.

Gậy được tối ưu về cả hình dáng lẫn kích thước
Gậy được tối ưu về cả hình dáng lẫn kích thước

Cảm giác và âm thanh đánh bóng độc đáo

Âm thanh đánh bóng của gậy hybrid Callaway Apex 21 được mô tả như tiếng va chạm kim loại êm ái và nhẹ nhàng, rất phù hợp với người yêu thích dòng gậy Apex. Tiếng đóng bóng ở tâm gậy có phần thanh thúy hơn, tuy nhiên âm thanh cũng sẽ không thay đổi ngay cả với những cú swing nhanh nhất.

Khả năng phản hồi của gậy hybrid Callaway Apex 21 được đánh giá là trên mức trung bình cả về phần âm thanh và cảm giác. Ví dụ tiếng bóng đánh lệch tâm sẽ trầm và đục hơn.

Ứng dụng những cải tiến công nghệ hiện đại

Sẽ là thiếu sót rất lớn nếu không nhắc đến các công nghệ hiện đại được tích hợp trên gậy rescue Apex 21. Nhờ có những cải tiến này, cây gậy mới có thể giúp người chơi cải thiện khoảng cách, tốc độ đánh bóng, đồng thời duy trì độ ổn định của cú đánh.

  • Công nghệ Jailbreak A.I. Velocity Blades hoàn toàn mới

Theo chia sẻ của Callaway, gậy fairway và gậy rescue có hình dạng và kích thước rất khác do với gậy driver, với phần mặt gậy được làm nông hơn. Đó chính là lí do vì sao việc cải thiện công nghệ Jailbreak trên gậy hybrid Apex 21 sẽ là giúp tối ưu chức năng của gậy.

Ban đầu, công nghệ Jailbreak được sử dụng để tăng độ cứng dọc theo khu vực gần đế gậy nhằm bảo toàn năng lượng, cải thiện tốc độ bóng. Tuy nhiên, nhờ ứng dụng trí tuệ nhân tạo A.I., công nghệ Jailbreak trên gậy rescue Apex 21 được tối ưu hóa để vừa tăng độ cứng theo chiều dọc, chiều xoắn và theo độ dày của mặt gậy. Hay nói cách khác, Jailbreak được di chuyển đến gần heel và toe hơn để cải thiện độ linh hoạt của mặt gậy, tăng tốc cho những cú đánh lệch tâm.

Các đường rãnh của công nghệ Jailbreak cũng thúc đẩy Face Cup uốn cong, cải thiện độ nhất quán cho cú đánh, giảm xoáy và tăng độ ổn định cho mặt gậy.

Mẫu gậy này được đánh giá là cuộc cách mạng của công nghệ Jailbreak
Mẫu gậy này được đánh giá là cuộc cách mạng của công nghệ Jailbreak
  • Công nghệ Mặt gậy tốc độ Flash Face

Mọi model và mặt gậy của dòng gậy lai Apex đều có thiết kế độc đáo được tối ưu hóa bởi công nghệ A.I. Mặt gậy tốc độ Flash Face được cải tiến tập trung nhiều hơn vào tốc độ bóng, từ đó cải thiện tốc độ cho cả cú đánh đúng tâm và lệch tâm.

  • Công nghệ trọng lượng vonfram kép MIM’ed

Rút kinh nghiệm từ các bộ gậy trước đó, Callaway hiểu rằng đặt vonfram ở phía sau, với vị trí thấp sẽ rất tốt cho MOI, đồng thời hạ thấp trọng tâm và bù đắp được trọng lượng của hosel. Đó chính là lí do vì sao ở mỗi phiên bản độ loft, hãng đều tích hợp một lượng lớn trọng lượng vonfram kép MIM được định hình khá chính xác, có tác dụng cải thiện góc phóng, tăng độ ổn định và nâng cao khả năng kiểm soát quỹ đạo bóng cho người chơi.

Công nghệ trọng lượng vonfram hoàn toàn mới này đã giúp các kỹ sư của Callaway có thể định vị chính xác trọng tâm CG, từ đó cải thiện góc phóng và cải thiện độ ổn định cho cả những cú đánh lệch tâm.

  • Cấu trúc tùy chỉnh hosel

Gậy rescue Callaway Apex 21 được tích hợp hosel có thể điều chỉnh được giúp golfer tối ưu hóa góc loft, quỹ đạo và giúp người chơi kiểm soát bóng một cách linh hoạt hơn.

Gậy rescue Callaway Apex 21 vừa ổn định, vừa đánh bóng xa
Gậy rescue Callaway Apex 21 vừa ổn định, vừa đánh bóng xa

Ấn tượng của golfer về gậy rescue Callaway Apex 21

Nói về gậy rescue Callaway Apex 21, Tiến sĩ Alan Hocknell – Phó Chủ tịch R&D cấp cao của Callaway nói: “Chúng tôi đã tạo ra một mẫu gậy xứng đáng với danh tiếng của dòng Apex, với mục tiêu hướng tới người chơi đang sở hữu bộ gậy Apex tiêu chuẩn hoặc ít nhất là bộ DCB.

Nhiều chuyên gia đánh giá gậy hybrid Callaway Apex 21 là một trong những mẫu gậy mà người chơi nào cũng nên sở hữu. Gậy là sự kết hợp hoàn hảo giữa tốc độ vượt trội và độ ổn định cao. Nếu golfer đang tìm kiếm một mẫu gậy đa-zi-năng, đừng bỏ qua gậy lai Apex 21.

Chuyên trang Golf Monthly cũng gọi gậy hybrid Callaway Apex 21 là một “sự kết hợp của các công nghệ”, với khả năng mang đến khoảng cách và độ ổn định mạnh mẽ hơn mất kỳ mẫu gậy lai nào khác. Bên cạnh đó, Golf Monthly cũng đánh giá chức năng điều chỉnh độ loft là một trong những tính năng ấn tượng nhất của mẫu gậy này.

Gậy được cả golfer và giới chuyên môn đánh giá cao
Gậy được cả golfer và giới chuyên môn đánh giá cao

Tuy mới ra mắt không lâu, nhưng gậy rescue không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao mà còn được đông đảo golfer yêu thích. Trên trang web sản phẩm của Callaway, không ít người chơi đã để lại những bình luận khen ngợi đối với cây gậy này.

Anh Ian (Mỹ) chia sẻ: “Tôi chơi thử cây gậy này với tâm thế hoàn toàn trung lập, và tôi nhận thấy gậy mang đến góc phóng và tốc độ xoáy tối ưu hơn rất nhiều so với bất kỳ cây gậy lai nào mà tôi từng dùng trước đây. Tôi thực sự ấn tượng với khả năng phản hồi của gậy rescue Callaway Apex 21 với những cú đánh lệch tâm. Nếu đánh bóng đúng tâm, cảm giác sẽ chắc chắn hơn. Bên cạnh đó, thiết kế gậy cũng rất đẹp mắt và khả năng tương tác với sân cỏ ổn vô cùng.

Mẫu gậy rescue Callaway Apex 21 được golfer săn đón hiện đang có mặt tại Thế Giới Gậy Cũ với mức giá tốt nhất trên thị trường. Quý golfer có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm vui lòng liên hệ với Thế Giới Gậy Cũ qua holtine, nhắn tin qua website hoặc tới trực tiếp showroom để được tư vấn.

Xem thêm: 

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 10:01 - 09/01/2024 - Cập nhật lúc: 10:01 - 09/01/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *