So Sánh Gậy Ping G700 và G400: Ấn Tượng Thiết Kế Và Công Nghê

Ping là thương hiệu gậy golf nổi tiếng với những công nghệ tiên tiến hàng đầu được ứng dụng trong việc sản xuất gậy golf và các phụ kiện golf. Mỗi mẫu gậy golf khi ra đời đều có những tính năng nổi bật, thu hút sự quan tâm của đông đảo golfer. Hiện nay, mẫu Ping G700 và G400 đang nhận được rất nhiều đánh giá từ cộng đồng golf. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về hai loại gậy này dưới đây.

Gậy Ping G700 và G400 – Ấn tượng đầu tiên

Nhiều người cho rằng mẫu gậy Ping G700 này được thiết kế để có thể thay thế mẫu gậy Ping Gmax. Thông thường, cứ 2 năm thì Ping sẽ cho ra mẫu sản phẩm mới của mình.

Phải nói rằng, đối với những golfer yêu thích thương hiệu này, cảm nhận đầu tiên của họ khi thấy mẫu G700 mới sẽ thực sự phải ngạc nhiên. Trên thực tế, những mẫu gậy golf mang lại khả năng cải thiện trò chơi của golfer thường không có một vẻ ngoài bắt mắt. Thế nhưng, G700 lại mang đến những điều khác biệt.

Tìm hiểu về gậy golf Ping G700 và G400
Tìm hiểu về gậy golf Ping G700 và G400

Mẫu gậy sắt Ping G700 vẫn lớn với topline dày và thiết kế cân xứng, nhưng vẻ ngoài của nó thực sự sang trọng mà mang những đường nét tinh tế, tỉ mỉ. Hãy nhìn vào sự so sánh với mẫu gậy Ping G400 bên dưới và bạn có thể thấy mẫu Ping G700 ở bên phải lớn hơn một chút.

Công nghệ của gậy sắt Ping G700 với gậy sắt Ping G400

Ping cho biết đó là mẫu gậy sắt dài nhất và có khả năng đưa quỹ đạo bóng cao nhất của họ cho đến nay. Nhưng thoạt nhìn, mẫu gậy này hơi giống với chiếc Crossover G400 mini. Ông John K. Solheim, chủ tịch của Ping cho biết, mong muốn cho những người chơi golf đánh gậy sắt đạt được khoảng cách ngày càng xa hơn:

Chúng tôi muốn cung cấp các tùy chọn giúp tăng đáng kể khoảng cách mà không phải hy sinh các thuộc tính hiệu suất khác, chẳng hạn như tính nhất quán, ổn định và cảm nhận. Với gậy sắt G700, chúng tôi đã có thể hoàn thành tất cả những điều đó trong một thiết kế rất hấp dẫn với cảm giác âm thanh vang lên khoảng cách từ khoảnh khắc các golfer sử dụng gậy này”.

Mỗi loại gậy sẽ có những đặc điểm công nghệ nổi bật riêng
Mỗi loại gậy sẽ có những đặc điểm công nghệ nổi bật riêng

Cấu trúc thân rỗng của đầu thép không gỉ 17-4 cho phép thiết kế này tạo được trọng lượng mặt gậy thân thiện hơn, tạo ra một khung cho uốn cong giống như gỗ kim loại.

Vật liệu thép Maraging cũng được sử dụng trong các mẫu gậy gỗ fairway, hybrid và crossover G400. Đây là một trong những hợp kim cứng nhất trên thế giới và thường được sử dụng trong ngành hàng không vũ trụ.

Thương hiệu Ping cũng cho biết, vật liệu thép Maraging có những đặc tính nổi bật giúp loại vật liệu đó trở thành vật liệu mặt gậy có độ uốn cong nhiều hơn. Qua đó, golfer cũng đạt được tốc độ bóng bay cao hơn và xa hơn.

Ông Solheim cho biết, “chúng tôi đang chứng kiến ​​sự gia tăng tốc độ bóng đáng kể trong G700 trong khi vẫn duy trì sự thống nhất và kiểm soát những người chơi gôn cần cải thiện lối chơi sắt của họ. Đây cũng là một cái nhìn tổng thể tuyệt vời, đặc biệt là tại điểm vào bóng, và lớp sơn phủ cao cấp. Khi người chơi gôn đánh nó, họ sẽ trải nghiệm cảm giác và âm thanh không giống với bất kỳ điều gì họ từng cảm thấy hoặc nghe thấy.”

Kết luận chung

Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu sử dụng gậy sắt Ping G700, bạn thực sự sẽ cảm nhận được nhiều hơn những yếu tố bất ngờ. Nhiều golfer sẽ cảm cảm thấy rất giống với G400 Crossovers và lớp hoàn thiện giống hệt nhau nên sẽ hòa quyện tuyệt vời với nhau như một bộ gậy.

Golfer cần tìm hiểu kỹ để chọn lựa loại gậy thích hợp
Golfer cần tìm hiểu kỹ để chọn lựa loại gậy thích hợp

Trong khi đó, các golfer cho biết, họ cảm nhận gậy Ping G700 cho cảm giác tiếp nhận bóng golf chính xác cao. Người chơi cũng thấy rất tự tin khi va chạm với bóng. Người sử dụng G700 có thể nhận thấy cấu trúc rỗng vì âm thanh và cảm giác không chắc chắn như một số gậy sắt thiết kế đặc, nhưng tốc độ bóng mà golfer đạt được thực sự tuyệt vời.

Ping G700 và Ping G400 đã được phân tích chi tiết bên trên. Qua đây, mong rằng các golfer đã có cái nhìn chi tiết hơn về hai dòng gậy golf này. Người chơi cần tìm hiểu kỹ lưỡng để có ch mình những sự lựa chọn thích hợp nhất. Chọn đúng gậy golf sẽ giúp golfer phát huy tối đa khả năng trên sân, những cú đánh đạt hiệu suất tối đa.

Để đặt mua gậy golf Ping G700 và G400 chính hãng, giá tốt nhất thị trường. Golfer hãy đến với hệ thống Thế Giới Gậy Cũ. Chúng tôi chuyên phân phối các mẫu gậy golf chính hãng, mức giá niêm yết và nhiều chính sách ưu đãi cực hấp dẫn dành cho khách hàng.

Nguồn: Golf-Monthly

Xem thêm

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 03:03 - 02/03/2021 - Cập nhật lúc: 10:02 - 24/02/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *