XXIO MP1100 Lady – Siêu phẩm sở hữu 5 yếu tố công nghệ đỉnh cao 

XXIO MP1100 lady là bộ sản phẩm được săn lùng nhiều nhất năm 2021 ngay sau khi ra mắt. So sánh với những phiên bản trước đây của thương hiệu này thì MP1100 được đánh giá là bộ gậy tối tân nhất từ trước đến nay giúp người chơi đặt được hiệu suất chơi bóng tối đa. Bên cạnh đó bộ gậy XXIO MP1100  lady còn được hãng đầu tư với 6 yếu tố công nghệ đỉnh cao mới nhất cùng với thiết kế đột phá tạo sự khác biệt hoàn toàn.

Tuy nhiên, nhiều golfer Việt Nam vẫn chưa biết hết về những tính năng nổi bật cũng như sự thay đổi vượt trội của gậy golf XXIO MP1100 lady so với những phiên bản trước như thế nào. Cùng tìm hiểu chi tiết bộ sản phẩm này cũng như đánh giá xem nó có thực sự tốt và phù hợp với những đối tượng golfer nào? 

Gậy golf XXIO MP1100
Gậy golf XXIO MP1100

Thông tin chi tiết về bộ gậy XXIO MP1100 lady

XXIO là một trong những thương hiệu sản xuất gậy golf top đầu trên thế giới. Hầu hết các phiên bản gậy golf mà XXIO sản xuất đều được golfer trên toàn thế giới đón nhận và được các chuyên gia đánh giá cao. Đến thời điểm hiện tại và ngay từ khi bộ gậy golf XXIO MP1100 lady, bộ gậy đã lập tức khẳng định được vị trí của mình trong làng golf nhờ được thương hiệu XXIO cải tiến vượt bậc. Và đúng như vậy, XXIO cực kì tâm huyết khi cho ra mắt bộ gậy XXIO MP1100 lady, bộ gậy không chỉ được thiết kế độc đáo mà còn được ứng dụng những công nghệ mới nhất nhằm tạo sự đột phá hoàn toàn khác so với các sản phẩm trước đây của thương hiệu này.

Theo các chuyên gia cũng như thông tin của hãng, bộ gậy mang đến trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho người dùng. Với thiết kế rãnh đôi – Twin Groove đã tạo điểm nhấn cốt lõi cũng như sự khách biệt cho những chiếc gậy sắt của XXIO MP1100 lady. Và đây cũng là công nghệ độc quyền mới nhất của thương hiệu này khi áp dụng vào bộ gậy XXIO MP1100 lady. Chính vì vậy mà bộ gậy XXIO MP1100 lady có thể giúp người chơi tạo nên những đường bóng xa và thẳng mà không sản phẩm nào có thể đáp ứng được như bộ gậy này.

Bên cạnh đó, bộ gậy XXIO MP1100 lady còn được tăng cường sự linh hoạt trong phần thiết kế cấu trúc gậy nhằm giúp người chơi kiểm soát gậy một cách dễ dàng. Phần mặt gậy được thiết kế hoàn toàn khác với các phiên bản trước, phần rãnh ở mặt gậy được thiết kế sâu gấp đôi giúp người chơi tăng cường điểm ngọt và sự ổn định hơn trong từng cú đánh đem lại hiệu suất tối đa cho người sử dụng.

Có thể thấy, XXIO MP1100 lady được tập trung nổi bật phần thiết kế mặt gậy cũng như áp dụng công nghệ mới nhất và sản phẩm nhằm giúp gậy phát huy tối đa công dụng cho người dùng. 

XXIO MP 1100  sở hữu 5 yếu tố công nghệ đỉnh cao trong một sản phẩm

Bộ gậy XXIO MP1100 lady  được hãng cải tiến một cách hoàn hảo với 5 yếu tố công nghệ đỉnh cao. Mỗi một công nghệ được áp dụng sẽ tạo ra những giá trị, tính năng nổi bật khác cho sản phẩm. Tuy nhiên XXIO đã nghiên cứu và cùng áp dụng 5 yếu tố công nghệ trong 1 bộ gậy để tạo được tính năng hoàn toàn nổi bật cho bộ gậy này mà từ trước đến giờ chưa bộ gậy nào làm được.

Khi được các chuyên gia nghiên cứu cùng đưa vào 5 yếu tố công nghệ đỉnh cao, bộ gậy đã phát huy tối đa năng lực, giúp người chơi tối ưu hóa hiệu suất chơi bóng một cách hoàn hảo nhất. bên cạnh đó, bộ gậy còn có khả năng hỗ trợ người chơi ở mức vượt trội hơn hẳn so với phiên bản MP1000 trước đó mà hãng cho ra mắt vào năm 2020. 

Bộ gậy sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật
Bộ gậy sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

5 yếu tố công nghệ được tích hợp thông minh để tạo ra bộ sản phẩm hoàn hảo nhất. Bởi đây là 5 công nghệ cao được hãng lần đầu đưa vào sản xuất đó là:

  • Công nghệ bay Dunlop – Dunlop’s Flying Technology: Công nghệ chủ yếu được nghiên cứu, áp dụng chính trong những chiếc gậy driver nhằm giúp người chơi có những cú đánh tốt nhất. Khi áp dụng công nghệ này vào sản phẩm XXIO MP1100 lady nó sẽ có tác dụng cải thiện những cú swing một cách rõ ràng cho người chơi và giúp người chơi dễ dàng hạ điểm chấp handicap chỉ sau một thời gian tập luyện với gậy. Chính vì vậy mà các chuyên gia có đánh giá Model của bộ sản phẩm  0 ladycó khả năng đánh xa tốt nhất trong các Model của XXIO.
  • Công nghệ gia tăng trọng lượng – Weight Plus Technology: Nhằm tạo đột phá cho XXIO MP 1100 trong lần ra mắt này, hãng đã áp dụng công nghệ gia tăng trọng lượng để tạo nên quy luật đòn bẩy và tăng trọng lượng tay cầm giúp cho bộ gậy giảm bớt phần trọng lượng dồn về phía đầu gậy. Điều này quá trình golfer thực hiện cú swing được tròn và lực đánh tốt hơn rất nhiều.
  • Công nghệ thiết kế mặt gậy phẳng – Flat Cup Face: Đây không phải là công nghệ mà XXIO chỉ áp dụng cho bộ gậy MP 1100. Trước đó MP1000 cũng đã được hãng áp dụng công nghê này rồi. Tuy nhiên khi áp dụng vào XXIO MP 1100 hãng còn có sự kết hợp linh hoạt với 4 công nghệ đỉnh cao khác nhằm tạo ra phần điểm ngọt mỏng hơn cũng như tăng diện tích trọng tâm mặt gậy lên đến 72% so với các dòng sản phẩm trước. Điều này giúp cho XXIO MP 1100 có tốc độ bay tốt hơn với các dòng gậy trước lên đến 15%. 
  • Cấu trúc khung hình ngôi sao – Star Frame Structure: Đây được xem là công nghệ mới nhất mà XXIO áp dụng vào sản xuất sản phẩm gậy golf của mình. Với công nghệ này giúp cho  XXIO MP 1100 có cấu trúc gậy bền vững nhất giúp người chơi di chuyển gậy một cách linh hoạt trong quá trình chơi. Bên cạnh đó với phần thiết kế khung đầu gậy hình ngôi sao giúp gậy có khả năng đánh bóng chính xác hơn và xa hơn.
  • Kết cấu Carbon tổng hợp: Với kết cấu carbon tổng hợp sẽ giúp cho sản phẩm gậy golf  XXIO MP 1100 có phần đầu gậy nhẹ hơn. Bên cạnh đó,  XXIO MP 1100 còn có phần trọng lượng riêng thấp ở phần đế gậy giúp tăng trọng lượng MOI một cách đánh kể. Điều này sẽ giúp người chơi dễ dàng điều khiển gậy ngay cả với những golfer mới và những golfer có lực đánh trung bình. 

XXIO đã có sự kết hợp hài hòa và cùng lúc áp dụng 5 công nghệ đỉnh cao trong 1 bộ sản phẩm. Điều này đã tạo nên 1 siêu phẩm thực sự đình đám khiến cộng động golfer cả thế giới phải thấy ngạc nhiên và muốn sở hữu ngay lập tức khi bộ sản phẩm ra mắt. Đến hiện tại, XXIO MP1100 vẫn nắm vững vị trí số 1 về siểu phẩm gậy golf trong lòng golfer.

Ngoài việc áp dụng 5 công nghệ đỉnh cao trong bộ siêu phẩm gậy golf này ra thì XXIO còn thiết kế XXIO MP1100 vô cùng mới lạ và bắt mắt với 2 gam màu chủ đạo mà đỏ và xanh navy. Bên cạnh đó phiên bản gậy golf 11 này của nhà XXIO cũng chú trọng đến việc tạo ra trải nghiệm chân thực cho người chơi trong từng cú đánh.

Bên cạnh các yếu tố đã trình bày ở trên, bộ gậy có thiết kế mới lạ và bắt mắt với hai gam màu chủ đạo đột phá là Xanh navy và Đỏ đô. Phiên bản thế hệ 11 này cũng chú trọng đến việc tạo ra những trải nghiệm chân thực đến tuyệt hảo cho người chơi.

Cải tiến hoàn hảo với từng loại gậy 

Nếu như những thương hiệu khác hay những dòng sản phẩm trước của XXIO chỉ được hãng tập trung cải tiến với 1 loại gậy thì đến XXIO MP 1100 thương hiệu này đã cải tiến toàn bộ sản phẩm gậy golf với từng loại gậy khác nhau. Chính vì vậy mà nhiều chuyên gia có đánh giá XXIO MP 1100 là bộ sản phẩm gậy golf hoàn hảo đến từng chi tiết và từng loại gậy, khiến người chơi không thể nào bỏ qua.

Driver XXIO MP1100 – giúp bóng thẳng và xa

Gậy Driver của phiên bản XXIO MP1100 được hãng chú trọng tập trung cải tiến nhất trong số các loại gậy của phiên bản này. Nếu như những loại gậy driver ở những phiên bản gậy trước chỉ tập trung vào việc tối ưu hóa hiệu suất đánh cho gậy thì sang đến XXIP MP1100 hãng vừa tập trung vào thiết kế bên ngoài lẫn việc tối ưu hóa hiệu suất cho gậy một cách hoàn hảo nhất.

Có thể nói, gậy driver chính là sản phẩm hội tụ 5 yếu tố đỉnh cao công nghệ mà XXIO áp dụng cho sản phẩm của mình lần này. Không chỉ có điểm mạnh về yếu tố công nghệ, gậy driver XXIO MP 1100 còn có phần thiết kế vô cùng đặc sắc và tinh tế với 2 gam màu chủ đạo nhằm tạo nên sự khác biệt hoàn toàn cho sản phẩm lần này.

Ngoài ra, gậy diver XXIO MP 1100 khi chơi nóng còn có âm thanh rất vang ở những cú chạm bóng. Điều này tạo nên hứng thú cho golfer, nhiều golfer còn chia sẻ rằng những tiếng vang ngắn sau mỗi lần đánh bóng còn có khả năng gậy nghiện và nó khác hoàn toàn với những âm thanh của các model trước đây của hãng XXIO 

Từng loại gậy đều được cải tiến để phù hợp hơn với người dùng
Từng loại gậy đều được cải tiến để phù hợp hơn với người dùng

Gậy Fairway giúp người chơi cảm nhận những cú đánh thực tế

Phần Sole siêu mỏng cùng phần khớp tại đế gậy mở rộng thêm 2mm đã giúp gậy fairway khác biệt hoàn toàn so với phiên bản gậy faiway của thế hệ thứ 10 thương hiệu XXIO. Bên cạnh đó với thiết kế mỏng hơn 132% so với phiên bản trước đây mà fairway XXIO MP1100 có phần tiếp xúc bóng được đàn hồi tốt hơn rất nhiều. Điều này giúp người chơi tăng hiệu xuất đánh bóng cũng như cải thiện kết quả chơi một cách tốt nhất.

Ngoài ra, cây gậy hybrid của XXIO MP 1100 cũng đặc biệt được hãng chú trọng cải tiến. Chính vì vậy mà trong quá trình sử dụng sau này, gậy Hybrid nhận được nhiều đánh giá tích cực từ golfer Việt. Bên cạnh đó, gậy cũng nhận được nhiều đánh giá tốt từ phía chuyện gia. 

HLV Son Minho – HLV golf nổi tiếng của học viện golf Quốc tế IGA có đánh giá: “Hybrid thực sự là cây gậy golf có sự tối ưu hóa cao mà XXIO tung ra thị trường lần này trong bộ sản phẩm XXIO MO1100. Gậy không những có thiết kế bắt mắt và còn có thể giúp cả những golfer mới chơi có thể dễ dàng sử dụng thay bất kỳ cây gậy nào trong bộ sản phẩm. Tăng 267% diện tích điểm ngọt so với model cũ, Hybrid XXIO MP1100 mang lại cảm giác đánh thoải mái, nhẹ nhàng nhất.”

Bộ sắt XXIO MP1100 – Công nghệ đột phá Twin Groove

Với 8 cây gậy sắt bao gồm #5 – #6 – #7 – #8 -#9 – #AW – #SW – #PW đều được XXIO tập trung phát triển, cải tiến vượt bậc. Phần Shaft gậy được XXIO sử dụng mẫu shaft NSPRO giúp gậy bền hơn rất nhiều, cùng với đó người chơi dễ dàng điều khiển cán gậy linh hoạt trong quá trình chơi bóng. 

Bên cạnh những công nghệ mà XXIO sử dụng để sản xuất các loại gậy khác thì đối với bộ gậy sắt của XXIP MP1100 hãng đã tạo điểm nhấn và sự khác biệt cho gậy bằng thiết kế rãnh đôi hay còn gọi là Twin Groove. Đây cũng được xem là công nghệ thiết kế mới nhất của năm nay. Công nghệ này sẽ giúp gậy tạo ra những cú đánh xa hơn và ổn định hơn. Ngoài ra phần mặt gậy còn được thay đổi nhằm tạo sự đột phá nhất đó là rãnh gậy cuối cùng sâu gấp đôi và mang lại hiệu suất đánh bóng cực kỳ tốt khi va chạm với bóng. 

Golfer nào nên sử dụng bộ gậy golf XXIO MP1100 và có nên mua hay không? 

Theo đánh giá, hiện tại XXIO MP1100 hiện đang là một trong những bộ gậy golf được ưa chuộng và bán chạy nhất của thương hiệu gậy golf XXIO. Bởi ở phiên bản này, XXIO không chỉ đem đến cho người chơi sự ổn định về đường bóng và còn giúp người chơi có cảm nhận tốt hơn trong từng cú đánh. 

Với 5 yếu tố công nghệ mà XXIO đã nghiên cứu và áp dụng trong bộ sản phẩm của mình cũng như tạo ra những đột phá mới trong ngành sản xuất gậy golf và đưa sản phẩm XXIO MP1100 đến gần hơn với golfer thì bộ gậy xứng đáng nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng cũng như các chuyên gia về gậy golf. 

XXIO MP1100 sẽ phù hợp với những golfer có mong muốn đạt được tốc độ đầu gậy cao trong quá trình chơi bóng cũng như muốn có hiệu suất chơi bóng lớn nhưng dễ đánh. Nếu xét theo trình độ thì bộ gậy XXIO MP1100 phù hợp với những golfer có trình độ chơi golf từ trung bình trở lên và đặc biệt phù hợp với những golfer đang trong quá trình hạ điểm handicap.

Ở mức giá dao động từ 96.000.000 cho đến 98.000.000 triệu VNĐ và nằm trong phân khúc mức giá tương đối thì bộ gậy này thực sự đáng mua. Chính vì vậy người chơi có thể cân nhắc và so sánh với những thương hiệu khác có tầm giá như này để có cái nhìn tổng thể nhất. Tuy nhiên, XXIO MP1100 đang là bộ gậy được đánh giá tương đối cao ở phân khúc giá như hiện tại. 

Địa chỉ mua gậy golf XXIO MP1100  lady chính hãng 

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán gậy golf khác nhau. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm gậy golf uy tín, chất lượng và chính hãng. Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, trước khi mua sản phẩm golfer cần có thời gian tìm hiểu thật kỹ những đơn vị đó.

Thị trường Việt Nam hiện chưa có đơn vị nào là nhà phân phối chính thức của thương hiệu này. Tuy nhiên, vẫn có 1 số đơn vị có nhập khẩu trực tiếp sản phẩm XXIO MP1100 lady từ hãng và chỉ là đơn vị cung cấp nó ra thị trường mà thôi. Các đơn vị đó phải kể đến đó là:

  • Golf Group – Tập đoàn golf Việt Nam: Có thể nói đây là địa chỉ cung cấp các sản phẩm về golf tốt nhất trên thị trường hiện nay thì cũng không có gì là quá. Bởi ngoài việc cung cấp sản phẩm gậy golf ra, Golfgroup còn là đơn vị có cả một hệ sinh thái toàn diện về golf từ việc cung cấp gậy golf, golf 3D cho đến đào tạo golf và cả những dịch vụ tiện ích về golf
Thế Giới Gậy Cũ phân phối dòng gậy cũ chất lượng, đến từ các thương hiệu nổi tiếng
Thế Giới Gậy Cũ phân phối dòng gậy cũ chất lượng, đến từ các thương hiệu nổi tiếng
  • Golfcity – địa chỉ bán gậy golf uy tín chất lượng: Đây cũng được xem là địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm gậy golf chính hãng. Ngoài ra, Golfcity còn là đơn vị độc quyền cung cấp các sản phẩm gậy golf của thương hiệu Kenichi. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp gậy golf thì đây là địa chỉ mà golfer nhất định phải ghé thăm.
  • Thegioigaycu – địa chỉ mua bán trao đổi gậy golf chất lượng cho golf miền Bắc: Ngoài việc cung cấp các sản phẩm gậy golf cũ chất lượng ra thì thegioigaycu cũng là địa chỉ cung cấp các sản phẩm gậy golf mới và phụ kiện golf chính hãng được nhiều golfer đánh giá cao.

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm gậy golf XXIO MP1100 lady. Qúy golfer và những người chơi golf có thể tham khảo để lựa chọn cho mình bộ sản phẩm cũng như địa chỉ mua gậy golf ưng ý nhất/ 

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 09:08 - 15/08/2022 - Cập nhật lúc: 09:08 - 15/08/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *