Gậy Driver TaylorMade M3 Sở Hữu Khả Năng Tùy Chỉnh Tối Ưu

Gậy driver TaylorMade M3 được coi là mẫu gậy kế thừa dòng M1 trước đó. Gậy không chỉ có thiết kế đậm cá tính với tông màu đen – bạc chủ đạo mà còn được tích hợp hàng loạt cải tiến công nghệ mới mẻ. Đặc biệt, cây gậy này có khả năng tùy chỉnh cực tối ưu, hứa hẹn sẽ mang đến cho golfer cú đánh với quỹ đạo bóng tốt nhất.

Driver TaylorMade M3 – “người kế nhiệm” của dòng gậy gỗ M1 đình đám

Năm 2018, thương hiệu gậy golf danh tiếng của Mỹ – TaylorMade đã mang đến cho dòng sản phẩm gậy driver của hãng một sự khởi sắc lớn với việc cho ra đời gậy driver TaylorMade M3. Được coi là phiên bản thay thế cho mẫu gậy M1 từng làm mưa làm gió trước đó, M3 cũng sở hữu hệ thống trọng lượng kép để tùy chỉnh CG, nhưng cấu trúc T-Track lại có nhiều khác biệt so với trước đây.

Với gậy driver M3, TaylorMade chủ yếu giới thiệu tới golfer 3 công nghệ đột phá hoàn toàn mới của hãng là Mặt xoắn Twist Face, khe cắm kiểu đầu búa(Hammerhead Slot) và Y-Track. Trong đó, công nghệ Twist Face mới rất thân thiện với golfer chuyên nghiệp, giúp golfer đánh bóng xa hơn, thẳng hơn, với độ cong mặt gậy linh hoạt.

Gậy driver TaylorMade M3 là vũ khí của người chơi chuyên nghiệp
Gậy driver TaylorMade M3 là vũ khí của người chơi chuyên nghiệp

Các công nghệ hiện đại trên gậy TaylorMade M3 kết hợp với nhau, mang đến cho mẫu gậy này độ ổn định tối ưu, tốc độ và khoảng cách cũng được cải thiện, đồng thời cung cấp thêm nhiều tùy chỉnh để cải thiện chất lượng đường bóng cho người chơi.

Nói về gậy driver TaylorMade M3, đại diện của thương hiệu này chia sẻ: “Kể từ khi chế tạo ra mẫu gậy sắt gỗ đầu tiên vào năm 1979, TaylorMade đa không ngừng nỗ lực để tạo nên những di sản vượt ra khỏi giới hạn truyền thống, đạt đến giới hạn mới mẻ về hiệu suất. Năm 2018, chúng tôi đã một lần nữa khai phá ra tiềm năng mới của gậy driver với công nghệ Twist Face. Công nghệ này tạo thiết kế mặt gậy driver hoàn toàn khác biệt so với gậy driver truyền thống, mang đến cho người chơi khả năng cạnh tranh mạnh mẽ. Kết hợp với Y-Track và Hammerhead Slot mới, gậy driver TaylorMade M3 là cây gậy tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất của chúng tôi từ xưa tới nay.

Gậy driver TaylorMade M3 với thiết kế đẹp mắt và công nghệ hiện đại từng đạt giải Vàng trong danh sách Hot Digest Golf năm 2018.

Xem thêm: Driver TaylorMade M1 Mạnh Mẽ, Linh Hoạt Trong Từng Cú Đánh

Ưu điểm về thiết kế và công nghệ của gậy driver TaylorMade M3

Được ứng dụng công nghệ Hammerhead ấn tượng kết hợp với Twist Face có khả năng cải thiện khoảng cách và quỹ đạo bóng, gậy driver TaylorMade M3 được đánh giá là mẫu gậy tuyệt vời để cải thiện độ chính xác của cú đánh. Bên cạnh đó, gậy cũng sẽ mang đến sự tự tin tuyệt đối cho golfer mỗi lần ra sân.

Gậy mang đến sự tự tin tuyệt đối cho người sử dụng
Gậy mang đến sự tự tin tuyệt đối cho người sử dụng

Những cải tiến về thiết kế bên ngoài

Được coi là “người kế nhiệm” của driver M1 nên không khó hiểu vì sao 2 mẫu gậy có hình dạng khá giống nhau. Vẫn có hình dáng kiểu quả lê nhưng tỏ gậy M3 được thiết kế cao hơn M1. Tuy vậy, điểm nhấn của M3 chính là sự thay đổi về mặt màu sắc.

Phiên bản driver TaylorMade M3 vẫn có crown gậy màu đen, nhưng các phần đường viền trắng cũng như các chi tiết màu neon đã không còn. Thay vào đó, TaylorMade phối các gam màu đỏ, trắng, xanh lam và tạo điểm nhấn cho gậy bằng các chi tiết màu bạc.Sole gậy cũng có thiết kế mới mẻ được trang trí bằng logo M3 nổi bật.

Nhìn chung, gậy driver TaylorMade M3 trông khá đẹp mắt trên mặt cỏ. Dù tông màu đen – bạc không quá thu hút mắt nhìn nhưng gậy vẫn có khả năng đem đến sự tự tin tuyệt đối cho người chơi.

Âm thanh và cảm giác đánh bóng ấn tượng hơn

Nhiều chuyên gia đánh giá TaylorMade đã có một bước tiến mới trong việc cải thiện âm thanh và cảm giác đánh bóng của gậy driver TaylorMade M3. So với người tiền nhiệm M1, âm thanh đánh bóng của gậy M3 có vẻ to hơn, chắc chắn hơn, và “nhiều kim loại” hơn. Đây không hẳn là kiểu âm thanh đánh bóng lý tưởng nhất, nhưng lại mang đến cảm giác thỏa mãn vượt trội cho người chơi khi đánh trúng điểm ngọt, đồng thời cải thiện cả cảm giác đánh bóng của những cú đánh gần heel và toe.

Tích hợp hàng loạt công nghệ cải tiến hiện đại

Để có hiệu suất mạnh mẽ, gậy driver TaylorMade M3 được hãng ứng dụng hàng loạt công nghệ mới mẻ hàng đầu với nhiều cải tiến vượt trội.

  • Công nghệ mặt xoắn (Twist Face)

Công nghệ Twist Face là một trong những điểm nổi bật không thể bàn cãi của gậy driver TaylorMade M3. Công nghệ hoàn toàn mới này đã mang đến cho M3 thiết kế mặt gậy vô cùng khác biệt, hứa hẹn giúp người chơi đánh bóng xa hơn, thẳng hơn,… ngay xuống trung tâm của vùng fairway.

Công nghệ Twist Face là một trong những cải tiến mới mẻ trên driver TaylorMade M3
Công nghệ Twist Face là một trong những cải tiến mới mẻ trên driver TaylorMade M3

Công nghệ này được thể hiện bởi thiết kế mặt gậy với độ cong hoàn toàn mới mang tính cách mạng, với góc mặt gậy được điều chỉnh để tối ưu cú đánh lệch tâm, giảm xoáy và mang đến đường bóng thẳng hơn. Với cấu trúc góc loft cao ở phía trên toe và góc loft thấp ở phía dưới tỏ, công nghệ Twist Face đột phá này mang đến độ xoáy nhất quán hơn ở những vùng trên mặt gậy mà người chơi thường xuyên đánh trượt. Độ xoáy nhất quán đồng nghĩa với khoảng cách đánh bóng nhất quán và cải thiện độ xa tổng thể của cú đánh.

  • Công nghệ khe đầu búa (Hammerhead Slot)

Thiết kế khe đầu búa mới của gậy driver TaylorMade M3 được đặt ở sole ngay phía sau mặt gây. Khe đầu búa có khả năng tạo ra điểm ngọt lớn, giúp đẩy cao tốc độ giới hạn của toàn bộ mặt gậy từ đó cải thiện khoảng cách và độ ổn định cho chú đánh từ mọi điểm trên mặt gậy.

Bên cạnh đó, các phần bên ngoài của khe được gia cố khiến mặt gậy nhẹ hơn, linh hoạt hơn. Trong khi đó phần giữa của rãnh có khả năng giảm xoáy, tăng tốc độ cho những cú đánh vào phần mặt dưới gậy và cải thiện khoảng cách đánh bóng.

Công nghệ Hammerhead Slot không chỉ mang đến hiệu suất mạnh mẽ cho driver M3 với khả năng cải thiện khoảng cách và độ ổn định cho cả mặt gậy, mà còn góp phần cải thiện âm thanh và cảm giác đánh bóng cho gậy.

  • Công nghệ Y-Track

Gậy driver M3 tích hợp công nghệ Y-Track mới, được đặc trưng bởi đường ray hình chữ Y có chứa 2 quả nặng ở sole gậy. Với trọng lượng 11 gram mỗi quả, 2 quả nặng này được kết nối liền mạch để tác động trực tiếp tới quỹ đạo bóng, độ xoáy và độ ổn định. Công nghệ Y-Track cũng đánh dấu lần đầu tiên TaylorMade chế tạo các đường ray kết nối hoàn toàn, cho phép golfer tùy chỉnh trọng lượng trên gần như toàn bộ chiều rộng của đế.

Y-Track đóng vai trò quan trọng trong việc giúp người chơi chủ động điều chỉnh để có quỹ đạo bóng và độ ổn định tối ưu. Với vô số công thức trọng lượng, mỗi công thức mà golfer có thể tạo ra với Y-Track đều phù hợp với một quỹ đạo bóng cụ thể. Công nghệ này cho phép mọi golfer tối ưu quỹ đạo tốt nhất cho đường bóng của họ.

Rãnh Y-Track cung cấp cho gậy khả năng điều chỉnh tối ưu
Rãnh Y-Track cung cấp cho gậy khả năng điều chỉnh tối ưu

Gậy driver TaylorMade M3 được đánh giá tích cực

Những cải tiến mới mẻ của TaylorMade đã thực sự mang đến một phiên bản gậy driver M3 mạnh mẽ, hoàn toàn mới. Trên mọi phương diện, M3 xứng đáng là người thừa kế phù hợp nhất của M3. Gậy khá dài, và có độ ổn định vượt trội theo đúng nghĩa đen.

Đặc biệt, khả năng tùy chỉnh của công nghệ Y-Track trên M3 sẽ giúp người chơi đánh bóng chính xác hơn, và mang đến cảm giác đánh bóng mà mọi golfer đang tìm kiếm. Bên cạnh đó, công nghệ mặt xoắn Twist Face cũng góp phần hỗ trợ không nhỏ cho những cú đánh chưa thực sự hoàn hảo của golfer.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu gậy driver với độ ổn định cao, hiệu suất mạnh mẽ và khả năng điều chỉnh linh hoạt, gậy driver TaylorMade M3 là một sự lựa chọn không tồi.

Gậy driver TaylorMade M3 nhận được khá nhiều đánh giá tích cực với số điểm 4.6/5 trên Global Golf và 4.4/5 trên trang web chính thức của TaylorMade. Phần lớn người chơi đánh giá rất cao hiệu suất mạnh mẽ, khoảng cách, độ ổn định và khả năng điều chỉnh của gậy. Không chỉ khiến golfer hài lòng với cảm giác đánh bóng tuyệt vời, gậy còn có khả năng tối ưu quỹ đạo thẳng của đường bóng thông qua chính những trải nghiệm thực tế của golfer.

Driver M3 nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người chơi
Driver M3 nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người chơi

Trên trang web của TaylorMade, golfer “Big Tom” đến từ Mexico đã đánh giá 5 sao cho gậy driver TaylorMade M3: “Tôi năm nay 65 tuổi, handicap 12. Đối với tôi, gậy driver TaylorMade M3 chính là mảnh ghép mà tôi còn thiếu. Gậy giúp tôi củng cố khoảng cách đường bóng, đồng thời có độ ổn định vượt trội. Cây gậy driver mới này không chỉ khiến bạn chơi của tôi kinh ngạc, mà còn khiến bản thân tôi bất ngờ với độ tiến bộ của mình nữa. Rất đáng để đầu tư.

Nói về gậy driver TaylorMade M3, tạp chí Golf Monthly cũng nhận định: “Một lần nữa, TaylorMade lại gây được ấn tượng với cộng đồng golfer bằng cách cung cấp thêm tốc độ, khoảng cách và cài đặt tùy chỉnh để tối ưu hóa hiệu suất của M3 so với M1. Chúng tôi tự tin rằng qua một loạt cú đánh, người chơi có thể dễ dàng nhận ra chất lượng vượt trội của cây gậy này. Bên cạnh đó, gậy driver TaylorMade M3 cũng có thiết kế và mức giá vô cùng hấp dẫn.

Gậy driver TaylorMade M3 được đánh giá là phù hợp với người chơi có handicap từ thấp tới trung trung bình, đang tìm kiếm độ tùy chỉnh đa dạng và muốn cải thiện tốc độ swing. Dù được đánh giá là ổn định hơn so với phiên bản M1 ra đời trước đó, nhưng nhiều chuyên gia vẫn đánh giá gậy driver TaylorMade M3 sẽ không phải lựa chọn tốt nhất cho người chơi có handicap cao.

Gậy phù hợp với người chơi có handicap từ thấp đến trung bình
Gậy phù hợp với người chơi có handicap từ thấp đến trung bình

Gậy driver TaylorMade M3 chính hãng hiện đang được phân phối tại Thế Giới Gậy Cũ với mức giá cạnh tranh và chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Golfer có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm vui lòng liên hệ với Thế Giới Gậy Cũ qua hotline hoặc nhắn tin qua website. Tuy vậy, do đặc thù của sản phẩm gậy golf, chúng tôi khuyến khích golfer nên đến trực tiếp showroom của Thế Giới Gậy Cũ để được tư vấn chi tiết về sản phẩm trước khi mua.

Xem thêm: Fullset TaylorMade M3 siêu HOT tại Thế Giới Gậy Cũ

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 10:01 - 09/01/2024 - Cập nhật lúc: 10:01 - 09/01/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *