Thông Tin Chi Tiết Về Bộ Gậy Golf Fullset Callaway Epic Max Star

Bộ gậy golf fullset Callaway Epic Max Star là một bước tiến vượt bậc của Callaway trong việc giúp người chơi cải thiện khoảng cách và tốc độ đánh bóng. Bộ gậy được làm từ chất liệu cao cấp nhất, với thiết kế tối ưu hóa trọng lượng, giúp người chơi swing dễ dàng hơn và sở hữu cú đánh bóng như mong muốn.

Giới thiệu bộ gậy golf fullset Callaway Epic Max Star

Kể từ khi ra mắt trên thị trường tới nay, Callaway vẫn luôn là thương hiệu gây ấn tượng với người yêu golf bằng những mẫu gậy với hiệu suất vượt trội. Sản phẩm của Callaway luôn hướng tới việc phù hợp với nhiều đối tượng người chơi và được tích hợp những công nghệ vô cùng hiện đại.

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ và phụ kiện đánh golf, Callaway hiểu rằng mỗi golfer sẽ phù hợp với một mẫu gậy nhất định. Ví dụ người chơi chuyên nghiệp có thể dễ dàng làm chủ những mẫu gậy đầm tay, trong khi gậy golf nhẹ sẽ phù hợp với người chơi nghiệp dư, giúp golfer không chuyên dễ dàng làm chủ khoảng cách và tốc độ. Đó cũng chính là nguồn cảm hứng để hãng cho ra đời bộ gậy golf fullset Callaway Epic Max Star. Bộ sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp với công nghệ vượt trội và chất liệu siêu nhẹ.

Bộ gậy golf fullset Callaway Epic Max Star siêu nhẹ sở hữu những công nghệ vượt trội
Bộ gậy golf fullset Callaway Epic Max Star siêu nhẹ sở hữu những công nghệ vượt trội

Có thể nói, Callaway Epic Max Star là một bước tiến vượt bậc của Callaway trong công cuộc giúp golfer cải thiện khoảng cách và tốc độ. Với châm ngôn “Callaway Epic Max Star Golf Clubs – A Lightweight, Epic Leap Forward”, bộ gậy là đại diện của một thế hệ gậy golf siêu nhẹ với khả năng mang đến cú swing với tốc độ vượt trội.

Bộ gậy golf fullset Callaway Epic Max Star gồm các mẫu gậy driver, fairway woods, hybrids và bộ sắt, mỗi cây gậy đều sở hữu những ưu điểm riêng. Ngoài những cải tiến về mặt thiết kế và công nghệ, Callaway Epic Max Star cũng kế thừa và tiếp tục phát huy ưu điểm vượt bậc của những “đàn anh” thuộc dòng Epic như Epic Max, Epic Speed hay Epic Flash.

Thông số kỹ thuật

 • Tên sản phẩm: Bộ gậy golf fullset Callaway Epic Max Star
 • Thương hiệu: Callaway
 • Shaft: Graphite
 • Flex: R
 • Số lượng gậy:
  Gậy Callaway Epic Max Star Driver (tùy chọn 10.5 độ hoặc 12 độ)
  Gậy Callaway Epic Max Star Fairway Woods (#3, #5, #7, #9)
  Gậy Callaway Epic Max Star Hybrid (tùy chọn #3 – #8)
  Bộ Callaway Epic Max Star Irons (#5 -#9, PW, AW, SW, GW)
Bộ gậy golf fullset Callaway Epic Max Star gây ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên
Bộ gậy golf fullset Callaway Epic Max Star gây ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên

Bộ gậy Callaway Epic max Star sở hữu nhiều công nghệ ấn tượng

Với bộ gậy Callaway Epic Max Star, Callaway đã có một bước tiến dài trong việc cải thiện hiệu suất và tối ưu trọng lượng gậy. Sử dụng nguyên vật liệu cao cấp siêu nhẹ, gậy golf Callaway Epic Max Star hứa hẹn sẽ giúp golfer đánh bóng nhanh hơn và xa hơn. Mỗi cây gậy trong bộ đều được thiết kế với độ linh hoạt cao, hỗ trợ swing dễ dàng và giúp golfer sở hữu cú đánh như mong muốn. Một số ưu điểm nổi bật của bộ Callaway Epic Max Star có thể kể đến như:

 • Cải thiện khoảng cách cú swing

Cấu trúc khí động học tiên tiến tích hợp ở phần đầu gậy giúp giảm lực cản, từ đó tăng tốc độ đầu gậy. Ribbon cai và crown gậy phẳng hơn cũng góp phần tối ưu hóa độ chính xác của cấu trúc khí động học, giúp cải thiện tốc độ đường bóng.

 • Cải thiện cú phát bóng, tăng độ ổn định

Mỗi cây gậy trong bộ Callaway Epic Max Star đều được thiết kế để golfer phát bóng dễ dàng hơn, đồng thời thúc đẩy momen quán tính MOI, từ đó tạo độ ổn định cho cú đánh.

Từng cây gậy trong bộ đều sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật
Từng cây gậy trong bộ đều sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật
 • Thiết kế bắt mắt với lớp “áo giáp” kim loại

Lớp vỏ carbon trixica độc quyền của Callaway được sử dụng để bọc phần lớn crown và toe gậy, giúp tiết kiệm được khoảng 16 gram so với crown làm từ titan thông thường. Callaway đã sử dụng 16 gram trọng lượng tiết kiệm được này để cải thiện độ ổn định. Một miếng carbon triaxial bổ sung ở tỏ gậy giúp tăng độ lệch, đồng thời tối ưu trọng lượng, mang tới cú đánh với quỹ đạo cực kỳ mạnh mẽ. Cụ thể, mỗi cây gậy trong bộ Callaway Epic Max Star đều sở hữu những điểm cộng vượt trội như sau:

Gậy Callaway Epic Max Star Driver

Gậy driver Callaway Epic Max Star Driver là thành tựu đáng kể của Callaway trong việc tạo ra những mẫu gậy siêu nhẹ. Callaway Epic Max Star Driver được đánh giá là nhẹ hơn khoảng 52 gram so với gậy driver Epic Max và sở hữu bộ đôi công nghệ vượt trội khung tốc độ Jailbreak AI và AI Flash Face giúp cải thiện khoảng cách tối đa.

Với trọng lượng nhẹ hơn, golfer sẽ swing dễ dàng hơn với cây gậy driver này. Khung tốc độ Jailbreak AI có khả năng tăng độ ổn định theo chiều ngang, kiểm soát độ xoáy để tăng tốc độ bóng trên toàn bộ mặt gậy. AI Flash Face cũng đảm bảo cải thiện tốc độ bóng từ mọi điểm đánh trên mặt gậy.

Gậy có độ bền vượt trội nhờ chất liệu triaxial carbon
Gậy có độ bền vượt trội nhờ chất liệu triaxial carbon

Chất liệu triaxial carbon cũng giúp gậy Callaway Epic Max Star Driver có độ bền vượt trội, đồng thời có trọng lượng nhẹ hơn so với titan. Thiết kế thanh trượt siêu nhẹ bằng titan cũng giúp người chơi kiểm soát quỹ đạo cú đánh tốt hơn.

Callaway Epic Max Star Hybrid

Gậy Callaway Epic Max Star Hybrid được coi là mẫu gậy phát bóng lý tưởng thay thế cho các cây gậy sắt dài. Công nghệ Jailbreak AI Velocity Blades và AI Flash Face kết hợp với trọng lượng vonfram được chia nhỏ giúp đẩy nhanh tốc độ bóng và cải thiện cú phát bóng.

Công nghệ Jailbreak AI Velocity Blades được thiết kế để gia tăng độ cứng cho vùng dọc đế dậy, cải thiện tốc độ ở phần mặt gậy nơi người chơi thường xuyên đánh hỏng khi sử dụng gậy hybrid thông thường. Công nghệ này cho phép cấu trúc Face Cup uốn cong linh hoạt hơn trên crown, tối ưu hóa độ xoáy đường bóng.

Đây là bộ gậy nhận "cơn mưa" lời khen từ golfer
Đây là bộ gậy nhận “cơn mưa” lời khen từ golfer

Sử dụng công nghệ AI Flash Face tiên tiến, mỗi tùy chọn gậy Callaway Epic Max Star Hybrid đều tập trung tối đa vào việc cải thiện tốc độ bóng ở cả tâm và ngoài tâm mặt gậy. Cấu trúc trọng lượng vonfram cũng được tính toán chính xác, tương ứng với từng tùy chọn độ loft, giúp giảm CG, tăng MOI, cải thiện độ ổn định. Phần crown gậy làm từ triaxial carbon cũng góp phần giảm CG, tạo nên cú phát bóng bổng hơn, hỗ trợ tối đa cho việc cải thiện tốc độ đường bóng.

Đặc biệt, gậy Callaway Epic Max Star Hybrid còn có tạo hình tương tự như vậy gỗ fairway với cấu hình dài và CG sâu. Đó cũng chính là lí do vì sao đây là mẫu gậy rất dễ đánh, dễ phát bóng với độ nhất quán cao.

Gậy Callaway Epic Max Star Fairway Woods

Mẫu gậy fairway woods trong bộ gậy golf fullset Callaway Epic Max Star được tích hợp các công nghệ đã được chứng minh của Callway như Jailbreak AI, Velicity Blades, AI Flash Face cho tốc độ bóng tối đa và phát bóng dễ dàng hơn. Các kỹ sư Callaway đã ứng dụng công nghệ AI để tạo nên hệ thống Jailbreak hoàn toàn mới giúp gậy có kết cấu cứng cáp hơn, hỗ trợ cải thiện độ linh hoạt cho mặt gậy đúc Face Cup.

Callaway Epic Max Star Irons

Bộ gậy sắt Callaway Epic Max Star Irons được thiết kế để cải thiện khoảng cách và cú phát bóng thông qua việc tối ưu hóa tốc độ, độ xoáy, quỹ đạo bóng và ứng dụng những nguyên vật liệu siêu nhẹ.

Gậy sắt Callaway Epic Max Star sở hữu thân gậy rỗng làm từ thép 1025 đúc, cho phép Callaway xác định chính xác CG ở mỗi cây gậy sắt và mang tới cảm giác chắc chắn khi sử dụng.

Gậy sắt mang tới cảm giác chắc chắn khi sử dụng
Gậy sắt mang tới cảm giác chắc chắn khi sử dụng

Với gậy sắt Callaway Epic Max Star, các kỹ sư của Callaway đã triển khai cấu trúc trọng lượng vonfram tách rời, thúc đẩy cú phát bóng và cải thiện độ ổn định của đường bóng. Thiết kế Flash Face độc đáo trên mỗi cây gậy sắt giúp COR cao hơn, cải thiện tốc độ bóng và độ xoays đường bóng. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ gậy sắt siêu nhẹ có khả năng cải thiện khoảng cách, tăng khả năng kiểm soát và cải thiện hiệu suất, thì gậy sắt Callaway Epic Max Star Irons chính là lựa chọn lý tưởng.

Bên cạnh đó, gậy sắt Callaway Epic Max Star cũng được xem là sản phẩm đưa tay nghề chế tác gậy golf thủ công lên một tầm cao mới. Mọi đường nét, chi tiết của gậy đều được thiết kế vô cùng chính xác, tỉ mỉ với lớp phủ bằng PVD Plasma màu đen nổi bật. Thiết kế của bộ sắt Callaway Epic Max Star Irons không chỉ chống chói, mà còn mang đến cảm giác tự tin tuyệt đối cho golfer.

Đánh giá gậy Callaway Epic Max Star

Bộ gậy golf fullset Callaway Epic Max Star với những cải tiến vượt trội cả về thiết kế và công năng rất phù hợp với người chơi đang muốn cải thiện tốc độ swing và tối ưu cú phát bóng. Sản phẩm cũng là lựa chọn cực kỳ phù hợp với những ai đang tìm kiếm dòng gậy cao cấp, với công năng sánh ngang với các bộ gậy chuyên nghiệp nhưng lại có trọng lượng nhẹ nhàng, dễ điều khiển.

Các golfer từng có cơ hội trải nghiệm gậy Callaway Epic Max Star đều đánh giá rất cao trọng lượng siêu nhẹ, hiệu suất ổn định, khả năng cải thiện tốc độ và cảm giác đánh bóng tuyệt vời mà sản phẩm mang lại.

Anh Tiến, một người chơi nghiệp dư tại Hà Nội chia sẻ: “Tôi từng sử dụng khá nhiều gậy thuộc dòng Epic Max của Callaway, nhưng có lẽ gậy golf Callaway Epic Max Star là có trọng lượng nhẹ nhất. Bộ gậy mang tới cho tôi cảm giác vô cùng mới mẻ. Gậy có độ ổn định cao, với khả năng cải thiện tốc độ vượt trội. Tôi nghĩ đây sẽ là sản phẩm phù hợp với anh em nào đang cần một bộ gậy dễ kiểm soát và trợ lực tốt.

Bộ gậy golf fullset Callaway Epic Max Star thích hợp với golfer yêu thích gậy golf cao cấp
Bộ gậy golf fullset Callaway Epic Max Star thích hợp với golfer yêu thích gậy golf cao cấp

Kể từ khi chính thức ra mắt thị trường tới nay, mọi phiên bản của gậy golf fullset Callaway Epic Max Star đều nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của anh em golfer. Bộ gậy golf fullset Callaway Epic Max Star chính hãng hiện đang có mặt tại các showroom của Thế Giới Gậy Cũ với chất lượng tiêu chuẩn và mức giá tốt nhất trên thị trường. Thế Giới Gậy Cũ cam kết luôn mang đến các sản phẩm chất lượng với nguồn gốc minh bạch, giá cả cạnh tranh đi kèm với các chế độ hậu mãi và chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Golfer có nhu cầu tìm hiểu về bộ gậy golf fullset Callaway Epic Max Star vui lòng gọi tới số điện thoại hotline của Thế Giới Gậy Cũ hoặc trao đổi trực tiếp với chuyên viên tư vấn trong mục “Chat” trên website chính thức. Tuy nhiên, do đặc tính của sản phẩm gậy golf, chúng tôi khuyến khích golfer nên tới trực tiếp showroom của Thế Giới Gậy Cũ để thử gậy và nghe tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm.

Xem thêm: Bộ gậy fullset Callaway Warbird cho hiệu suất đánh ấn tượng

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 09:08 - 01/08/2022 - Cập nhật lúc: 11:08 - 31/08/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *