Cảm Biến Trackman Golf Tối Ưu Trải Nghiệm Đánh Bóng Cho Golfer

Cảm biến Trackman golf là thiết bị cần thiết cho phòng golf 3D được sử dụng cả ở sân golf ngoài trời. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, được tích hợp công nghệ hiện đại, hứa hẹn sẽ giúp golfer cải thiện trình độ và tối ưu trải nghiệm đánh bóng. Để tìm hiểu rõ hơn về cảm biến golf Trackman, golfer hãy theo dõi bài viết sau của Thế Giới Gậy Cũ.

Tìm hiểu về thương hiệu cảm biến golf TrackMan

TrackMan là thương hiệu cảm biến golf nổi tiếng, được thành lập từ năm 2003. Hiện tại, thương hiệu này đang tập trung cung cấp các thiết bị, phần mềm, cảm biến golf,.. chất lượng cao, phục vụ nhu cầu đa dạng của golfer. Các sản phẩm của hãng nhận được đánh giá cao từ các golfer và huấn luyện viên trong lĩnh vực giảng dạy golf.

Bởi vậy, cảm biến TrackMan golf được sử dụng phổ biến trong phòng golf 3D. Hãng cũng liên tục nghiên cứu và cho ra mắt các sản phẩm chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của golfer. Đây cũng là minh chứng rõ nét cho mức độ uy tín của thương hiệu này.

Cảm biến golf TrackMan được nhiều golfer lựa chọn sử dụng
Cảm biến golf TrackMan được nhiều golfer lựa chọn sử dụng

Máy cảm biến TrackMan golf sở hữu ưu điểm về cả thiết kế, tính năng và hệ thống dữ liệu. Sản phẩm được đánh giá cao với hệ thống radar kết nối theo hệ thống và hiển thị các dữ liệu đa dạng cho golfer. Bao gồm: Chỉ số về tốc độ, quỹ đạo bay của bóng, độ loft, điểm tiếp xúc đầu gậy và bóng golf,…

Theo đánh giá của các chuyên gia, cảm biến TrackMan golf là hệ thống đo, phân tích dữ liệu hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt, golfer muốn nâng cao trình độ, fitting gậy golf thì không nên bỏ qua thiết bị này. Với các thông số mà TrackMan mang đến sẽ cho golfer thực hiện cú đánh bóng ấn tượng nhất.

Thiết bị giúp golfer theo dõi khoảng cách đánh bóng chuẩn xác hơn
Thiết bị giúp golfer theo dõi khoảng cách đánh bóng chuẩn xác hơn

Top 2 máy cảm biến golf Trackman được ưa chuộng hiện nay

Đến thời điểm hiện tại, Trackman đã cho ra mắt nhiều mẫu máy cảm biến golf chất lượng tốt, đáp ứng được yêu cầu cả những golfer khó tính nhất. Trong đó, phải kể đến Trackman 3 và Trackman 4 đã tạo được tiếng vang lớn tại thời điểm ra mắt. Cả hai thiết bị này đều sở hữu ưu điểm về thiết kế, tính năng và công nghệ, cụ thể:

Cảm biến golf 3D Trackman 4 cho độ chính xác cao

Cảm biến golf 3D Trackman 4 được ra mắt từ năm 2016 và liên tục có những cải tiến về tính năng. Hiện tại, Trackman 4 đã có đến phiên bản thứ 3 cho golfer lựa chọn. Dưới đây là các ưu điểm nổi bật của Trackman 4, golfer có thể tham khảo:

 • Kết quả chính xác lên đến 99%

Cảm biến golf 3D Trackman 4 có thể mô phỏng sân golf giống với thực tế lên đến 99%. Đây cũng là ưu điểm giúp thiết bị có thể “lấy lòng” cả những golfer khó tính nhất.

Ngoài ra, cảm biến Trackman 4 còn được biết đến với khả năng hiển thị và theo dõi kết quả cú đánh của golfer. Từ các cú short game đến cú đánh xa đều có thể xác định điểm rơi của bóng chuẩn xác nhất. Kết hợp với bản đồ quỹ đạo 3D giúp golfer có thể quan sát rõ ràng, chi tiết từng cú đánh bóng.

TrackMan 4 được nhiều golfer lựa chọn
TrackMan 4 được nhiều golfer lựa chọn

Đặc biệt, cảm biến Trackman 4 có hệ thống 6 camera bên ngoài giúp ghi lại chi tiết từng cử động của golfer. Thông qua đó, người chơi có thể theo dõi quá trình luyện tập ở mọi góc độ. Từ đó, người chơi có thể phát hiện lỗi sai và có những điều chỉnh để thực hiện cú đánh bóng chuẩn xác, chuyên nghiệp nhất.

 • Ứng dụng công nghệ Radar kép

TrackMan 4 ứng dụng công nghệ đa cảm biến, bao gồm: Radar, Dual và camera HD. 3 loại cảm biến này có thể hoạt động độc lập với nhau, các dữ liệu cũng được đồng bộ hóa theo thời gian. Từ đó, cung cấp khả năng theo dõi, thu thập dữ liệu cú đánh của golfer chuẩn xác nhất.

Ở TrackMan 4, các cảm biến đều sử dụng Radar hiện đại, giúp tăng nhận diện khi có vật thể xuất hiện. Nhờ vậy, các thông số đo đạc hiển thị chuẩn xác nhất. Ngoài ra, hệ thống luyện tập của máy cảm biến TrackMan 4 cũng được chú ý đến các bài tập chuyên sâu, đạt tiêu chuẩn pro. Golfer có thể dễ dàng nắm bắt và nâng cao trình độ đánh bóng.

Cảm biến golf 3D Trackman 4 hiển thị thông số đo đạc chuẩn xác nhất
Cảm biến golf 3D Trackman 4 hiển thị thông số đo đạc chuẩn xác nhất
 • Hơn 100 khóa học giả lập

Máy cảm biến TrackMan 4 cung cấp hơn 100 khóa học giả lập, phân tích các thông số, kỹ thuật, kiểm tra kỹ năng,… Trên thị trường, hiếm có Launch Monitor nào có thể cung cấp đầy đủ các tính năng như cảm biến golf 3D TrackMan 4. Bởi vậy, máy cảm biến golf TrackMan 4 được nhiều huấn luyện viên sử dụng trong lĩnh vực giảng dạy.

 • Dễ dàng sử dụng

Không chỉ cung cấp các thông số với độ chính xác cao, máy cảm biến TrackMan 4 còn cực kỳ dễ dàng sử dụng. Golfer có thể thay đổi chế độ luyện tập khác nhau trên phần mềm. Ngoài ra, golfer có thể cài đặt phần mềm trên điện thoại thông minh, máy tính, ipad,… Chưa kể, hệ thống có hỗ trợ đa ngôn ngữ nên golfer có thể dễ dàng thao tác để luyện tập.

Ngoài ra, cảm biến golf TrackMan 4 còn có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng chỉ khoảng 2,8kg, dễ dàng mang theo khi cần thiết. Golfer có thể sử dụng trong phòng golf 3D hoặc khi đánh golf trên sân tập, sân cỏ,… 

Cảm biến golf 3D TrackMan 3e giúp golfer cải thiện hiệu suất đánh bóng

Cảm biến golf TrackMan 3e được nhiều huấn luyện viên và golfer chuyên nghiệp sử dụng để giảng dạy và luyện tập bởi sở hữu các ưu điểm nổi bật như:

 • Kết quả chuẩn xác

Cảm biến Trackman 3e cho kết quả đo đạc có độ chuẩn xác cao. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp thiết bị được sử dụng khi luyện tập, giảng dạy golf. Đặc biệt, golfer mới muốn nâng cao trình độ đánh bóng thì không nên bỏ qua cảm biến Trackman 3e.

 • Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn

Máy cảm biến TrackMan 3e có thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, cho phép golfer sử dụng cho phòng golf 3D và mang theo khi đánh bóng trên sân cỏ. Bởi vậy, golfer có thể sử dụng TrackMan 3e bất cứ khi nào, ở trong hay ngoài trời, kể cả khi thời tiết có mưa.

Cảm biến golf 3D TrackMan 3e cho kết quả đo đạc chuẩn xác hơn
Cảm biến golf 3D TrackMan 3e cho kết quả đo đạc chuẩn xác hơn
 • Công nghệ Radar đơn tiên tiến

Máy cảm biến TrackMan 3e dẫn đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ Radar đơn tại thời điểm được ra mắt. Đây cũng được đánh giá là sản phẩm công nghệ đi trước thời đại. Bởi vậy, ngay từ khi ra mắt, TrackMan 3e đã gây được tiếng vang lớn, được nhiều golfer ưa chuộng sử dụng.

 • Máy cảm biến TrackMan 3e thu thập và phân tích dữ liệu chi tiết

Ứng dụng được tích hợp trong máy cảm biến golf TrackMan 3e có thể tích hợp với video trên điện thoại, có 26 thông số chi tiết. Ngoài ra, ứng dụng cũng phản hồi về hình ảnh, dữ liệu của từng cú đánh bóng. Golfer cũng có thể kết hợp với góc quay khác bằng cách kết nối với camera bên ngoài.

 • Mô hình swing của Tour Pro

Thiết bị TrackMan 3e cung cấp dữ liệu và video chuẩn từ các golfer trên toàn thế giới. Căn cứ vào đó, người chơi có thể so sánh với cú đánh bóng của các golfer khác. Từ đó, đưa ra phân tích giúp golfer cải thiện hiệu suất đánh bóng nhanh chóng nhất.

Cảm biến golf 3D TrackMan 3e giúp golfer cải thiện hiệu suất đánh bóng
Cảm biến golf 3D TrackMan 3e giúp golfer cải thiện hiệu suất đánh bóng

Nên lựa chọn sử dụng TrackMan 3e hay TrackMan 4

Có thể thấy, máy cảm biến TrackMan 4 và TrackMan 3e sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về cả thiết kế và tính năng. Cả hai máy cảm biến TrackMan này đều nhận được đánh giá cao từ các golfer. Golfer băn khoăn không biết nên lựa chọn thiết bị nào có thể căn cứ vào các tiêu chí sau:

 • Tốc độ xử lý

Máy cảm biến TrackMan 3e có bộ vi xử lý 1,2 GHz còn máy cảm biến TrackMan 4 có bộ vi xử lý 1,9 GHz. Do đó, máy cảm biến TrackMan 4 cần ít thời gian để xử lý và phân tích dữ liệu hơn so với TrackMan 3e.

 • Cơ chế hoạt động

Máy cảm biến golf TrackMan 3e có thể ghi lại chính xác cú đánh bóng của golfer. Còn cảm biến TrackMan 4 có bộ rader kép, theo dõi và ghi lại cú đánh bóng và chuyển động của gậy golf. Bởi vậy, TrackMan 4 có thể cung cấp các thông tin chuẩn xác về cú đánh bóng của golfer. Từ đó, đưa ra đánh giá chi tiết cho golfer. Căn cứ vào đó, golfer có thể xác định cú đánh bóng tiếp theo nên đánh với tốc độ, hướng bóng như thế nào.

Golfer có thể lựa chọn cảm biến golf tùy thuộc vào mục đích sử dụng
Golfer có thể lựa chọn cảm biến golf tùy thuộc vào mục đích sử dụng
 • Camera cảm biến golf

TrackMan 3e có tích hợp camera quay video 80 khung/giây. Từ đó, ghi lại hoạt động của golfer nhanh chóng. Còn TrackMan 4 có camera full HD 1080p cung cấp hình ảnh rõ nét hơn. Ngoài ra, TrackMan 4 có tính năng trình chiếu trên màn hình lớn giúp golfer chơi golf trong phòng 3D thuận tiện hơn.

 • Dung lượng pin

Pin của máy cảm biến TrackMan 3e có dung lượng 8500mAh. Golfer có thể sử dụng liên tục trong vòng 4 giờ. Còn với máy cảm biến TrackMan 4 có pin 10400 mAh và thời lượng từ 2 – 3 giờ.

Trên đây là thông tin về các máy cảm biến TrackMan golf hàng đầu, được nhiều golfer ưa chuộng hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp golfer lựa chọn được thiết bị phù hợp, mang đến trải nghiệm thú vị khi đánh bóng.

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 03:04 - 16/04/2024 - Cập nhật lúc: 03:04 - 26/04/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *