Gậy Golf

Bóng golf Titleist Pro V1 và V1X vì sao được yêu thích?

Nếu là người đam mê bộ môn thể thao quý tộc golf, bạn không thể không biết đến 2 loại bóng golf Titleist Pro V1 và V1X. Không chỉ nổi tiếng, nó cũng được rất nhiều golfer chuyên nghiệp yêu thích và lựa chọn. Vậy lý do nào khiến 2 loại bóng golf này được yêu thích đến thế? Và mua bóng golf Titleist Pro V1 và Pro V1X ở đâu tốt nhất?

Lý do khiến bóng golf Titleist Pro V1 và V1X được yêu thích

Titleist là mẫu bóng golf được thiết kế bằng quy trình vô cùng nghiêm ngặt với hơn 80.000 golfer ở các trình độ khác nhau. Từ năm 2015 – 2017 sau quá trình nghiên cứu, hãng đã cho ra mắt 2 dòng sản phẩm mới là bóng golf Titleist Pro V1 và V1X.

Bóng golf Titleist Pro V1 và Pro V1X là 2 dòng bóng được đánh giá tốt nhất của hãng Titleist
Bóng golf Titleist Pro V1 và Pro V1X là 2 dòng bóng được đánh giá tốt nhất của hãng Titleist

Đây là 2 dòng bóng được đánh giá tốt nhất của hãng Titleist. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, thương hiệu Titleist đã chinh phục được tất cả các golfer khó tính. Vậy đâu là lý do khiến 2 mẫu bóng golf này được yêu thích đến thế. Dưới đây chúng tôi xin chỉ ra một vài cải tiến mới nhất của sản phẩm bóng golf này.

Bóng golf Titleist Pro V1 tốt nhất cho cú đánh dài

Sản phẩm bóng golf Titleist Pro V1 được thiết kế đa thành phần giúp tăng hiệu suất tổng thể cho người chơi. Đồng thời giúp golfer nhất quán trên từng cú đánh, đưa chất lượng lên mức cao nhất chưa từng có.

Một số cải tiến mới nhất của mẫu bóng golf Titleist Pro V1:

  • Bóng golf Titleist Pro V1 được thiết kế tiếp 2.0 ZG Core giúp golfer đạt khoảng cách xa hơn trên tất cả các đường bóng qua vòng quay thấp hơn. Đồng thời nó cũng giúp bạn tăng tốc độ của bóng.
  • Sản phẩm sử dụng hệ thống phủ Urethane Elastomer mềm có tác dụng điều khiển greenside Drop-and-Stop. Người chơi sẽ cảm giác mềm mại với độ bền lâu dài hơn.
  • Bóng golf Titleist Pro V1 có lớp vỏ mỏng ionomeric giúp người chơi tăng tốc độ và có thể làm chủ toàn bộ cú đánh.
  • Titleist Pro V1 được thiết kế võng mạc tứ diện 352 hình cầu giúp tạo sự ổn định cho mọi cú đánh bóng.
Titleist Pro V1 được thiết kế đa thành phần giúp tăng hiệu suất tổng thể cho người chơi
Titleist Pro V1 được thiết kế đa thành phần giúp tăng hiệu suất tổng thể cho người chơi

Hiện Thế Giới Gậy Cũ đang bán sản phẩm bóng golf Titleist Pro V1 và V1x cũ có độ mới 90% với giá 35.000 đồng. Quý golfer có thể tham khảo bóng TẠI ĐÂY

Bóng golf Titleist Pro V1X cảm giác chắc chắn, spin nhiều nhất

Mẫu bóng golf Titleist Pro V1X sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với khoảng cách đặc biệt, độ phóng cao và độ quay ở mức thấp. Ngoài ra, sản phẩm cũng được tích hợp các công nghệ tiên tiến khác như:

  • Bóng golf Titleist Pro V1X tích hợp công nghệ ZG Process Dual Core  giúp golfer đạt những khoảng cách đặc biệt ở mọi cú đánh.
  • Titleist Pro V1X sử dụng hệ thống phủ Urethane Elastomer mềm giúp golfer dễ dàng kiểm soát điểm rơi của bóng. Từ đó cảm nhận cảm giác mềm mại với độ bền cao. Cải tiến này cũng giúp người chơi tự tin hơn khi đến gần khu vực green.
  • Sản phẩm có lớp vỏ mỏng ionomeric giúp golfer tăng tốc độ và kiểm soát bóng tốt hơn.
  • Thiết kế võng mạc tứ diện 328 hình cầu mới giúp tạo ra đường bóng phù hợp với mọi cú đánh.
Titleist Pro V1X sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với khoảng cách đặc biệt
Titleist Pro V1X sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với khoảng cách đặc biệt

Với tất cả những công nghệ tiên tiến trên giúp bóng golf Titleist Pro V1 và V1X tạo ra các cú đánh ổn định, hiệu suất cao. Ngoài ra, mẫu bóng golf này cũng được cải thiện về khuôn bóng, mang đến bề mặt ổn địn, từ đó cải thiện đường bay của bóng một cách tốt nhất, độ bền cũng vì thế mà tăng lên. Đây chính là lý do khiến các golfer yêu thích những mẫu bóng golf cũ Title Pro V1 và Pro V1X.

Không những thế, theo thực tế, 2 mẫu bóng golf này được sử dụng và cho tỷ lệ ghi bàn thắng cao hơn các mẫu trước đó, hay các thương hiệu bóng golf khác. Sự cải tiến và những ưu điểm trên giúp bóng golf Titleist Pro V1 và Pro V1X trở thành là bóng golf tốt nhất hiện nay.

Hiện Thế Giới Gậy Cũ đang bán các mẫu bóng golf cũ và mới phù hợp cho thi đấu và đánh tập. Quý golfer nếu có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến số hotline 0945.269.668 để được nghe tư vấn chi tiết. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

Showroom 0945 269 668
Ngày đăng 22:55 - 25/12/2020 - Cập nhật lúc:09:14 sáng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.