Bushnell Tour V4 Và V4 Slope: Hiệu Suất Vượt Trội, Giá Bán Phải Chăng

Bushnell Tour V4 và V4 Slope là một trong những sản phẩm ống nhòm golf được nhiều người đánh giá cao. Sản phẩm này được thiết kế khá nhỏ gọn, bắt mắt cùng với đó là hiệu suất đỉnh cao. Hãy cùng Thế giới gậy cũ review chi tiết về những tính năng nổi trội của ống nhòm này.

Review chi tiết về Bushnell Tour V4 và V4 Slope

Bushnell từ lâu đã được coi là nhà tiên phong trong thị trường golf khi cho ra mắt hàng loạt mẫu ống nhòm và máy đo khoảng cách chất lượng.

Đặc biệt với phiên bản Bushnell Tour V4 và V4 Slope thương hiệu này đã vươn lên tầm cao mới khi hiệu suất cùng giá bán rất phải chăng. Theo đánh giá của các golfer chuyên nghiệp mẫu ống nhòm Tour V4 và V4 Slope được thiết kế nhỏ gọn, độ chính xác cao hơn bất kỳ mẫu máy đo nào trước đây. Cụ thể những tính năng nổi bật của ống nhòm gồm:

>>Xem chi tiết sản phẩm: Bushnell Tour V4

Nhanh, gọn và thân thiện

Scott Peterson, Giám đốc sản phẩm cao cấp của Bushnell, nói: “Chúng tôi thực hiện rất nhiều nghiên cứu thị trường và thực sự hiểu được những gì người tiêu dùng muốn khi nói đến máy đo khoảng cách hoặc thiết bị đo lường. Và một điều chúng tôi luôn nghe thấy là ‘Tôi không thể giữ chắc nó.’

“Vì vậy, hình dạng và công thái học là sự cân nhắc số một trong V4. Thiết kế hình thái là chìa khóa, nhưng chúng tôi cũng muốn nó nhỏ hơn và nhanh hơn.”

V4 Slope và V4 nhỏ hơn 30% so với V3 và chỉ nặng 158gr. 2 Phiên bản V4 này được trang bị công nghệ Stabi-Grip, giúp mỗi model có thể cầm trên tay tốt hơn và vòng lấy nét phía trên thấu kính cho phép người chơi điều chỉnh quang học bằng ngón trỏ khi đo khoảng cách.

Mẫu máy được thiết kế khá nhỏ gọn, vừa tay người dùng
Mẫu máy được thiết kế khá nhỏ gọn, vừa tay người dùng

Nhưng kích thước và hình dạng được cải thiện chỉ là một phần của câu chuyện V4, vì đây là một sản phẩm cũng sẽ lấy khoảng cách sân nhanh gấp đôi so với V3. Điều gì khiến nó trở lên khác biệt đến vậy?

Peterson ví công nghệ trong V4 với hệ điều hành máy tính. Tuy nhiên, chức năng toán học của sản phẩm không thay đổi, điều thay đổi là cách xử lý thông tin được thu thập.

Ông nói thêm, “Rất nhiều tốc độ trong bộ xử lý chúng tôi đang sử dụng. Chúng tôi đang cải thiện phần cứng. Chúng ta đang làm toán giống nhau; chúng tôi chỉ giúp nó xử lý nhanh hơn.”

V4 Slope và V4 nhỏ hơn V3 30%
V4 Slope và V4 nhỏ hơn V3 30%

Đặc điểm công nghệ nổi bật

V4 có khả năng đo từ 5 – 1.000yard và có thể dễ dàng pick cờ từ khoảng cách 400 yard. V4 mang lại độ chính xác rất cao và có độ phóng đại 5x để đảm bảo người chơi có thể nhìn rõ và nhắm đúng mục tiêu. Ngoài ra, V4 và V4 Slope có khả năng chống nước và được bảo hành hai năm. Quan trọng nhất, công nghệ JOLT cực kỳ phổ biến vẫn còn, vì thiết bị sẽ rung rất rõ khi nhắm đúng mục tiêu, điều này đảm bảo Golfer đo được khoảng cách có độ chính xác tối đa.

Có thể khóa mục tiêu quá nhanh và chính xác ngay cả từ khoảng cách hơn 200 yard đã là một điểm khác biệt thực sự trong nhiều năm đối với Bushnell, và điều đó không khác gì so với V4.

Về Tour V4 và Tour V4 Slope, điều quan trọng cần lưu ý là không có sự khác biệt về hiệu suất giữa hai mẫu ống nhòm golf ngoài chức năng độ dốc.

Đối với những người không hiểu tính năng độ dốc, những gì nó cung cấp khoảng sân thực tế và được điều chỉnh cho  phép máy đo  thực hiện, thì phép đo sau sẽ thay đổi dựa trên mức độ lên dốc hoặc xuống dốc của một phát bắn. Ví dụ, một cú đánh 173 yard xuống dốc 3 độ sẽ được 164 yard. Slope Tour V4, trong trường hợp đó, sẽ cung cấp cho người chơi cả 2 mức khoảng cách, cũng như mức độ dốc.

Công nghệ dốc của Bushnell, với sự giúp đỡ của chuyên gia PGA Tour giàu kinh nghiệm Don Thom, đã liên tục được phát triển và cải tiến từ năm 2005. Thom, dựa trên nhiều năm chơi golf chuyên nghiệp của mình, đã tạo ra một hệ thống điều chỉnh độ dốc được chuyển đổi đến một thuật toán và được cấp bằng sáng chế bởi Bushnell cùngThom đồng sở hữu.

Công nghệ mới giúp mẫu máy này cho hiệu suất cực đại
Công nghệ mới giúp mẫu máy này cho hiệu suất cực đại

Hiện tại, sử dụng các thiết bị tính toán độ dốc là bất hợp pháp trong thi đấu, nhưng chúng đã được coi là hợp pháp trong công tác chuẩn bị cho giải đấu. Và một tính năng độ dốc là cực kỳ có giá trị trong việc chuẩn bị cho các giải đấu, vì người chơi có thể tính toán được cần bổ sung hoặc trừ đi bao nhiêu yard trên một số lỗ nhất định mà họ có thể không quen thuộc khi chơi thay đổi độ cao cực độ. Ống nhòm golf cũng hữu ích trên các cú đánh, trong đó việc xác định mức độ dốc lớn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất chơi.

Trên đây là toàn bộ những tính năng nổi trội của ống nhòm Bushnell Tour V4 và V4 Slope. Mẫu ống nhòm này hiện đã có mặt tại Thế giới gậy cũ với mức giá thành tương đối rẻ. Qúy golfer có nhu cầu sở hữu, vui lòng ấn nút đặt mua hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 09:01 - 09/01/2024 - Cập nhật lúc: 09:01 - 09/01/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *