Bộ Gậy Golf Sắt Callaway MAVRIK-Cỗ Máy Cải Thiện Khoảng Cách Vượt Trội

Bộ gậy golf sắt Callaway MAVRIK Irons mang theo tinh thần nổi loạn, phá cách của các mavrik. Bộ gậy đại diện cho tham vọng phá bỏ ranh giới của Callaway trong việc cải thiện khoảng cách, tốc độ và ổn định cho dòng gậy sắt. Bộ gậy đẹp mắt này hứa hẹn sẽ giúp người chơi cải thiện chất lượng đường bóng trên mọi phương diện.

Bộ gậy golf sắt Callaway MAVRIK Irons – Bộ gậy mạnh mẽ và tối ưu nhất của Callaway

Năm 2020, Callaway lần đầu tiên tung ra thị trường dòng gậy sắt Mavrik và đã tạo nên một làn sóng yêu thích vô cùng mạnh mẽ. Trong lần ra mắt năm 2020, hãng giới thiệu tới người yêu golf tổng cộng 3 phiên bản của gậy Mavrik, mỗi phiên bản phù hợp với một kiểu người chơi khác nhau là Standard, Pro và Max. Với 3 phiên bản Mavrik khác nhau, Callaway muốn gây ấn tượng với golfer ở mọi cấp độ kỹ năng, từ chơi chơi chuyên nghiệp tới những người mới chơi.

Thông thường, khi một dòng gậy ra mắt tới 3 phiên bản như vậy, 2 phiên bản sau thường sẽ được chăm chút tỉ mỉ và được chú ý hơn so với bản tiêu chuẩn. Tuy vậy, với dòng gậy sắt Mavrik này, mỗi phiên bản đều có những đặc điểm riêng. Nếu phiên bản Max và Standard chủ yếu tập trung vào cải thiện khoảng cách và độ ổn định, thì Mavrik Pro sẽ hướng tới đối tượng là những người chơi golf lành nghề, đang tìm kiếm những mẫu gậy nhỏ gọn có khả năng cải thiện chất lượng cuộc chơi.

Bộ gậy golf sắt Callaway MAVRIK Irons có thiết kế nhỏ gọn
Bộ gậy golf sắt Callaway MAVRIK Irons có thiết kế nhỏ gọn

Bộ gậy golf sắt Callaway MAVRIK Irons là đại diện cho tham vọng của Callaway trong việc phá vỡ mọi ranh giới bằng những cải tiến mới mẻ, tạo nên một bộ gậy mạnh mẽ và tối ưu nhất từ xưa tới giờ. Gậy phù hợp với nhiều đối tượng người chơi, với khả năng mang tới tốc độ bóng đáng kinh ngạc nhờ công nghệ AI. Bên cạnh đó, công nghệ Flash Face của gậy sắt Callaway MAVRIK Irons cũng sẽ giúp người chơi đạt tới khoảng cách như mong muốn.

Bộ gậy mang theo tinh thần nổi loạn, phá cách của các mavrik này từng đạt giải Vàng của danh sách Golf Digest Hot List năm 2020.

Sức hút của Callaway MAVRIK Irons tới từ đâu?

Trong vài năm trở lại đây, gậy sắt Callaway luôn dẫn đầu ngành về khía cạnh hiệu suất và tốc. Bộ gậy Callaway MAVRIK Irons cũng không phải ngoại lệ. So với 2 phiên bản Max và Pro, bản tiêu chuẩn còn cung cấp khoảng cách và độ ổn định tối ưu hơn cho người chơi. Đặc biệt, gậy iron Callaway MAVRIK còn được mệnh danh là một trong những mẫu gậy dài nhất Callaway từng sản xuất, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm đánh bóng vô cùng khác biệt.

  • Thiết kế cấu trúc tinh tế

Các cây gậy sắt trong bộ Callaway MAVRIK Irons sẽ gợi người chơi nhớ đến những mẫu gậy cải thiện cuộc chơi. Gậy có phần đầu cỡ trung với độ offset khá rõ ràng. Nếu bạn là một người chơi có điểm handicap trung bình, thiết kế gậy này sẽ mang đến cảm giác tự tin khi đánh bóng. Bên cạnh đó, gậy iron Callaway MAVRIK còn có phần toe cao và những đường cắt vuông vắn, tạo nên một ngoại hình khá gọn gàng và bắt mắt.

Callaway MAVRIK Irons sở hữu thiết kế hiện đại
Callaway MAVRIK Irons sở hữu thiết kế hiện đại
  • Công nghệ trí tuệ nhân tạo

Bộ gậy golf sắt Callaway MAVRIK Irons không phải những mẫu gậy sắt đầu tiên được Callaway ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo. Tuy nhiên, ở bộ gậy này, Callaway đã sử dụng AI để sàng lọc tới hơn 15.000 thiết kế mặt gậy, nhằm tìm ra thiết kế phù hợp với công nghệ Flash Face Cup nhất.

AI còn được hãng ứng dụng trong quá trình chế tác gậy để tạo nên những đường cắt tinh xảo và thông số kỹ thuật lý tưởng nhất cho bộ sản phẩm này. Công nghệ AI cũng đóng vai trò quan trọng làm nên tiếng vang của bộ gậy sắt Callaway MAVRIK Irons khi được ra mắt năm 2020.

  • Công nghệ Jailbreak

Công nghệ Jailbreak đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện tốc độ cho gậy sắt Callaway MAVRIK Irons. Chính công nghệ Jailbreak cũng từng làm nên tên tuổi của dòng Epic từng được Callaway ra mắt trước đó.

Gậy được ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI hiện đại
Gậy được ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI hiện đại
  • Công nghệ Flash Face Cup

Công nghệ Flash Face Up trên gậy sắt Callaway MAVRIK được tối ưu tuyệt đối nhờ sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo AI. Nhờ đó, bộ gậy này hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi khả năng cải thiện độ xoáy và tăng tốc độ đường bóng đến mức tối đa. Với công nghệ Flash Face Up, người chơi có thể dễ dàng kiểm soát quỹ đạo đường bóng trên mọi phương diện.

Có thể nói gậy sắt Callaway MAVRIK Irons đánh dấu những bước cải tiến mới mẻ của Callaway trong việc thiết kế cấu trúc mặt gậy. Bên cạnh “công lao” to lớn của công nghệ Flash Face Cup, mặt gậy sắt Callaway MAVRIK Irons cũng được làm từ những chất liệu cao cấp nên có khả năng đàn hồi và lực đẩy tốt. Diện tích mặt gậy cũng lớn hơn, tạo điều kiện để golfer đánh bóng dễ dàng.

Callaway Marvik gây ấn tượng với công nghệ Flash Face Cup
Callaway Marvik irons gây ấn tượng với công nghệ Flash Face Cup

Đặc biệt, trên bề mặt gậy có rất nhiều đường gợn sóng nhỏ chạy từ heel đến toe. Các đường gợn sóng này có tác dụng nâng cao COR trung tâm mặt gậy, tăng tốc độ và khoảng cách cho đường bóng.

  • Công nghệ năng lượng vonfram

Mỗi cây gậy trong bộ gậy golf sắt Callaway MAVRIK Irons đều được bổ sung trọng lượng vonfram. Trọng lượng vonfram cho phép Callaway tối ưu hóa trọng tâm CG, từ đó giúp người chơi cải thiện góc phóng, quỹ đạo đường bóng và góc rơi tuyệt vời khi hạ cánh bóng trên bãi cỏ.

  • Cảm giác đánh bóng ấn tượng

Ứng dụng những vật liệu cao cấp và tân tiến nhất, gậy sắt Callaway MAVRIK không chỉ có độ bền lâu năm, mà còn có khả năng giúp người chơi giảm độ xoáy, tăng tốc độ và đảm bảo độ ổn định cho đường bóng.

Gậy làm từ vật liệu cao cấp cho cảm giác đánh bóng ấn tượng
Gậy làm từ vật liệu cao cấp cho cảm giác đánh bóng ấn tượng

Đặc biệt, ngoài trọng lượng vonfram bổ sung, đầu gậy Callaway MAVRIK Irons còn chưa các vi cầu urethane đã được cấp bằng sáng chế. Các vi cầu này có tác dụng hấp thụ những rung động không mong muốn, mang đến cho người chơi cảm giác cực kì mềm mại, êm ái và chắc chắn khi đánh bóng. Đồng thời, cấu trúc đầu gậy này cũng giúp tối đa hóa COR, từ đó cung cấp tốc độ đáng kinh ngạc cho cú đánh bóng.

Ấn tượng của người chơi về gậy sắt Callaway MAVRIK Irons

Bộ gậy golf sắt Callaway MAVRIK Irons không chỉ mang đến cảm giác đánh bóng khó quên, mà còn sở hữu thiết kế bắt mắt cùng khả năng cải thiện khoảng cách và độ ổn định tốt hơn bất cứ bộ gậy nào mà Callaway từng sản xuất trước đây.

Nhờ đặc tính dễ sử dụng, bộ gậy phù hợp với nhiều đối tượng người chơi, đặc biệt là người chơi có handicap trung bình, đang tìm kiếm một mẫu gậy vừa đẹp mắt, lại vừa vừa ổn định và có khả năng cải thiện khoảng cách.

Nói về bộ gậy sắt Callaway MAVRIK này, golfer Joel Matthew Keefer (Mỹ) nhận xét: “Tôi đã dùng gậy sắt Mavrik được khoảng 4 tháng rồi và tôi cực kỳ yêu chúng. Với tùy chọn độ loft đa dạng, bản Mavrik tiêu chuẩn chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho tôi. Nhờ bộ gậy này, giờ tôi đã có thể đánh bóng xa với độ bổng tối ưu. Lúc đầu, tôi không ấn tượng quá nhiều với bộ gậy này đâu. Nhưng bây giờ tôi nghĩ tôi sẽ không bao giờ đổi sang bộ gậy sắt khác nữa đâu.

Bộ gậy golf sắt Callaway Mavrik Irons phù hợp với golfer trình độ trung bình
Bộ gậy golf sắt Callaway Mavrik Irons phù hợp với golfer trình độ trung bình

Nếu bạn là một golfer có điểm handicap từ trung bình trở lên và đang muốn cải thiện tốc độ đường bóng, bộ gậy golf sắt Callaway MAVRIK Irons sẽ là lựa chọn không thể phù hợp hơn. Gậy sắt Callaway MAVRIK hiện đang được phân phối tại các showroom của Thế Giới Gậy Cũ với mức giá cạnh tranh và chất lượng tiêu chuẩn.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối dụng cụ, phụ kiện đánh golf tại Việt Nam, Thế Giới Gậy Cũ cam kết mang đến cho quý golfer những sản phẩm với chất lượng hàng đầu với mức giá tốt nhất trên thị trường. Golfer có nhu cầu tìm hiểu thêm về bộ gậy golf sắt Callaway MAVRIK Irons vui lòng liên hệ với Thế Giới Gậy Cũ qua hotline, nhắn tin qua website hoặc tới trực tiếp showroom để thử gậy và nghe tư vấn chi tiết.

Xem thêm: Thông tin chi tiết về bộ gậy fullset Callaway Mavrik được nhiều golfer lựa chọn

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 09:01 - 09/01/2024 - Cập nhật lúc: 09:01 - 09/01/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *