Bộ Gậy Golf Fullset Callaway Reva Black 8-Piece Short Length Siêu Hot

Bộ gậy golf fullset Callaway Reva Black 8-Piece Short Length là một trong những bộ sản phẩm dành cho nữ chất lượng nhất của thương hiệu dụng cụ Mỹ Callaway. Bộ gậy không chỉ hứa hẹn giúp người chơi cải thiện tốc độ, khoảng cách đánh bóng mà còn cung cấp độ ổn định mà gọi golfer đều đang tìm kiếm.

Giới thiệu chung về bộ gậy golf fullset Callaway Reva Black 8-Piece Short Length

Bộ gậy golf fullset fullset Callaway Reva Black 8-Piece Short Length mà Callaway sản xuất dành riêng cho nữ được xem là đỉnh cao của quá trình nghiên cứu trình độ, kỹ thuật của các golfer nữ. Để tạo nên bộ sản phẩm này, thương hiệu gậy golf Mỹ đã sử dụng dữ liệu từ hàng trăm người chơi nữ nhằm mang đến một sản phẩm chất lượng, được tối ưu hóa riêng cho chị em. Bộ gậy sở hữu góc loft hợp lý, trục gậy nhẹ linh hoạt, thiết kế trọng tâm thấp và mặt gậy lớn với độ ổn định cao.

Một trong những sự thật thú vị nhất về bộ gậy fullset Callaway Reva Black 8-Piece Short Length chính là sản phẩm do chính phụ nữ làm ra, và dành cho phụ nữ. Bộ gậy là sáng kiến của các nhân viên nữ đang làm việc tại Callaway và được xây dựng dựa trên cấu trúc của dòng gậy Big Bertha danh tiếng. Tuy nhiên, cũng cần khẳng định rằng bộ gậy Callaway Reva 8 món này không phải Big Bertha.

Bộ gậy golf fullset fullset CALLAWAY REVA Black 8-Piece Short Length dành riêng cho chị em golfer
Bộ gậy golf fullset fullset Callaway Reva Black 8-Piece Short Length dành riêng cho chị em golfer

Bộ gậy fullset Callaway Reva Black 8-Piece Short Length hứa hẹn sẽ mang đến hiệu suất vượt trội cho chị em trên sân golf. Sản phẩm phù hợp với nữ golfer đa trình độ, đặc biệt là những ai đang tìm kiếm khoảng cách vượt trội, muốn nâng cao chất lượng cú đánh và tận hưởng cuộc chơi hết mình. Đặc biệt, với phiên bản Short Length này, gậy ngắn hơn khoảng 0,5 lần so với bản gậy tiêu chuẩn để đảm bảo bộ gậy phù hợp hoàn toàn với cú swing của chị em.

Bộ gậy fullset Callaway Reva Black 8-Piece Short Length sẽ bao gồm gậy driver, gậy fairway wood #5, gậy hybrid #6, gậy sắt #7 và #9, gậy SW, gậy putter. Bên cạnh đó, bộ sản phẩm cũng đi kèm túi đựng gậy cao cấp và 4 bọc đầu gậy.

Thông số kỹ thuật

 • Shaft: graphite
 • Flex: L
 • Số lượng gậy: 7
  • 1 gậy driver (Loft: 12,5 độ; Lie: 57 độ; Chiều dài: 44 inches)
  • 1 gậy fairway wood #5 (Loft: 23 độ; Lie: 58,5 độ; Chiều dài: 39,5 inches)
  • 1 gậy hybrid #5 (Loft: 27 độ; Lie: 59,5 độ; Chiều dài: 38 inches)
  • 1 gậy sắt #7 (Loft: 33 độ; Lie: 62,5 độ; Chiều dài: 36 inches)
  • 1 gậy sắt #9 (Loft: 43 độ; Lie: 63,5 độ; Chiều dài: 35 inches)
  • 1 gậy SW (Loft: 56 độ; Lie: 64 độ; Chiều dài: 34,25 inches)
  • 1 gậy putter

Bộ gậy golf fullset Callaway Reva Black 8-Piece Short Length có gì đặc biệt?

Bộ gậy golf fullset Callaway Reva Black 8-Piece Short Length được thiết kế đặc biệt nhằm tối ưu tốc độ swing của chị em golfer. Các chi tiết kỹ thuật của gậy như góc loft, góc lie, chiều dài gậy,… đều được chế tác dựa trên những nghiên cứu rộng rãi về các người chơi nữ. Bộ sản phẩm là tổ hợp của những mẫu gậy chất lượng, đáp ứng được những mong đợi của khách hàng đối với gậy golf Callaway.

Ấn tượng đầu tiên của phần lớn golfer khi trải nghiệm bộ gậy này chính là cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái, với cấu trúc trọng lượng được phân bổ rất đồng đều. Golfer sẽ có cảm giác vô cùng phấn khích khi đánh thử gậy trong những cú swing đầu tiên. Đặc biệt, với thiết kế chủ đạo màu đen và xanh lam, bộ gậy toát lên vẻ đẹp hấp dẫn, tô điểm cho cá tính mạnh mẽ của golfer.

Gậy driver Callaway Reva Black 8-Piece Short Length

Mẫu gậy driver cao cấp Callaway Reva chắc chắn là một trong những mẫu gậy chất lượng nhất trong bộ sản phẩm này. Mẫu gậy driver 12,5 độ này sẽ là vũ khí hiệu quả giúp golfer xuống sâu vùng fairway và chinh phục mọi cú đánh tại khu vực này.

Mẫu gậy driver chất lượng nhất trong bộ
Mẫu gậy driver chất lượng nhất trong bộ

Gậy driver Callaway Reva sở hữu crown gậy làm từ sợi carbon, kết hợp với thiết kế Flash Face đầy sáng tạo của Callaway. Cấu trúc gậy kết hợp với nguyên vật liệu cao cấp biến cây gậy này trở thành sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng tối ưu khoảng cách và độ ổn định cao, mang đến sự tự tin tuyệt đối cho người sử dụng.

Đầu gậy có dung tích tiêu chuẩn 460cc cùng kết cấu trọng lượng vít, giữ cho trọng tâm gậy ở thấp và sâu. Với cây gậy này, chị em sẽ dễ dàng có góc phóng bóng vô cùng ấn tượng vượt ra khỏi tee, đồng thời đạt tới tốc độ đầu gậy ấn tượng và khoảng cách vượt trội.

Gậy driver trong bộ gậy Callaway Reva Black 8-Piece Short Length được đánh giá là mẫu gậy hoàn hảo cho golfer nữ có tốc độ swing trung bình, với khả năng giúp chị em golfer đánh bóng bổng và thẳng mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Gậy fairway trong bộ gậy golf fullset Callaway Reva Black 8-Piece Short Length

Gậy fairway Callaway Reva được tối ưu để giúp người chơi phát bóng thuận lợi và đánh bóng bổng dễ dàng hơn. Giống như gậy driver, gậy fairway wood cũng sở hữu crown gậy làm từ carbon siêu nhẹ, giúp giảm trọng lượng đầu gậy. Đầu gậy nhẹ nên người chơi có thể kiểm soát gậy dễ dàng hơn, swing nhanh hơn và giảm thiểu sự mất tốc độ trong các cú đánh của người chơi.

Gậy fairway cho cú đánh bổng với quỹ đạo thẳng
Gậy fairway cho cú đánh bổng với quỹ đạo thẳng

Bên cạnh đó, gậy fairway còn có sở hữu grip gậy Lamkin cao cấp mang đến cảm giác thoải mái, êm ái cho golfer trong suốt quá trình sử dụng gậy.

Gậy hybrid

Gậy hybrid Callaway Reva là mẫu gậy hoàn hảo để đổi chiều cú đánh sang trái/phải hoặc để đánh bóng ở vùng rough. Đầu gậy với thiết kế vô cùng năng động, sáng tạo có thể dễ dàng sượt qua cỏ, mang đến cho người chơi cú đánh bóng xuất sắc ngay cả trong điều kiện góc lie không quá thuận lợi.

Gậy hybrid trong bộ CALLAWAY REVA Black 8-Piece Short Length là lựa chọn hoàn hảo để đánh bóng ở rough
Gậy hybrid trong bộ Callaway Reva Black 8-Piece Short Length là lựa chọn hoàn hảo để đánh bóng ở rough

Đặc biệt, mẫu gậy hybrid trong bộ gậy Callaway Reva Black 8-Piece Short Length còn được bổ sung trọng lượng vonfram nhằm giảm thiểu tình trạng draw và fade khi đánh bóng.

Gậy sắt cung cấp độ ổn định tối đa

Các mẫu gậy sắt trong bộ sản phẩm này có khả năng cải thiện chất lượng cuộc chơi với thiết kế đầu gậy lớn vô cùng ổn định. Gậy sắt sẽ là những công cụ không thể thiếu để người chơi chinh phục khu vực tiệm cận green. Với đầu gậy lớn và cấu trúc khoang gậy rỗng phía sau, gậy sắt Callaway Reva sở hữu trọng tâm thấp giúp bóng bay bổng và nhất quán, đồng thời giảm thiểu các cú đánh lệch tâm.

Gậy sắt trong bộ cũng được tích hợp công nghệ Flash Face với khả năng đẩy nhanh tốc độ mặt gậy. Bên cạnh đó, việc ứng dụng các hạt vi cầu urethane cũng làm giảm rung động không mong muốn trong quá trình đánh bóng, mang đến cảm giác đánh bóng ấn tượng hơn và giúp golfer đánh bóng chính xác hơn bao giờ hết.

 • Gậy sắt #7 với góc loft 33 độ mặc dù thuộc bộ sản phẩm game-improvement nhưng vẫn cung cấp độ xoáy vừa phải mà mọi golfer đều đang tìm kiếm.
 • Gậy sắt #9 cung cấp hiệu suất vô cùng ổn định cho chị em.
 • Gậy SW 56 độ hoàn thiện set gậy sắt sẽ giúp chị em tự tin chinh phục mọi pha bóng khó nhằn.
  Gậy sắt sở hữu cấu trúc trọng tâm thấp
  Gậy sắt sở hữu cấu trúc trọng tâm thấp

Gậy putter

Gậy putter trong bộ gậy golf fullset Callaway Reva Black 8-Piece Short Length được tích hợp công nghệ trục Stroke Lab hiện đại. Công nghệ cải tiến này có tác dụng cải thiện nhịp độ và tính nhất quán cho cú đánh, từ đó, giúp người chơi đánh bóng ổn định hơn.

Golfer nói gì về bộ gậy golf fullset Callaway Reva Black 8-Piece Short Length

Bộ gậy golf fullset Callaway Reva Black 8-Piece Short Length được đánh giá là một bộ sản phẩm vô cùng đa năng, mỗi cây gậy trong bộ đều sở hữu những ưu điểm vượt trội: gậy driver mang đến cú đánh bổng, gậy sắt và gậy driver cung cấp tốc độ vượt trội nhờ công nghệ Flash Face, gậy fairway với cấu trúc tối ưu hóa trọng tâm giúp đánh bóng chính xác hơn,… Tất cả kết hợp với nhau để tạo nên một bộ gậy chất lượng, hứa hẹn sẽ giúp người chơi tự tin chinh phục mọi tình huống bóng khó nhằn trên sân golf.

Nhược điểm duy nhất của bộ sản phẩm này chính là giá thành hơi cao. Với bộ này, Callaway muốn hướng tới đối tượng chị em golfer có sự đầu tư thực sự nghiêm túc vào gậy golf để cải thiện thành tích đánh bóng nhanh chóng nhất. Nếu golfer không ngần ngại chi trả một khoản tiền lớn cho dụng cụ đánh golf thì Callaway Reva là một khoản đầu tư đáng giá. Bộ gậy chất lượng cao này sẽ đồng hành lâu dài cùng chị em trên hành trình chinh phục môn thể thao quý tộc. Đây sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho người mới bắt đầu, golfer có trình độ trung bình và golfer đang trong quá trình cải thiện kỹ thuật, kỹ năng.

Bộ gậy CALLAWAY REVA Black 8-Piece Short Length được nhiều golfer ưa chuộng
Bộ gậy Callaway Reva Black 8-Piece Short Length được nhiều golfer ưa chuộng

Sở hữu một số công nghệ cao cấp như công nghệ mặt gậy Flash Face được tối ưu bởi A.I., cấu trúc crown bằng sợi carbon siêu nhẹ, bộ gậy Callaway Reva Black 8-Piece Short Length chính là lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ chị em golfer nào đang muốn nâng tầm cuộc chơi.

Chị Thanh Hải – một golfer handicap trung bình tại Sài Gòn không ngần ngại bày tỏ niềm yêu thích với bộ sản phẩm gậy golf dành riêng cho nữ Callaway Reva Black 8-Piece Short Length này: “Bộ gậy Callaway Reva Black 8-Piece Short Length đã một lần nữa khẳng định tình yêu dành cho Callaway của tôi là hoàn toàn đúng đắn. Đây không phải sản phẩm đầu tiên của Callaway mà tôi sử dụng, nhưng chắc chắn là sản phẩm khiến tôi ấn tượng và yêu thích nhất. Được sản xuất dành riêng cho phụ nữ nên độ phù hợp của gậy với tôi là khỏi phải bàn rồi. Gậy nhẹ và rất dễ vung, vì thế tôi swing cũng dễ dàng và thuận lợi hơn.

Đặc biệt, cây gậy này giúp tôi đánh bóng xa và nhanh hơn mà vẫn vô cùng ổn định. Tôi cũng rất ấn tượng với âm thanh đánh bóng êm ái mà không kém phần chắc chắn của bộ gậy golf fullset Callaway Reva Black 8-Piece Short Length nữa. Chị em nếu có điều kiện thì nên mua bộ gậy này. Nếu là người mới chơi, tôi thấy mua nguyên bộ này về rất tiện, khỏi phải suy nghĩ nhiều.

Bộ gậy golf fullset Callaway Reva Black 8-Piece Short Length được rất nhiều chị em golfer yêu thích hiện đang được Thế Giới Gậy Cũ phân phối với chất lượng tiêu chuẩn và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Chị em golfer có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ với Thế Giới Gậy Cũ qua số điện thoại hotline hoặc nhắn tin qua website chính thức. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích quý golfer nên tới trực tiếp showroom gần nhất của Thế Giới Gậy Cũ để thử gậy và nghe tư vấn chi tiết trước khi mua.

Xem thêm: 

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 09:01 - 09/01/2024 - Cập nhật lúc: 09:01 - 09/01/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *