Kiến thức Golf

Hiện đại, đẳng cấp với đồng hồ chơi Golf

Đồng hồ chơi Golf luôn được các golfer sử dụng trong các cuộc chơi golf. Hiện nay trên thị trường khá đa dạng mẫu mã, kiểu dáng phong phú.

Các thế hệ đồng hồ chơi Golf thông minh tích hợp hệ thống GPS , thường là màn hình cảm ứng, độ phân giải cao, kết nối với điện thoại thông minh thông qua ứng dụng miễn phí, chống nước, có thể đưa ra số liệu phân tích về: SwingTempo, TempoTraining and SwingStrength, hiển thị các thông báo cho các tin nhắn, email và các ứng dụng khác.

Với thiết kế dưới dạng đồng hồ đeo tay, thanh lịch và tiện dụng, thiết bị này thực sự rất hữu ích với những người chơi golf. Chỉ với một thao tác nhỏ, mọi thông tin cần thiết để phục vụ cho môn chơi đã có sẵn ở chiếc đồng hồ có sẵn trên cổ tay.

Mới đây, hãng Garmin  cho ra mắt một thiết bị định vị GPS tích hợp dưới dạng đồng hồ đeo tay cho người chơi golf. Thiết bị với tên gọi Garmin Approach S3 có thể xác định khoảng cách của các lỗ golf, hình dạng của các thảm cỏ và thông tin về điểm số. Đồng hồ chơi Golf này hiện đã xác định được thông tin từ hơn 27.000 sân golf trên khắp thế giới. Nhờ nhiều tiện ích thông minh, thiết bị có thể xác định ai là những người chơi golf đích thực với những cú đánh bóng chuẩn nhất và thường xuyên tham gia môn thể thao này.

Ngoài hãng Gamrmi, các hãng khác như Jaermann & Stübi, Fosil, thậm chí là Rolex hay Tag Heuer… đều cạnh tranh nhau để ngày càng đưa ra những sản phẩm đồng hồ với những tính năng ưu việt hơn cho người chơi Golf.

Ngoài sản phẩm đồng hồ, các bạn có thể sắm cho mình những phụ kiện chơi golf cần thiết để có những cú đánh bóng golf  hoàn hảo.

(Nguồn tham khảo: giamsatgps.vn)

 

Showroom 086 771 8883
Ngày đăng 10:54 - 27/09/2021 - Cập nhật lúc:09:19 sáng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.