Vì sao giải golf Vinpearl WAGC Vietnam 2018 hấp dẫn các golf thủ

Giải golf WAGC là một trong những giải đấu uy tín và hấp dẫn nhất của cộng đồng golf nghiệp dư thế giới. Năm nay giải đấu sẽ được khởi động vòng đấu tại sân Vinpearl Golf Nam Hội An vào ngày 28 và 29/07 với tên gọi Giải Golf Vinpearl WAGC Vietnam 2018.

giải golf Vinpearl WAGC Vietnam 2018 tầm cỡ quốc tế

Phần thưởng gần 12 tỷ đồng

Tham gia giải đấu 5 golf thủ chiến thắng tại vòng đấu sẽ được hỗ trợ 100% chi phí đi lại, ăn ở 8 ngày tại khách sạn cao cấp Malaysia trong khuôn khổ vòng chung kết WAGC thế giới diễn ra từ ngày 20 đến 28/10.

Ngoài ra, người đánh được cú đánh Hole in One tức là khi bóng bay từ điểm phát bóng, tiếp đất và lăn thẳng một mạch vào lỗ bằng một cú đánh duy nhất của golfer, thường được ghi ở những cú phát ngắn tại lỗ par 3. Thì sẽ nhận được giải thưởng vô cùng hấp dẫn là xe hơi Maserati Levante trị giá 6,3 tỷ đồng và xe Maserati Ghibli trị giá 5,5 tỷ đồng.

Nội dung giải đấu

Giải đấu Vinpearl WAGC VietNam 2018 sẽ không phân biệt nam - nữ, được chia thành 5 bảng đấu. Thể thức đấu gậy theo Handicap (tất cả golf thủ nghiệp dư có Handicap Index tại Việt Nam theo đúng quy định của WAGC) qua một vòng 18 hố, chọn 5 golf thủ có điểm Net tốt nhất của mỗi bảng để vào vòng chung kết.

Golfer chiến thắng chung cuộc của mỗi bảng sẽ được chọn vào đội tuyển golf Việt Nam thi đấu vòng chung kết tại Malaysia cùng 40 đội tuyển thế giới.

Sân golf Vinpearl Golf Nam Hội An

Giải được diễn ra tại sân Vinpearl Golf Nam Hội An

Giải đấu được tổ chức tại Sân Vinpearl Golf Nam Hội An với hệ thống không quá thách thức người chơi golf nhưng đủ để các golf thủ phô diễn sự điêu luyện. Điều kiện sân đáp ứng được các tiêu chuẩn thi đấu golf khắt khe và phù hợp để tổ chức tất cả giải đấu của PGA (Hiệp hội golf chuyên nghiệp). Đặc biệt, sân gần gũi nhất với các chuẩn mực và tiêu chí thi đấu của vòng chung kết WAGC thế giới năm nay.

Hi vọng giải đấu sẽ diễn ra thành công tốt đẹp!!!

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay