Lưu ý cần biết khi lựa chọn giày golf phù hợp với phong cách Golfer

Giày golf là một thiết bị chơi golf quan trọng để golfer có thể thực hiện được những cú đánh golf chuẩn kỹ thuật, đồng thời, giày golf còn quyết định đến sự thoải mái trong nhiều giờ trên sân golf, từ đó khiến cho hiệu suất của người chơi tăng lên đáng kể.

>>Xem thêm: Các mẫu giày golf giá tốt 2019

Ngành thời trang golf, đặc biệt là thiết kế và áp dụng công nghệ hiện đại vào trong những mẫu giày golf ngày càng phát triển mạnh. Đã qua cái thời những mẫu giày golf siêu nặng, giờ đây, các mẫu giày golf được cải tiến để mang lại sự thoải mái tối đa cho người chơi: Chúng nhẹ hơn, chống thấm tốt hơn và nhiều phong cách để người chơi lựa chọn.

Bạn là người ưa thích kiểu dáng giày yên ngựa cổ điển, hay phong cách sneaker geek hoặc một mẫu giày golf mang hơi hướng thể thao năng động… Tất cả đều có những mẫu giày golf phù hợp với lựa chọn. Đặc biệt, sự hòa trộn phong cách từ những mẫu giày golf sẽ khiến bạn đẳng cấp hơn bất cứ điều gì. Vậy phải chọn lựa giày golf thế nào, hãy cùng chúng tôi xem 3 nguyên tắc chọn giày golf được tổng hợp từ các nhà thiết kế nổi tiếng dưới đây.

 

1. Điều đầu tiên, lựa chọn giày golf cần phải dựa trên phong cách cá nhân của chính người chơi, quan điểm và cái nhìn của người chơi về môn thể thao golf. Nếu như golfer ưa thích những tiến bộ kỹ thuật hiện đại, có khả năng chống chịu những điều kiện khắc nghiệt của môi trường thì các mẫu giày golf hiện đại sẽ đáp ứng được điều này. Nếu như golfer bận rộn, ưa thích phong cách thanh lịch, và tiện dụng cho công việc doanh nhân, hãy chọn cho mình những mẫu giày golf Classic. Và nếu muốn có sự thoải mái tối đa, đồng thời mang lại phong cách trẻ trung, các mẫu giày golf sneaker sẽ là lựa chọn tối ưu.

2. Đối với golfer ưa thích đi bộ trong nhiều giờ, hãy chọn những mẫu giày có nhiều chức năng đặc biệt. Đặc biệt, các mẫu sneaker sẽ mang lại sự nhẹ nhàng, thoải mái trên đôi chân tốt hơn rất nhiều so với những mẫu giày cổ điển. Nhớ rằng, không nên lựa chọn những mẫu giày golf có gai nhọn.

3. Cân nhắc thật kỹ để chọn lựa được mẫu giày phù hợp với trang phục golf. Một golfer thường có rất nhiều bộ quần áo và mũ golf của mình. Vì thế, không cách nào tốt hơn bằng việc thử lên người các mẫu giày golf cùng với quần, áo và mũ. Việc thử đồ kỹ càng sẽ giúp golfer lựa chọn được phong cách của riêng mình.

 

Mẹo giữ giày golf luôn sạch sẽ: Sau hàng giờ trên sân golf, chắc chắn đôi giày sẽ bị bẩn. Và thông thường, nếu như sử dụng các loại bột giặt, chắc chắn sẽ làm đôi giày mau cũ, đồng thời mất đi sự mềm mại của giày dành cho đôi chân. Bí quyết ở đây: Hãy sử dụng các loại dầu xả tóc. Chỉ cần một lượng vừa đủ dầu xả sau đó dùng bàn chải chà nhẹ đến khi hết bẩn rồi giặt lại giày với nước sạch.

>>Xem chi tiết: 3 YẾU TỐ CHỌN GIÀY CHƠI GOLF PHÙ HỢP NHẤT CHO CÁC GOLFER

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay