Gậy putter Spider FCG mới nhất của Taylormade có điều gì khác biệt?

TaylorMade giới thiệu sự bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm Spider putter: Spider FCG. FCG là viết tắt của trọng tâm phía trước và giới thiệu một khái niệm mới về trọng lượng và hiệu suất cho Spider putter. Từ trọng tâm hướng về phía trước và trọng lượng được cấu hình lại cho đến thiết kế chèn và căn chỉnh mới, gậy gạt bóng FCG Spider của TaylorMade có rất nhiều tính năng mới.

Đánh giá gậy golf Taylormade Spider FCG Putter

Những công nghệ chủ đạo

Công nghệ mới trong gậy gạt bóng TaylorMade FCG Spider bắt đầu với trọng tâm và trọng lượng về phía trước. Trọng lượng vonfram nặng được đặt ở heel và toe của gậy gần mặt hơn để đẩy trọng lượng về phía trước nhiều hơn vào đầu gậy. Điều này tạo ra một cú gạt bóng được giải phóng và có cảm giác giống như một gậy blade có trọng lượng gần mặt hơn nhưng ở dạng mallet MOI cao.

 

TaylorMade cũng đưa một phiên bản mới của bộ chèn Pure Roll của họ vào miếng đệm bóng FCG Spider. Bộ chèn mới này nặng 25 gram và được làm bằng đồng. Đồng mang lại âm thanh và cảm giác chắc chắn hơn đồng thời tạo thêm trọng lượng ở mặt trước của gậy. Thiết kế Pure Roll làm tăng topspin và cải thiện độ lăn về phía trước để giữ các cú đánh vào đường mục tiêu đã định.

Hệ thống căn chỉnh line T True Path được thiết kế trên đầu mẫu gậy gạt này. Hệ thống này sử dụng các dấu hiệu căn chỉnh vuông góc để bạn có thể dễ dàng đặt gậy từ heel đến toe hoặc từ trước ra sau. Bạn có thêm niềm tin rằng bạn đã được căn chỉnh đúng cách với hệ thống căn chỉnh tương phản.

Phù hợp với người chơi nào

Tất cả các golfer đều có thể chơi và hưởng lợi từ gậy gạt bóng TaylorMade FCG Spider. Nó đi kèm với 3 điều chỉnh thù hình khác nhau để phù hợp với cú đánh vòng cung nhẹ, vòng cung mạnh hơn hoặc cú đánh thẳng xuyên tâm. Hình dạng MOI cao và sự ổn định có thể mang lại sự hỗ trợ cho tất cả mọi người trên sân cỏ. Những người chơi gôn thích một cú gạt bóng bằng cốt vợt sẽ đặc biệt bị thu hút bởi thiết kế này.

Thiết kế bên ngoài

TaylorMade FCG Spider putter có thiết kế tương tự với các phiên bản Spider khác. Nó có một cơ thể lớn hơn, MOI cao với nhiều trọng lượng chu vi. Hỗ trợ căn chỉnh True Path đáng chú ý ở mặt trên của gậy putter mang tới khả năng căn chỉnh chuẩn xác là cú đánh đi đúng định hướng.

Cảm nhận và âm thanh

Cách tốt nhất để mô tả cảm giác và âm thanh của gậy gạt bóng TaylorMade FCG Spider là sự chắc chắn. Bằng cách sử dụng miếng đệm Pure Roll bằng đồng, phiên bản Spider này có tiếng “click” chắc chắn hơn khi va chạm mà bạn cảm thấy và nghe thấy khi đánh bóng gôn. “Cây gậy này rất cứng, nhưng vẫn mềm. Chandler Carr của TaylorMade cho biết khi đánh thử một cú putt với miếng chèn đồng mới.

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay