Đánh giá gậy Titleist AP3 718 - Độ ổn định đáng kể

Trong 4 mẫu gậy sắt được thiết kế vởi Titleist dòng AP,  AP1 trông lớn hơn đáng kể tại address với độ lệch lớn hơn nhiều, trong khi ở AP2 trông hơi nhỏ. Với mẫu gậy golf Titleist AP3 718, mặc dù việc đánh số như là phiên bản nâng cấp của  AP1 và AP2, hoặc có thể đó là sự tổng hòa của 2 mẫu gậy trong đó 1 + 2 = 3?

>> Xem thêm các mẫu Gậy titleist chính hãng cũ đang có chương trình khuyến mãi đánh giá gậy golf Titleis Ap3 718

Khoảng cách đã được tạo ra bởi AP2 giữ nguyên kích thước đầu kể từ khi nó được giới thiệu vào năm 2008 và AP1 ngày càng lớn hơn khi công nghệ tiến bộ hơn.

so sánh gậy Titleist Ap3 với AP2 và Ap1

AP3 thực sự dành cho những người tìm thấy AP2 hoặc T-MB có kích thước tương tự quá nhỏ gọn để phù hợp với việc “cải thiện kỹ thuật cá nhân” cho người chơi. Titleist đã nhóm mẫu gậy này với 718 T-MB và 718 AP1 là một trong những gậy sắt 'Khoảng cách' của họ vì sự ổn định và thiết kế mặt gậy không được hỗ trợ.

>> Xem: BỘ SẮT TITLEIST AP1 714 FLEX R đang có tại Thế Giới Gậy Cũ

khả năng vào bóng của Ap3

Tại address, nó vẫn có các dòng Titleist cổ điển tương tự, nhưng kích cỡ đầu gậy cỡ vừa mang lại tự tin nhiều hơn cho golf thủ khi vào bóng.

cấu trúc đầu Blade rỗng của gậy golf Titleist Ap3

Đầu gậy sử dụng cấu trúc blade rỗng với một hốc phía sau logo Titleist và thiết kế undercut thay đổi khi bạn nhìn vào từng mẫu gậy trong set gậy sắt này.

cán gậy khá đầm tay của Titleist ap3

Xét từ mẫu gậy sắt số 3 đến 7, shaft được chế tác bằng thép không gỉ đúc 17-4, có trọng lượng vonfram mật độ cao được thêm vào ở phần đầu và cuối shaft. Cán gậy vì thế có trọng lượng 78g, bằng 1/3 trọng lượng đầu gậy.

Mặt gậy được sản xuất từ thép độ cứng cao theo hình chữ L, bạn có thể thấy đế gậy dày hơn, góp phần hỗ trợ đáng kể cho cú đánh và cải thiện tốc độ bóng từ các cú đánh thấp hơn.

chất liệu thép không gỉ sản xuất đầu gậy Titleist AP3

Gậy sắt 8 và 9 sử dụng cùng một shaft, nhưng mặt gậy cũng bằng thép không gỉ 17-4 và trong hai mẫu wedge, thân gậy và mặt gậy cũng bằng thép cứng 17-4.

Đế gậy golf titleist AP3

Trong suốt bộ, thiết kế có một cạnh hàng đầu được mài mòn trước để tương tác sân cỏ tốt hơn và đế nặng phía dưới nhìn thấy nửa dưới của đầu có hình chữ 'J' nhìn từ phía cuối của gậy.

cấu trúc gậy golf titleist Ap3 mang lại sự ổn định, tốc độ bóng lớn

Đây là những gì mang lại cho AP3 sự ổn định và khởi động và cấu trúc mặt gậy mang lại cho nó tốc độ lớn. Các góc loft ở gậy số 3 đến gậy số 9 sắt nhỏ hơn 1 ° so với AP1, do đó bạn sẽ cần cẩn thận nếu trộn các bộ gậy.

thông số kỹ thuật bộ gậy golf titleist Ap3

Thông số kỹ thuật gậy golf Titleist AP3 718

Bạn cũng có thể trộn AP3 thành các bộ AP2, nhưng một lần nữa AP3 có góc loft hơn 2 ° trong các gậy sắt từ 3-6 và 3 ° trên gậy sắt 7 đến PW để có thể, nhưng bạn có thể kết thúc với hai mẫu gậy golf có cùng số từ các bộ gậy khác nhau có góc loft khác nhau.

Cảm nhận tuyệt vời của bộ gậy titleist Ap3

Trong những gậy sắt ngắn và trung bình, âm thanh và cảm giác rất tuyệt vời và nếu bạn đã quen với cảm giác của AP2 lie thì có thể bạn sẽ nhận thấy nhiều sự khác biệt, ngoài thực tế là những mẫu gậy này mang lại độ ổn định hơn.

gậy Ap3 khá dễ để sử dụng

Thực tế mà nói, khi sử dụng 718 AP3, nếu bạn đã sử dụng AP2 hoặc TM-B trong quá khứ,thì sẽ dễ sử dụng mẫu gậy này vì nó mang lại cảm giác tương tự, thiết kế lớn hơn nhưng vẫn mang lại sự thích ứng tối đa.

đánh thử mẫu gậy giolf titleist 718 Ap3

Trong các gậy sắt dài hơn từ gậy 5 trở lên thì kích thước lớn hơn của khoang sẽ khiến nó nghe có vẻ hơi nhỏ, nhưng đây là sự thỏa hiệp duy nhất và người chơi tốt hơn không nên bỏ qua topline mỏng hơn, đầu gậy lớn hơn.

>> Xem thêm:  6 Mẹo thực hiện kỹ thuật đánh gậy sắt dài hiệu quả

Trải qua quá trình điều chỉnh tương tự một lần nữa, AP3 đã vượt trội so với AP2 về tính nhất quán để đem lại khoảng cách đánh tốt hơn cho game thủ, và đây cũng là lợi thế chính của mẫu gậy này.

Shaft gây golf Ap3

Shaft gậy có tên True Temper AMT Tour Black, là một shaft có khối lượng tăng dần, nhẹ hơn trong gậy sắt dài và nặng hơn khi bạn di chuyển đến gậy sắt ngắn, nhưng cũng có nhiều tùy chọn khác có sẵn thông qua khớp tùy chỉnh Titleist.

>> Có thể bạn quan tâm: 5 Loại gậy golf hiện nay - Cách sử dụng gậy đánh golf cơ bản

                                        Bộ gậy golf giá bao nhiêu? Đây là câu trả lời chính xác nhất

Ap3 phù hợp cho người chơi kỹ thuật trung cấp

Nếu bạn là người chơi mới, kỹ thuật còn chưa tốt, bạn đã từng sử dụng AP2 trong quá khứ bởi vì đó là lựa chọn thực sự duy nhất cho sự ổn định của người chơi. Các mẫu AP2 là mẫu sắt Tour số 1 nên sử dụng và từ 'Tour' là chìa khóa ở đây vì thực sự là AP2 là ổn định trong thế giới của người chơi.

Đối với những người chơi nghiệp dư giỏi, việc sử dụng AP3 là nơi bạn bắt đầu ngay bây giờ vì bạn có thể có cùng cảm giác và vẻ ngoài với sự ổn định nhiều hơn. Nếu Adam Scott đang sử dụng AP3, thì có thể bạn cũng nên thử qua mẫu gậy này. 

Gọi ngay tới hotline 0945.269.668 để đặt lịch đánh thử và biết thêm được thông tin chi tiết nhất về mẫu gậy Titleist 718 Ap3 hiện đang có tại Thế Giới Gậy Cũ. Quý khách quan tâm cũng có thể để lại Bình Luận ở dưới, các tư vấn viên của Thế Giới Gậy Cũ sẽ nhanh chóng liên hệ lại với quý khách!

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay