Các mẫu gậy sắt Titleist mới nhất phù hợp với từng người chơi nào?

Các mẫu gậy sắt Titleist 2020 với thiết kế toàn diện với ngoại hình và công nghệ khác nhau chắc chắn sẽ phục vụ cho mọi sở thích và khả năng của người chơi gôn.

Bài viết dưới đây Thế Giới Gậy Cũ sẽ cung cấp tới Golfer những đặc trưng trên từng model gậy sắt Titleist và từng mẫu gậy này nhắm đến người chơi nào.

Xem các mẫu gậy golf Titleist chính hãng mới nhất

 

Titleist T400

Những điểm nổi bật:

Đầu gậy được thiết kế có diện tích lớn hơn đẩy trọng tâm về phía sau giúp nâng cao sự ổn định và tăng khả năng phóng của đầu gậy.

Đối với những đầu gậy có cấu hình thân rộng, khả năng va chạm với cỏ rất cao trong những cú phát bóng, chính vì vậy mà hãng đã nâng cao vùng thứ 3 của đế bằng thiết kế tách đôi, điều này cũng giúp ngăn gậy nảy vào bóng.

Bộ sắt Titleist T400 sở hữu những công nghệ tiên tiến, cụ thể:

Áp dụng công nghệ xây dựng đầu gậy rỗng đa vật liệu: dù không phải là mới nhưng mỗi kiểu thiết kế giúp mang lại hiệu suất khác nhau. Đầu gậy rỗng đa vật liệu tạo ra mức độ ổn định (MOI) cao hơn giúp bóng đi xa hơn mặc dù va chạm ngoài tâm gậy.

Trọng lượng Vonfram mật độ cao giúp cung cấp tỷ lệ khối lượng trên diện tích mật độ cao giúp hãng thiết kế đẩy trọng lượng đến tầm xa của đầu, giúp tăng cường khởi động và tinh chỉnh độ spin. 

Công nghệ Forged SUP-10 L-Face Insert: miếng chèn (L-Face insert) cường độ cao dày chưa đến 2mm giúp mạng lại sự linh hoạt tốt, độ bóng được giữ ổn định. 

Thông thường, gậy sắt dài hơn giúp tốc độ bóng được duy trì ổn định, nên công nghệ L-face insert SUP-10 áp dụng vào gậy sắt số 5 và 7. Nó tương tự như một combo sử dụng tất cả công nghệ của một chiếc hybrid, có không ít các golfer cần điều ấy.

Công nghệ Optimized Weight Platform: Giúp golfer đạt được tốc độ đầu gậy tăng cường. Với người chơi có độ swing trung bình thì khả năng tối ưu tốc độ đầu gậy tạo ra lợi thế lớn hơn. Chính vì vậy, mẫu này phù hợp cho những người chơi trung niên.

*Phù hợp với người chơi có HDC: 20-28

Titleist T300

Những điểm nổi bật:

 

Đây là dòng gậy được thiết kế cải tiến bằng công nghệ mới, mục đích giúp người chơi đạt tốc độ tốt nhất. Các điểm nhấn tại các rãnh của đầu gậy được thiết kế trông rất bắt mắt giúp người chơi có sự trải nghiệm về tốc độ của bóng tuyệt hơn.

Công nghệ Max Impact được thiết kế với cấu trúc ở bên trong giúp tạo nên tốc độ tối đa để bóng đi được khoảng cách xa.

Bên trong đầu gậy có lõi polime giúp tạo ra âm thâm nghe bắt tai sau mỗi lần phát bóng. Sau khi Swing, đầu gậy cũng diễn ra tốc độ xoay, điều này làm bóng được ổn định đường bay và tới mục tiêu tốt hơn.

Bên trong gậy chứa một lượng vonfram mà cụ thể là ở mũi gậy. Bên cạnh đó, lưỡi gậy dài hơn làm chỉ số MOI tăng lên giúp đầu gậy giảm được độ xoay và giúp bóng bay đúng hướng. Điểm trọng tâm CG nằm cân bằng nên giúp các cú swing bóng tốt và chuẩn hơn.

Với thiết kế đặc biệt, khi mặt gậy chạm vào bóng thì một âm thanh bắt tai phát ra từ khoang giúp người chơi cảm nhận được những cú đánh của mình tốt hơn.

*Dành cho người chơi có HDC: 16-24

Titleist T200

Những điểm nổi bật:

Công nghệ Max Impact đã làm thay đổi bề mặt gậy giúp bóng đạt được tốc độ tối ưu khi tiếp xúc với hầu hết các điểm trên bề mặt gậy. Bên trong đầu gậy với nguyên liệu là polymer giúp tạo ra âm thanh bắt tai khi đánh bóng.

T200 có cấu tạo chứa nhiều vonfram hơn so với các thế hệ khác. Khối lượng khoảng 90g và chiếm 1/3 trọng lượng của đầu gậy, nằm ở vị trí gót gậy. Mũi gậy cũng có chỉ số MOI hoàn hảo.

Mặt đế gậy sắt T200 được rèn rất chắc chắn và quấn quanh mặt gậy giúp bóng đạt được tốc độ tối ưu. Trọng tâm CG được đặt thấp hơn giúp bóng bay vượt vượt trội.

*Phù hợp với người chơi có HDC: 10-18

Titleist T100s

Những điểm nổi bật:

Là gậy sắt có khoang được rèn hoàn toàn để giúp người chơi có khả năng kiểm soát, độ chính xác và dễ dàng ghi điểm với mọi góc loft. Được chế tác từ vật liệu SUP10 có độ bền cao giúp mặt gậy T100s mỏng hơn, nhanh hơn, tạo ra nhiều tốc độ bóng hơn.

Trong mỗi gậy sắt T100s có trung bình khoảng 66g Vonfram được đặt ở heel và toe của đầu gậy. Ngoài sự ổn định hơn thì T100s có góc loft lớn hơn 2 độ so với T100 để tăng khoảng cách.

Kết quả thử nghiệm của các chuyên gia, với góc loft lớn hơn 2 độ, model này mang tới khoảng cách khoảng 1 nửa góc loft. Trung bình khoảng 163 yard khoảng cách điểm bóng rơi với gậy sắt T100s số 7 7 so với 157 yard với gậy sắt T100 số 7. Mẫu gậy này cũng mang lại spin ít hơn khoảng 300 vòng / phút với T100s mạnh hơn trong khi góc lie vẫn tương tự để giúp tiếp cận green chuẩn xác hơn.       

Độ dài của lưỡi gậy từ heel đến toe là tăng dần khi người chơi sử dụng các gậy sắt ngắn hơn, điều này giúp góc nhìn của người chơi cải thiện phù hợp với từng góc loft khi sử dụng vào gậy sắt và gậy kỹ thuật ngắn hơn.

*Phù hợp với người chơi có HDC: 4-14

Titleist T100

Những điểm nổi bật:

Công nghệ Max Impact được áp dụng lên đầu gậy tạo ra sự cân bằng và hiệu suất tối ưu. Các khe rãnh ở phần đầu gậy tạo điểm nhấn rất đặc biệt giúp các golfer có thể cảm nhận được âm thanh khi vào bóng.

T100 được giảm những bộ phận không cần thiết để đem lại cảm giác bóng tốt hơn, từ đó giúp người chơi có những cú Swing giống nhau ở mỗi lần phát bóng. T100 được làm từ thép và rèn kỹ thuật cao nên nó luôn đáp ứng được nhu cầu của các golfer chuyên nghiệp trên thế giới.

Một trọng lượng vonfram mật độ cao phân bố đều ở mũi và gót  Titleist T100 tạo hiệu suất cân bằng. Với kỹ thuật rèn kép, một lượng vonfram mật độ cao được thiết kế ở trong đầu gậy giúp người chơi cảm nhận những cú đánh bóng chân thật hơn.

*Phù hợp với người chơi có HDC: <10

Titleist 620 CB

Những điểm nổi bật:

620 CB được thiết kế tương tự ở phía sau tương tự ở phía sau mũi gậy với model Titleist 718, có thể cung cấp không gian cho các thiết kế Titleist để thêm trọng lượng Vonfram trong gậy sắt dài hơn. Điều này sẽ giúp di chuyển trọng tâm ra xa hơn trong gậy golf , có nghĩa là nhiều cú đánh ngoài trung tâm được ổn định, và tốc độ bóng nhanh hơn.

Gậy sắt 620 CB này cũng có đầu nhỏ gọn, với topline mỏng, đế hẹp và chiều dài lưỡi gậy ngắn. Không quên, gậy cũng được thiết kế với offset rất nhỏ.

*Phù hợp với người chơi có HDC: <4

Titleist 620 MB

Nhìn trực quan, gậy sắt Titleist 620 MB là loại gậy sắt thiết kế rõ ràng và cổ điển nhất trong số các loại gậy sắt mới 2019, được chế tạo riêng cho những người chơi golf ưu tú, người chơi yêu cầu mẫu gậy sắt ổn định với sự kiểm soát tối đa. Tin đồn cho rằng gậy golf đặc biệt này sẽ thay thế 718 MB, vốn đã được sử dụng bởi Jimmy Walker tại Pebble Beach cho US Open trở lại vào tháng 6 - và anh rõ ràng là một người hâm mộ, đăng bộ gậy golf trên tài khoản Instagram của mình.

Cũng giống như 620 CB, sản phẩm gậy sắt này có topline mỏng và đế hẹp và gần như không có offset. Gậy sắt này không phải là một loại sắt dễ ổn định - do đó tại sao nó được nhắm mục tiêu dành riêng cho những người chơi golf ưu tú - nhưng nó lý tưởng cho những người chơi golf muốn có cảm giác tuyệt vời khi chơi.

*Phù hợp với người chơi có HDC: <2

Ý KIẾN TỪ CÁC GOLFER

Tuần trước có qua bên Golfgroup trải nghiệm thử bộ sắt Titleist T400 vì bên ấy họ có golf 3D cho mình dùng thử. Thử được tí là mình quyết định mang bộ sắt về dùng luôn. Dùng em nó cảm giác điều khiển gậy tiếp xúc với bóng tốt hơn, lực hơn nữa. Anh Vũ - golfer Vũng Tàu chia sẻ.

Dòng Tltleist có âm thanh thật sự có âm thanh nghe rất là sướng tai. Bóng đi xa và nhanh hơn. Mình cảm thấy Swing mình tốt hơn nhiều sau khi dùng em nó, Anh Tuấn - golfer Bình Dương chia sẻ

Các em sắt này trên tay cảm giác rất là đầm. Lúc vào bóng cũng rất là ổn, không bị lệch hướng bóng, Anh Quân - golfer Bình Thuận cho biết.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các mẫu gậy sắt Titleist và đặt mua nhanh nhất, quý Golfer có thể gọi trực tiếp vào số Hotline của chúng tốt hoặc chat trực tiếp tại cửa sổ chát phía dưới góc phải. Các tư vấn viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý Golfer nhanh nhất, cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của Thế Giới Gậy Cũ. Tham khảo các mẫu gậy golf Titleist cũ TẠI ĐÂY

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
9 Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
 • H
  Phi Hải
  T400 lần này cũng không khác nhiều so với T300 nhưng ổn định thì cao hơn. Những ai đang có swing hơi yếu thì nên sử dụng em gậy này bởi nó tăng được tốc độ của đầu gậy.
  Trả lời thích
 • H
  Thanh Hiếu
  Tuần trước có qua bên Golfgroup trải nghiệm thử bộ sắt Titleist T400 vì bên ấy họ có golf 3D cho mình dùng thử. Thử được tí là mình quyết định mang bộ sắt về dùng luôn. Dùng em nó cảm giác điều khiển gậy tiếp xúc với bóng tốt hơn, lực hơn nữa.
  Trả lời thích
 • Q
  Cao Quân
  Cảm giác khi cầm em sắt này trên tay cảm giác rất là đầm. Lúc vào bóng cũng rất là ổn, không bị lệch hướng bóng
  Trả lời thích
 • D
  Nhut Duy
  Dòng T300 thật sự có âm thanh nghe rất là sướng tai. Bóng đi xa và nhanh hơn. Mình cảm thấy Swing mình tốt hơn nhiều sau khi dùng em nó
  Trả lời thích
 • T
  Cao Tường
  Trước có ông bạn mua con T300 cũ, dáng đẹp cực kì, mà nhìn cũng sang không khác gì những loại gậy mới. Giá rẻ hơn nhưng mà sáng bóng, không khác nhiều so với gậy mới, dường như là 99.9% luôn.
  Trả lời thích
 • P
  Tấn Phong
  Titleist T200 thì mình thích ở mặt gậy vì rất mỏng
  Trả lời thích
 • P
  Tùng Phạm
  Titleist 620 CB thì mình đã từng mua tặng sinh nhật bạn và người bạn đó rất thích chiếc này.
  Trả lời thích
 • N
  Quân Nguyễn
  Titleist T300 kiểm soát bóng tốt
  Trả lời thích
 • T
  Trần Tiến
  Titleist T400 đầm tay
  Trả lời thích
9 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay