TOP 7 Bộ Gậy Sắt Titleist Nổi Tiếng, Làm Mưa Làm Gió Trên Thị Trường

Năm 2020 là năm đặc biệt với sự ra mắt của nhiều sản phẩm gậy golf đẳng cấp. Một trong những “siêu phẩm” phải kể đến chính là bộ gậy sắt Titleist. Các mẫu gậy sắt Titleist 2020 được thiết kế toàn diện nổi bật với ngoại hình và công nghệ khác nhau đáp ứng đủ mọi yêu cầu của người yêu golf chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây chúng tôi xin với giới thiệu đến các golfer đặc trưng của từng model gậy sắt Titleist.

Các mẫu gậy golf Titleist chính hãng mới nhất

Titleist có rất nhiều dòng gậy golf đẳng cấp, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi trên sân. Với các golfer mới sẽ có một chút khó khăn khi tìm hiểu những dòng gậy golf thích hợp để sử dụng. Để có thể chọn đúng loại gậy phù hợp với trình độ nhất, quý golfer hãy tham khảo một số loại gậy sau đây.

Titleist T400

Titleist T400 là sản phẩm với phần đầu gậy được thiết kế có diện tích lớn hơn đẩy trọng tâm về phía sau. Thiết kế này giúp các golfer nâng cao sự ổn định và tăng khả năng phóng cho đầu gậy.

Những sản phẩm gậy golf có thiết kế cấu hình thân rộng, khả năng va chạm với cỏ trong mỗi lần phát bóng là rất lớn. Chính vì vậy để khắc phục tình trạng này, hãng đã nâng cao vùng thứ 3 của đế bằng với thiết kế tách đôi. Chủ đích của việc này giúp ngăn gậy nảy vào bóng dẫn đến những lỗi sai trong mỗi lần phát bóng.

Gậy sắt Titleist T400
Gậy sắt Titleist T400

Ngoài ra, bộ gậy sắt Titleist T400 còn sử hữu những công nghệ tiên tiến khác như:

 • Titleist T400 áp dụng công nghệ xây dựng đầu gậy rỗng đa vật liệu: Thiết kế đầu gậy rỗng đa vật liệu giúp tạo ra mức ổn định (MOI) cao hơn. Từ đó giúp bóng đi xa hơn mặc dù va chạm ngoài tâm gậy.
 • Trọng lượng Vonfram mật độ cao: Điều này giúp đẩy trọng lượng đến tầm xa của đầu. Từ đó giúp tăng cường khởi động và tinh chỉnh độ spin.
 • Công nghệ Forged SUP-10 L-Face Insert: Miếng chèn (L-Face insert) cường độ cao dày chưa đến 2mm giúp mang lại sự linh hoạt tốt, độ bóng được giữ ổn định. 
 • Công nghệ L-face insert SUP-10: Bộ gậy sắt Titleist T400 sử dụng công nghệ này với gậy sắt số 5 và 7. Sự tích hợp này giống như sử dụng tất cả công nghệ của một chiếc hybrid, đây là điều mà rất nhiều golfer yêu cầu.
 • Công nghệ Optimized Weight Platform: Công nghệ này giúp các golfer tăng cường tốc độ đầu gậy. Với những golfer có độ swing trung bình thì công nghệ này chính là lợi thế giúp bạn cải thiện tốc độ. Vì vậy nó rất phù hợp với những golfer trung niên, người chơi có HDC 20-28.

Titleist T300

Titleist T300 là dòng gậy được thiết kế cải tiến nhằm giúp người chơi đạt tốc độ tốt nhất trong mỗi lần swing. Điểm nhấn của mẫu sản phẩm này chính là các rãnh ở phần đầu gậy. Chúng được thiết kế rất bắt mắt, đồng thời cũng giúp golfer trải nghiệm tốc độ của bóng tuyệt vời hơn.

Một số thiết kế đặc biệt khác của bộ gậy sắt Titleist T300 như:

 • Titleist T300 sử dụng công nghệ Max Impact được thiết kế với cấu trúc ở bên trong. Điều này giúp các golfer tạo nên tốc độ tối đa mỗi lần phát bóng.
 • Phần bên trong của đầu gậy có lõi polime giúp tạo ra những âm thanh nghe bắt tai. Sau mỗi cú swing, đầu gậy xoay làm đường bay của bóng ổn định hơn và dễ dàng tiếp cận mục tiêu.
 • Bên trong mũi gậy sắt Titleist T300 cũng chứa một lượng vonfram. Phần lưỡi gậy cũng được thiết kế dài hơn giúp tăng chỉ số ổn định, đưa bóng bay xa hơn. Điểm trọng tâm CG nằm cân bằng cũng giúp các golfer thực hiện cú swing bóng chuẩn xác hơn.

Sản phẩm này phù hợp với những golfer có HDC 16-24.

Titleist T200

Titleist T200 sử dụng công nghệ Max Impact giúp thay đổi bề mặt của gậy để đạt được tốc độ tối ưu. Bên trong gậy sử dụng nguyên liệu là polymer giúp tạo ra âm thanh bắt tai mỗi lần golfer phát bóng.

Titleist T200 sử dụng công nghệ Max Impact
Titleist T200 sử dụng công nghệ Max Impact

Ngoài ra, bộ gậy sắt Titleist T200 còn sử dụng nhiều Vonfram hơn so với các thế hệ gậy golf khác. Đây là một điểm ấn tượng của sản phẩm Titleist T200. Phần mũi gậy có chỉ mức độ ổn định hoàn hảo. Phần mặt đế của gậy sắt Titleist T200 được rèn rất chắc chắn và quấn quanh mặt gậy giúp các golfer có những cú đánh bóng đạt tốc độ tối đa. Trọng tâm CG được thiết kế đặt thấp hơn giúp bóng bay xa hơn.

Sản phẩm gậy sắt Titleist T200 phù hợp với những golfer có HDC 10-18.

Titleist T100

Mẫu gậy sắt Titleist T100 sử dụng công nghệ Max Impact ở phần đầu của gậy. Điều này giúp tạo ra sự cân bằng và tối ưu hiệu suất đạt được. Ngoài ra các khe rãnh ở phần đầy gậy cũng là điểm nhấn tạo ra âm thanh bắt tai khiến các golfer yêu thích.

T100 cũng được tối giản những bộ phận không cần thiết để cảm giác bóng tốt hơn. Từ đó giúp golfer có những cú swing đẹp mắt và giống nhau mỗi lần phát bóng. Titleist T100 được chế tạo từ thép và rèn kỹ thuật cao nên nó có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của các golfer chuyên nghiệp.

Một điểm nhấn khác phải kể đến của Titleist T100 chính là trọng lượng Vonfram. Theo đó trọng lượng Vonfram mật độ cao được phần bố đều ở các phần gót và mũi của gậy giúp tạo hiệu suất cân bằng. Cùng với kỹ thuật rèn kép, người chơi sẽ cảm nhận chân thật hơn mỗi lần đánh bóng. Sản phẩm Titleist T100 phù hợp với những golfer có HDC < 10.

Titleist 620 MB

Bộ gậy sắt Titleist 620 MB được thiết kế với kiểu dáng cổ điển hơn một số loại gậy sắt năm 2019. Nó được chế tạo dành riêng cho những golfer ưu tú, yêu cầu sự ổn định và kiểm soát tối đa. Giống như mẫu gậy 620 CB, gậy sắt Titleist 620 MB có topline mỏng, đế hẹp và gần như không có offset. Sản phẩm Titleist 620 MB phù hợp với những golfer có HDC <2.

Titleist 620 CB

Bộ gậy sắt Titleist 620 CB có phía sau được thiết kế tương tự với model Titleist 718. Điều này tạo không gian để tăng thêm trọng lượng Vonfram, giúp di chuyển trọng tâm ra xa hơn. Có nghĩa là các cú đánh bóng ngoài trung tâm cũng được ổn định và tốc độ hơn.

Gậy sắt Titleist 620 CB có phần đầu thiết kế nhỏ gọn với topline mỏng và đế hẹp, chiều dài lưỡi ngắn. Ngoài ra gậy sắt cũng được thiết kế với offset rất nhỏ. Sản phẩm gậy sắt Titleist 620 CB phù hợp với các golfer có HDC <4.

Titleist 620 CB
Titleist 620 CB

Titleist T100s

Đây là một loại gậy sắt có phần khoang được rèn hoàn hảo giúp golfer dễ dàng kiểm soát bóng và tăng độ chính xác, thuận lợi ghi điểm ở mọi góc loft. Sản phẩm gậy Titleist T100s được chế tạo từ vật liệu SUP10 có độ bền cao giúp phần mặt gậy mỏng hơn, nhanh hơn và tạo ra tốc độ tối ưu.

Ở phần đầu của mỗi gậy Titleist T100s có khoảng 66g Vonfram được đặt ở heel và toe. Ngoài ra, Titleist T100s cũng có góc loft lớn hơn 2 độ so với mẫu T100. Điều này giúp tăng khoảng cách mỗi lần đi bóng. Sản phẩm bộ gậy sắt Titleist T100s phù hợp với những golfer có HDC 4-14.

Ý kiến từ các Golfer đã trải nghiệm loại gậy này

Để giúp người chơi có những trải nghiệm chân thực, Golfgroup đã tổ chức buổi đánh thử bộ gậy sắt Titleist. Và đây là một số chia sẻ của người chơi:

Anh Vũ – một golfer người Vũng Tàu chia sẻ: “Tuần trước mình có qua Golfgroup để trải nghiệm thử bộ gậy sắt Titleist T400. Sau khi dùng thử mình quyết định mua luôn vì cảm giác điều khiển gậy tiếp xúc với bóng tốt hơn, lực cũng tốt hơn.”

Anh Tuấn – golfer Bình Dương chia sẻ: “Dòng gậy sắt Titleist có âm thanh nghe bắt tai, rất sướng. Hơn nữa khi đánh bóng bay xa và nhanh hơn. Mình cảm thấy các cú swing tốt hơn nhiều sau khi dùng em nó.”

“Cầm các em sắt này trên tay cảm giác rất đầm, lúc vào bóng cũng rất ổn, không bị lệch hướng. Nói chung mẫu gậy này rất được lòng các golfer” – Anh Quân golfer Bình Thuận cho biết.

Để được tư vấn chi tiết hơn về bộ gậy sắt Titleist và đặt mua nhanh nhất, bạn có thể liên hệ đến số hotline của chúng tôi. Hoặc nhắn tin trực tiếp với chúng tôi thông qua cửa sổ chát phía dưới góc bên phải màn hình. Các tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của Thế Giới Gậy Cũ

Xem thêm

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 01:05 - 19/05/2022 - Cập nhật lúc: 05:05 - 19/05/2022

Bình luận (19)

 1. Cao Tường says: Trả lời

  Trước có ông bạn mua con T300 cũ, dáng đẹp cực kì, mà nhìn cũng sang không khác gì những loại gậy mới. Giá rẻ hơn nhưng mà sáng bóng, không khác nhiều so với gậy mới, dường như là 99.9% luôn.

 2. Nhut Duy says: Trả lời

  Dòng T300 thật sự có âm thanh nghe rất là sướng tai. Bóng đi xa và nhanh hơn. Mình cảm thấy Swing mình tốt hơn nhiều sau khi dùng em nó

 3. Cao Quân says: Trả lời

  Cảm giác khi cầm em sắt này trên tay cảm giác rất là đầm. Lúc vào bóng cũng rất là ổn, không bị lệch hướng bóng

 4. Thanh Hiếu says: Trả lời

  Tuần trước có qua bên Golfgroup trải nghiệm thử bộ sắt Titleist T400 vì bên ấy họ có golf 3D cho mình dùng thử. Thử được tí là mình quyết định mang bộ sắt về dùng luôn. Dùng em nó cảm giác điều khiển gậy tiếp xúc với bóng tốt hơn, lực hơn nữa.

 5. Phi Hải says: Trả lời

  T400 lần này cũng không khác nhiều so với T300 nhưng ổn định thì cao hơn. Những ai đang có swing hơi yếu thì nên sử dụng em gậy này bởi nó tăng được tốc độ của đầu gậy.

 6. Tommy says: Trả lời

  Tôi mới chơi đang tìm bộ sắt, thầy đang tự vấn là dùng bộ của titleis. Anh em nào chơi lâu rồi,cho tôi xin chút ý kiến với

 7. Vũ Phương says: Trả lời

  Thầy nào mà ông mới chơi lại bảo ông đánh titleis thế hả, siêu khó đánh ông ạ, cứ Ping mà dùng, tôi đang dùng 1 bộ của Ping iron set G710, hình thức đẹp mà đánh cũng ok, còn Driver thì flex S G425

 8. Phạm Thanh Hưng says: Trả lời

  Gậy wedge thì nên mua của titleis, còn iron thì k nên em ạ, khó chơi lắm, a kép 20 mà hôm đánh thử của ông bạn vẫn còn thấy khó. Chị Hana Luu nói đúng đó

 9. Tommy says: Trả lời

  2 anh Phương với a Hưng biết địa chỉ mua đâu uy tín không, em seach mạng ra nhiều quá không biết đằng nào lần, post lên hội nhóm thì bn người inb chào mời nhìn khoong biết ai với ai, mà gậy golf thì hàng trôi nổi cũng nhiều đúng k ạ

 10. Hoàn Nguyễn says: Trả lời

  Không biết showroom lớn nào có cơ sở ở Hải Phòn k ạ

 11. Huỳnh Văn Lập says: Trả lời

  T400 ra mắt năm ngoái đã ai trải nghiệm chưa? T thì chuyển từ AP sang T-series chọn T300 vì T100 thấy hơi khó chơi

 12. Quân Đỗ says: Trả lời

  Cho em hỏi kép tầm 30 chuyển sang chơi titleist có được không?

 13. Mai Lan says: Trả lời

  Gậy thì em thấy nhiều nơi bán rồi, em thấy topic này rôm rả quá nên em vô hỏi luôn có ai biết ở đâu chuyên bán giày golf không, em muốn đi tặng nên đang tìm mẫu, không biết giày golf có thương hiệu nào đặc trưng không ạ? em chỉ biết mấy hãng phổ thông như nike,das mà ra showroom họ thì k có

 14. Minh says: Trả lời

  Mình có 1 bộ T400 muốn bán lại thì shop có thu mua không ạ, mình chơi khá ít nên là còn khá mới, nếu shop có mua lại thì liên hệ với mình nhé 0978676877

  1. Hoàng Khánh says:

   Shop này có mua lại mà bạn, mình cũng đã từng bán ở đây rồi, cảm quan thì mình thấy shop này mua giá khá tốt đấy ạ, tư vấn cũng rất nhiệt tình và tỉ mỉ ạ, rất thích cách chăm sóc khách hàng và dịch vụ ở đây ạ. bên này họ làm việc rất có trách nhiệm và uy tín ạ, nếu mà gậy họ không mua lại được thì họ cũng làm kí gửi cho mình đó ạ, nói chung là bên này uy tín cả về chất lượng và giá cả, giá cả bên này mình thấy khá tốt và chính sách cũng rất ổn

 15. Hoàng says: Trả lời

  Mình đang muốn mua 1 bộ T200 cũ không biết shop có hàng sẵn không nhỉ, mình mới chơi nên muốn mua bộ cũ để tập thử và luyện dần ạ, tư vấn qua zalo giúp mình nhé 0967546576

  1. Ngọc Như says:

   Dạ Thế giới gậy cũ xin chào quý khách hàng ạ, cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm bên cửa hàng chúng em ạ. Chúng em đã nhận được thông tin của quý khách rồi ạ, nhân viên tư vấn khách hàng của Thế giới gậy cũ sẽ nhanh chóng lên hệ với quý khách qua số điện thoại để có thể tiện tư vấn về các sản phẩm bên chúng em được chuyên sâu hơn ạ, mong quý khách sẽ để ý điện thoại để nhân viên của cửa hàng có thể tiện trao đổi kịp thời với quý khách ạ. Thế giới gậy cũ xin cám ơn quý khách ạ. Chúc quý khách mua sắm vui vẻ ạ

 16. Đỗ Vũ says: Trả lời

  Mình có bộ T300 muốn bán lại ạ, bộ này mình không đánh nhiều nên vẫn còn khá mới ạ, mình mua về nhưng do bận đi công tác nhiều nên cứ cất đó thôi cũng được 1 thời gian rồi, thì không biết shop mua được giá bao nhiêu nhỉ. Với lại mình cũng muốn mua luôn 1 bộ nào mới để chơi luôn, chứ bộ kia mình cất lẩu ồi không muốn chơi lại nữa, shop tư vấn cho mình nhé

  1. Nguyệt TGGC says:

   Dạ em xin chào anh Minh ạ, em là Nguyệt – chuyên viên bán hàng của Thế giới gậy cũ ạ. Thưa anh bên cửa hàng chúng em có chương trình thu mua lại gậy golf cũ giá cao ạ, quy trình thu mua sẽ trải qua 29 bước kiểm định và thẩm tra về chất lượng gậy để có thể đưa ra được mức giá thu mua lại cũng như để có thể biết được độ mới – cũ của gậy là bao nhiêu ạ. Anh có thể để lại số điện thoại để em có thể tư vấn cho anh kĩ hơn ạ hoặc anh có thể liên hệ qua hotline 0866492886 của em ạ. Em rất vui lòng được tư vấn cho anh ạ.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *