Kiến thức Golf

Vẻ đẹp tuyệt vời của sân Golf Hoàng Gia tại Ninh Bình

Sân golf 54 lỗ Hoàng Gia thuộc tỉnh Ninh Bình được đánh giá là một trong những sân golf lớn nhất ở Việt Nam hiện nay.

Hoàng Gia là sân golf tại Ninh Bình được quy hoạch trong khu liên hợp du lịch và thể thao với tổng diện tích gần 3.000ha, tổng mức đầu tư hơn 3.000 tỷ đồng và sẽ chính thức đi vào hoạt động năm 2013.

Xem thêm:

–    Kiểm soát bóng golf trên sườn dốc

–    Chỉ cần học 3 bước này đã có thể chơi golf thành thạo

Giai đoạn I của dự án cũng đã hoàn thành, sân 18 lỗ hiện đã đi vào hoạt động. Đầu năm nay, giải đấu golf chào mừng sự kiện Việt Nam làm Chủ tịch ASEAN và đồng thời cũng là lễ khai trương CLB Golf Hoàng Gia do Bộ Ngoại Giao cùng với Công ty cổ phần Đầu tư PV- INCONESS và CLB Golf Hà Nội phối hợp cùng tổ chức thực hiện. Giải có sự góp mặt của hơn 115 golfer đều là lãnh đạo chính phủ, lãnh đạo Ủy ban Quốc gia về ASEAN 2010, bên cạnh đó là đại sứ quán các nước, đại diện các tổ chức quốc tế.

Hoàng gia là sân golf ở Ninh Bình lớn nhất

Nằm trong khu vực vị trí đắc địa của vùng cửa ngõ miền Bắc, sân golf Hoàng Gia này ở rất gần quốc lộ 1A và nhiều điểm du lịch phát triển của tỉnh Ninh Bình như là Hồ Đồng Thái, Tam Cốc – Bích Động… Câu lạc bộ sân golf này là hội quán giao lưu của rất nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư, cùng các nhà ngoại giao, khách du lịch và những golfer trứ danh trên toàn quốc. Với các dãy núi đá có lịch sử hàng nghìn năm tuổi bao bọc xung quanh, phong cảnh ở sân Hoàng Gia còn được tô điểm bằng hình ảnh mặt hồ Yên Thắng biếc xanh, cùng với những đồi cây thoai thoải trải dài quanh mặt hồ. Sân golf hứng trọn gió mát từ biển Kim Sơn (cách đó chỉ khoảng 20km) và hồ Yên Thắng, kết hợp tạo nên một không gian rất dễ chịu cho các tay golf khi chơi golf hoặc du ngoạn, nghỉ dưỡng nơi đây.

Sân Hoàng Gia ở Ninh Bình có thiết kế thử thách Golfer

Greenleas Park và Novotek trồng ngay trên các green, fairway uốn lượn rất điệu nghệ, được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ Thái Lan. Các bẫy cát rộng lớn và sâu với những lớp cát trắng xóa, mịn màng sẽ là thử thách vô cùng thú vị danh cho các golfer chuyên nghiệp, lẫn nghiệp dư. Bên cạnh đó, khoảng cách của các hố golf cũng được thiết kế rất đa dạng, phù hợp với golfer mọi trình độ, giúp cho golfer sử dụng được hầu hết các gậy trong một bộ gậy golf mang theo. Nhà Câu lạc bộ Golf Hoàng Gia có diện tích khoảng 10.000m2 tọa lạc ngay trên đỉnh núi đá có rất nhiều những dịch vụ cao cấp như là khu nhà hàng quốc tế Âu – Á, khu ăn chơi, giải trí, khu làm đẹp… Với trang bị hạ tầng phát triển quy mô sân bóng, sân Golf Hoàng Gia chính là điểm tổ chức lý tưởng cho các giải đấu golf đẳng cấp quốc tế sẽ được diễn ra tại Việt Nam trong thời gian tới.

(nguồn: royalgolf.com.vn)

Thế giới gậy cũ – 

Showroom 0945 269 668
Ngày đăng 18:05 - 07/12/2020 - Cập nhật lúc:05:13 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.