Quần Áo Golf Nữ

Giới thiệu về Quần Áo Golf Nữ

Tại Thế Giới Gậy Cũ, bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn quần áo golf nữ được thiết kế để mang đến sự bắt mắt, phù hợp với nữ tính và sự thoải mái tập trung vào hiệu suất khi chơi golf. Hãy chọn những mẫu quần áo golf nữ phù hợp với bản thân theo hướng dẫn dưới đây:

Thời trang Áo sơ mi golf nữ: Đối với những ngày ấm áp, nên lựa chọn những mẫu áo ngắn tay hoặc không tay. Các tính năng như vải co giãn và đặc tính thấm ẩm sẽ giúp bạn mát và khô khi chơi tất cả 18 lỗ. Vào những ngày se lạnh, Thế Giới Gậy Cũ sẽ cung cấp những bộ quần áo đánh golf thiết kế áo dài tay, áo cao cổ và được thiết kế nhiều hơn để giữ nhiệt trong khi giải phóng độ ẩm cho sự thoải mái tối đa.

Váy & Skort Golf thời trang nổi bật : Chơi golf như một golf thủ với váy và skort từ các thương hiệu lớn như Nike®, PUMA® và adidas®. Các tính năng như dây thắt lưng đàn hồi và vải co giãn tốt cho phép thực hiện đầy đủ các chuyển động cơ thể khi thực hiện mỗi cú swing.

Quần Golf & quần golf lửng (quần cape) thời trang golf nữ : Chọn các kiểu cổ điển như quần kaki, đen hoặc xanh navy, hoặc thử một bản in đậm, kẻ sọc để đưa ra tuyên bố về sân golf.

Bạn cũng sẽ tìm thấy một loạt quần short thời trang chơi golf nhưng đầy đủ chức năng, áo len ấm cúng và một lựa chọn tuyệt vời của áo khoác ngoài để giữ cho bạn ấm áp và khô ráo khi điều kiện không lý tưởng.

Nổi bật với các tùy chọn độc đáo, nổi bật từ các thương hiệu như EP Pro®, LIJA® hoặc lựa chọn phong cách tuyệt vời có sẵn trong bộ sưu tập của Thế Giới Gậy Cũ .

0945.269.668 Tư vấn ngay