Sân Golf Long Biên – Dịch Vụ Golf Hàng Đầu Phục Vụ Mọi Golfer

Sân golf Long Biên là sân golf rất nổi tiếng tại Hà Nội. Sân đạt các tiêu chuẩn hàng đầu với diện tích lớn, thiết kế hiện đại cùng hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Nếu golfer đang tìm kiếm những địa chỉ tập chơi golf tốt nhất, golfer chắc chắn không thể bỏ qua sân golf đẳng cấp này.

Giới thiệu về sân golf Long Biên

Sân golf được khởi công xây dựng vào tháng 4/2016,với 27 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế,với chiều dài 250 yard với 52 đường bóng, được thiết kế bởi công ty thiết kế golf hàng đầu thế giới.

Trong đó, có hệ thống Trung tâm tổ chức tiệc cưới Him Lam Palace với sức chứa lên đến 1500 người. Sân Long Biên cũng là sân golf đầu tiên tại miền Bắc hoạt động cả ngày lẫn đêm. Dàn đèn cao cấp giúp golfer có được góc nhìn tốt ngày cả khi về đêm. Gậy golf và các dụng cụ hỗ trợ đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Taylormade,Honma,Puma,Mizuno, Footjoy,…được bày bán tại Proshop (sân golf Long Biên).

Sân golf Long Biên
Sân golf Long Biên

Thiết kế nổi bật của sân

Nhìn một cách tổng thể, sân golf hơi ngắn nên nhà thiết kế đã thêm vào những bunker sâu,các bẫy cát được bố trí cách Tee khoảng 200 m để xử lý được những cú phát bóng ương ngạch. Các chướng ngại vật nước cũng như khu vực OB được thiết kế để tạo sự hấp dẫn và thách thức cho người chơi.

Thêm vào đó, phần green của sân luôn được chăm sóc ở trong điều kiện rất tốt. Có nhiều khu vực trên sân golf cho bóng golf rơi an toàn và cho phép người chơi có thể mắc một vài lỗi nhỏ khi đánh bóng lên green.

Hầu hết các green tại sân Long Biên đều tạo cơ hội cho người chơi cơ hội đạt par, đặc biệt là những golfer đánh short-game tốt.. Có một số hố golf được golfer đánh giá khá hay trên sân như hố số 3, par 4. Với những golfer = cố gắng đánh bằng một gậy và bị lỡ, đây sẽ trở thành một hố đánh tương đối khó chịu. Trong đó, hố golf khép lại vòng golf trên sân là một hố par 5. Hố golf này khá khó ưa với bunker nằm ở tất cả 3 cú đánh tới vùng green.Nếu đánh chính xác, Bạn sẽ được thưởng và có được phương pháp tiếp cận chính xác là rất quan trọng, đặc biệt với cú đánh cần khéo léo vượt qua bẫy nước tới green.

Nhiều hệ thống thử thách tạo ra cho người chơi
Nhiều hệ thống thử thách tạo ra cho người chơi

Sân golf Long Biên có vị trí  tại quận Long Biên, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 5km và cách sân bay Nội Bài 35 km. Điểm nổi bật không thể bỏ qua của sân golf này chính là tòa nhà câu lạc bộ lớn nhất Đông Nam Á. Tòa câu lạc bộ được đầu tư xây dựng với diện tích trên 1 héc ta. Các trang thiết bị được sử dụng với tiêu chuẩn hiện đại nhất. Cùng với đó là tổ hợp các tiện ích đẳng cấp như: Trung tâm chăm sóc sức khỏe, bãi đáp trực thăng, hầm rượu, nhà hàng, cửa hàng golf

Ngoài ra, để đáp ứng tốt các nhu cầu chơi golf ngày càng cao của golfer, sân golf Long Biên còn phục vụ người chơi đánh đêm với hệ thống đèn chiếu sáng toàn diện.

Có thể thấy rằng, sân golf Long Biên không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu giải trí của người dân, doanh nghiệp, mà còn góp phần tạo ra không gian tươi xanh cho thành phố Hà Nội. Golfer khu vực Hà Nội hoặc các khu vực lân cận hãy tới với sân Long Biên để được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhất hiện nay.

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 04:11 - 25/11/2021 - Cập nhật lúc: 10:02 - 24/02/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *