Top 3 Dự Án Sân Golf Lạng Sơn Đầy Tiềm Năng, Thu Hút Golfer

Dự án sân golf Lạng Sơn thu hút sự quan tâm của đông đảo golfer. Bởi đây được đánh giá là những dự án tiềm năng, sở hữu ưu điểm nổi bật về cả thiết kế và dịch vụ tiện ích, có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của người chơi. Cụ thể, golfer hãy cùng GolfCity tìm hiểu chi tiết về dự án này qua bài viết sau.

Dự án sân golf Hồ Sơn chuẩn quốc tế

Dự án sân golf Hồ Sơn có vị trí tại xã Hòa Thắng, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn. Dự án này được thực hiện bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư bất động sản Midland.

Sân golf Hồ Sơn có diện tích lên đến 100ha, có thiết kế 18 hố golf đạt tiêu chuẩn quốc tế. Song song với dự án này là tổ hợp biệt thự sinh thái – dịch vụ Văn Vỉ và khu đô thị mới Mỹ Sơn. Dự án này được kỳ vọng không chỉ mang đến cho golfer những trải nghiệm đánh bóng thú vị mà còn cả những dịch vụ tiện ích hàng đầu.

Dự án sân golf Hồ Sơn có diện tích rộng lớn, lên đến trên 100ha
Dự án sân golf Hồ Sơn có diện tích rộng lớn, lên đến trên 100ha

Ngoài ra, dự án này cũng nhận được sự quan tâm và đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại, từ mặt cỏ đến khu vực vui chơi, giải trí. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, sân golf Hồ Sơn đang trong giai đoạn thi công. Dự kiến đến khi hoàn thành, sân golf này sẽ thu hút đông đảo golfer trong và ngoài khu vực.

Dự án sân golf Hoàng Đồng được nhiều golfer quan tâm

Dự án sân golf Hoàng Đồng, Lạng Sơn được cấp phép từ tháng 3/2004 nhưng bị triển khai chậm. Hiện tại, sân golf này vẫn đang tiếp tục thi công bởi Công ty Quốc tế Lạng Sơn. Đây chính là dự án sân golf tốn nhiều thời gian hoàn thành nhất tại tỉnh Lạng Sơn. Nhưng cũng là một trong những dự án đáng mong chờ của tỉnh này.

Sân golf Hoàng Đồng được xây dựng trong quần thể khách sạn với tổng diện tích lên đến hơn 70 hecta. Sân golf được thiết kế với 18 hố golf đạt tiêu chuẩn quốc tế, là điểm đến hàng đầu của nhiều golfer. Bên cạnh đó, dự án sân golf này cũng được đầu tư về hệ thống cơ sở hạ tầng, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Dự kiến, sân golf sẽ được hoàn thành trong giai đoạn năm 2021 – 2024.

Dự án sân golf Hoàng Đồng thu hút sự chú ý của đông đảo golfer
Dự án sân golf Hoàng Đồng thu hút sự chú ý của đông đảo golfer

Với quy mô đầu tư và diện tích lớn, đây được đánh giá là một trong những sân golf Lạng Sơn chất lượng nhất. Không chỉ vậy, dự án sân golf này cũng hứa hẹn sẽ xúc tiến, giúp phát triển nền kinh tế tỉnh Lạng Sơn nói riêng, khu vực phía Bắc nói chung. Sau khi được hoàn thành, đây sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng, giải trí thu hút đông đảo golfer đến trải nghiệm.

Dự án sân golf Hòa Thắng với 18 hố độc đáo

Dự án sân golf Hòa Thắng có diện tích khá nhỏ, chỉ khoảng 90 hecta và được thiết kế theo 18 hố golf tiêu chuẩn. Khác với những dự án sân golf Lạng Sơn đã kể trên, dự án sân golf này từ khi quy hoạch đến nay vẫn chưa vào diện xem xét.

Sân golf Hòa Thắng nhận được sự đầu tư của Midland với tổng số vốn lên đến 200 tỷ đồng. Dự án cũng nhận được sự quan tâm của nhiều golfer yêu thích trải nghiệm tại các sân golf độc đáo, mới lạ. Với lợi thế về địa hình tự nhiên, các bẫy có sẵn và nhân tạo trên mặt sân sẽ giúp trình độ đánh bóng của golfer được cải thiện đáng kể. Mặc dù có diện tích không quá lớn nhưng những dịch vụ, tiện ích tại sân golf này không hề thua kém những sân golf có diện tích lớn khác.

Sân golf Hòa Thắng sở hữu thiết kế độc đáo, thu hút sự chú ý của đông đảo golfer
Sân golf Hòa Thắng sở hữu thiết kế độc đáo, thu hút sự chú ý của đông đảo golfer

Nhìn chung, các dự án sân golf Lạng Sơn đều có quy mô lớn, được đầu tư về hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng trong và ngoài sân. Tuy nhiên, vì một số lý do khiến dự án sân golf này vẫn chưa được hoàn thành. Nhưng chỉ cần 1 – 2 năm nữa, golfer sẽ được trải nghiệm đánh bóng tại sân golf Lạng Sơn với những dịch vụ hiện đại, mới mẻ.

Trên đây là thông tin chi tiết về các dự án sân golf Lạng Sơn đang được xây dựng. Hầu hết các sân golf tại đây sẽ được hoàn thiện trong thời gian tới, hứa hẹn mang đến cho golfer những trải nghiệm thú vị nhất. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích, giúp golfer tìm kiếm địa điểm chơi golf lý tưởng tại tỉnh Lạng Sơn.

Xem thêm

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 02:01 - 29/01/2024 - Cập nhật lúc: 09:01 - 08/01/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *