Sân golf

Sân golf Chí Linh – Top các sân golf đẹp nhất tại Việt Nam

Sân golf Chí Linh là điểm đến quen thuộc của rất nhiều golfer cả trong và ngoài nước. Sân mang tiêu chuẩn Quốc tế đầu tiên tại tỉnh Hải Dương. Với diện tích lớn, dịch vụ chất lượng cao, sân Chí Linh đã nhanh chóng thu hút golfer ngay từ những ngày đầu mới đi vào hoạt động.

Giới thiệu về sân golf Chí Linh

Sân Chí Linh nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 50km, thuộc địa phận trung tâm của thị trấn Sao Đỏ, thành phố Chí Linh. Sân được thiết kế với diện tích là 325ha, sân 36 hố golf và được thiết kế và xây dựng bởi công ty IGCS. Đây là công ty thiết kế hàng đầu tại Úc.

Đến với sân golf, golfer mới sẽ được bố trí các khóa học golf, luyện tập những bóng golf chính xác nhất, chuyên nghiệp nhất. Hệ thống cỏ của sân golf được nhập khẩu hoàn toàn từ Úc. Cùng với hệ thống tưới nước linh hoạt, tự động đem đến chất lượng mặt cỏ rất tốt.

Theo đánh giá từ các chuyên gia, hệ thống thiết bị bảo dưỡng của sân cũng đạt chuẩn chất lượng hàng đầu. Nhờ vậy, golfer tới với sân Chí Linh sẽ có những trải nghiệm tốt nhất, thú vị nhất.

Sân golf Chí Linh
Sân golf Chí Linh

Điểm đặc biệt của sân golf Chí Linh

Có thể nói rằng, điều đặc biệt nhất của sân golf chính là nhà Câu lạc bộ. Nhà Câu lạc bộ của sân golf được thiết kế với nhiều nét độc đáo, chuyên nghiệp. Toàn bộ hệ thống tường bọc và cửa của nhà đều sử dụng kính trong suốt. Vì vậy, du khách cũng như khán giả có thể thoải mái phóng tầm mắt chiêm ngưỡng toàn bộ quang cảnh của sân golf.

Sân golf cũng có địa thế rất đẹp mà không phải sân golf nào hiện nay cũng có được. Sân Chí Linh nằm gọn trong lòng của một thung lũng. Tại đây còn có hồ nước tự nhiên, tiếp đó là những dải đồi núi xanh mướt càng làm khung cảnh trở nên thơ mộng hơn.

Sân A – Sân Đồi (Hill Side): Đây là khu vực sân được thiết kế bám theo các dải đồi tự nhiên xung quanh. Sân được xây dựng với sơ đồ hình zích zắc. Trong đó, hình thức chủ đạo của sân là bề mặt địa hình nhấp nhô. Khu vực sử dụng để phát bóng chủ yếu được đặt ở vị trí trên cao với bề mặt green không phẳng. 

Phần sân B – Chính là khu vực thung lũng. Nơi đây có phần cảnh quang sân rất thoáng đãng với phần fairway khá dài. Trong đó, bề mặt sân bằng phẳng hơn phần sân A nhưng lại có lượng bẫy tương đối lớn.  Các green cũng được thiết kế theo độ dốc của bề mặt địa hình. 

Phần sân C- Sân hồ, khu vực sân này nằm ở địa phận có nhiều hồ nước lớn. Các hồ nước cắt ngang hoặc là những hồ nước ở mặt bên. Phần địa hình của Fairway cũng khá phẳng. Sân C này cũng thách thức các golfer bởi phần green đổ dốc, đem đến những trải nghiệm mới lạ cho người chơi.

Sân có thiết kế hiện đại, quang cảnh thơ mộng
Sân có thiết kế hiện đại, quang cảnh thơ mộng

Rất nhiều golfer đã chia sẻ rằng, khi đến sân golf này, họ rất ấn tượng bởi vẻ đẹp của khung cảnh sân golf. Vào năm 2009. sân golf Chí Linh của tỉnh Hải Dương đã được cộng đồng mệnh danh là sân golf đẹp nhất tại Việt Nam.

Tại sân Chí Linh, có đội ngũ nhân viên điều hành sân golf, cùng rất nhiều chuyên gia nổi tiếng đến từ nước ngoài. Thầy dạy golf cũng có kinh nghiệm thi đấu rất chuyên nghiệp, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực golf. Vì vậy, golfer sẽ có rất nhiều cơ hội để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm chơi golf quý báu.

Sân golf Chí Linh chính là một trong các điểm đến rất hấp dẫn dành cho mọi golfer. Người chơi hãy một lần đến với sân Chí Linh để có thể trực tiếp cảm nhận sự đẳng cấp, chuyên nghiệp của sân.

Showroom 0945 269 668
Ngày đăng 20:29 - 02/03/2021 - Cập nhật lúc:10:09 sáng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.