Phần Mềm Golf 3D GTR Sở Hữu Tính Năng Hiện Đại Hàng Đầu

Phần mềm golf 3D GTR hiện đại, tân tiến với chi phí lắp đặt khá “mềm” được nhiều golfer lựa chọn. Đây cũng đang là phần mềm Hàn Quốc được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Vậy, phần mềm golf GTR có gì HOT? Có nên lắp đặt? Bài viết dưới đây, Thế Giới Gậy Cũ sẽ giúp golfer có lời giải đáp chi tiết cho những câu hỏi về GTR này. 

GTR (Golf Training Range) – Phần mềm golfer 3D hàng đầu

GTR (Golf Training Range) là phần mềm golfer 3D được nghiên cứu và sản xuất tại Hàn Quốc. Phần mềm golf 3D GTR là nhanh chóng lọt top những phần mềm đầu bảng xếp hạng được nhiều golfer yêu thích. Với nhiều tính năng mô phỏng hiện đại, golf 3D GTR mang đến những cú đánh chân thực nhất. 

Đồng thời, GTR cũng liên tục nghiên cứu, mang đến các phiên bản cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về cú đánh, chế độ luyện tập cho golfer. Một số ưu điểm nổi bật của phần mềm chơi golf 3D này có thể kể đến như: 

 • Tích hơn hơn 50 sân golf trở lên: Phần mềm chơi golf 3D GTR được tích hợp hơn 50 sân golf đạt chuẩn trên khắp thế giới. Golfer chỉ cần một vào thao tác đơn giản là có thể trải nghiệm đánh golf trên đa dạng địa hình sân golf khác nhau. 
 • Mô phỏng chính xác đến 97%: Toàn bộ bối cảnh, hướng cảnh, cỏ sân golf,… đều đảm bảo được mô phỏng một cách chân thực nhất. Cùng độ trẻ gần như bằng 0. Nhờ đó, mang đến cho golfer cú đánh cùng những giờ chơi golf không quá khác biệt so với thực hiện ở sân cỏ thực tế. 
 • Đo lường, đánh giá chính xác: Phần mềm chơi golf 3D GTR được thiết lập với những thông số đo lường đảm bảo độ chính xác cao. Trong đó, bao gồm hàng loạt thông số hữu ích như: Góc phóng, tốc độ đánh bóng, hướng bóng, tốc độ đầu gậy, độ xoáy của đường bóng,… Nhờ những thông số này, golfer sẽ nắm được hiệu suất, có những đánh giá và kế hoạch cải thiện kỹ thuật phù hợp nhất. 
Phần mềm GTR sở hữu nhiều ưu điểm
Phần mềm GTR sở hữu nhiều ưu điểm
 • Tốc độ đo nhanh chóng: Bên cạnh thông số chính xác, tốc độ đo của phần mềm GTS cũng nhận được đánh giá cao. Theo thông tin từ hãng, trung bình, GTS chỉ mất khoảng 0.12s để đo và trả kết quả nhanh chóng cho golfer. 
 • Đa dạng chế độ luyện tập: Với 4 menu chính là: Long game, short game, fitting và rounding. Bên cạnh đó, golfer có thể thoải mái điều chỉnh khoảng cách, độ cao của tee và gậy đánh golf phù hợp. Điều này giúp đảm bảo mang đến chế độ phù hợp với từng golfer.
 • Tự động update theo từng năm: Phần mềm chơi golf GTR được setup tự update dữ liệu theo từng năm để golfer có thể cọ xát, nâng cao thêm khả năng với nhiều sân golf và chế độ tập luyện mới mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. 
 • Chi phí lắp đặt khá “mềm”: Sở hữu nhiều tính năng hiện đại nhưng mức giá lắp đặt các phòng golf sử dụng phần mềm 3D GTR khá mềm. Dao động từ 350 triệu đến 650 triệu, phù hợp với mọi golfer. 

Vậy, nếu hỏi: Có nên lắp đặt phòng golf 3D sử dụng phần mềm golf 3D hay không? Thì câu trả lời là CÓ. Đặc biệt với những golfer muốn nâng cao khả năng đánh golf với chi phí tối ưu mà vẫn đáp ứng được những nhu cầu chơi bài bản, chuyên nghiệp thì GTR là phần mềm chơi golf 3D hàng đầu. 

Top phần mềm golf 3D GTR hàng đầu

Với nhiều ưu điểm, hiện các phòng golf 3D sử dụng phần mềm GTR được rất nhiều golfer ưa chuộng. Trong đó, hàng đầu phải kể đến Top 2 phòng golf dưới đây: 

Phần mềm chơi golf 3D GTR Ver S2.0

Phần mềm chơi golf 3D GTR Ver S2.0 được phát triển với mục đích cho phép golfer thay đổi các chế độ luyện tập kết hợp với đánh đa dạng hơn thay vì chỉ thực hiện những cú đánh đơn giản với gậy golf. Bao gồm thêm những tùy chỉnh độ cao của tee, club. 

Đặc biệt, phần mềm chơi golf 3D GTR Ver S2.0 còn sở hữu nhiều chế độ thực hành, đào tạo thực tế với các chế độ luyện tập đa dạng như: Driving Range, Near pin, Flied và Putting cho golfer lựa chọn. Cụ thể: 

 • Driving Range: Chế độ này cung cấp cho golfer những thông tin về khoảng cách đánh, hướng bóng, độ cao, thời gian,… chính xác đến 95%. Từ đó giúp golfer cải thiện khả năng đánh với thông số hiển thị ngay trên màn hình. 
 • Near Pin: Cung cấp nhiều khoảng cách với mục tiêu khác nhau như: 30/40/60/80/100/120/140/160 yards. Bên cạnh đó, ở chế độ này còn hiển thị thêm các sân tập mà golfer có thể thực hành những cú đánh ngắn trong short – game Green Attack.
Phần mềm chơi golf 3D GTR Ver S2.0 nhận đánh giá cao của golfer
GTR Ver S2.0 nhận đánh giá cao của golfer
 • Flied: Với đa dạng chế độ đánh bóng cho golfer lựa chọn, hướng bóng phù hợp. Các chỉ số được tính toán nhanh chóng trên màn hình. Từ đó, golfer có những hướng điều chỉnh cú đánh chuyên nghiệp và chuẩn nhất. 
 • Putting: So với những phần mềm chơi golf 3D khác chỉ cho phép tập putt trong khoảng cố định thì GTR Ver 2.0 gây ấn tượng hơn hẳn. Bởi, ở phần mềm golf 3D Ver 2.0, golfer có thể luyện tập đánh putting ở nhiều khoảng cách với mục tiêu từ 5/10/15/20 yard. 

Hơn nữa, ở phần mềm golf 3D Ver 2.0 còn được tích hợp hơn 50 sân golf trên toàn thế giới với dữ liệu chụp ảnh từ trên không. 50 sân golf này được cung cấp miễn phí với độ khó đa dạng giúp golfer có thêm nhiều trải nghiệm ở nhiều địa hình sân golf khác nhau. Đây cũng là ưu điểm giúp phần mềm đánh golf 3D GTR này nhận được đánh giá rất cao mà golfer không nên bỏ qua. 

Phần mềm chơi golf 3D GTR Standard

Phần mềm chơi golf 3D Standard là một lựa chọn hấp dẫn cho cả golfer nghiệp dư và golfer chuyên nghiệp với những tính năng và lợi ích hàng đầu như: 

 • Độ chính xác cao: GTR Standard đo chính xác lên đến 97% và tỷ lệ đồng bộ hóa lên đến 100% so với sân golf thực tế. Từ đó, mang đến cho người chơi một trải nghiệm chơi golf chân thực và chính xác.
 • Tập luyện bài bản: Khả năng đo chính xác cao của phần mềm GTR Standard cho phép cả golfer nghiệp dư và golfer chuyên nghiệp tập luyện một cách bài bản và hiệu quả. Điều này giúp golfer cải thiện kỹ năng và kỹ thuật đánh golf một cách đồng nhất và nhất quán.
Phần mềm chơi golf 3D GTR Standard được nhiều golfer chuyên nghiệp lựa chọn
GTR Standard được nhiều golfer chuyên nghiệp lựa chọn
 • Trải nghiệm gần giống thực tế: GTR Standard mang lại cho người chơi cảm giác không quá khác biệt so với việc đánh golf trực tiếp trên sân. Điều này giúp người chơi thực hành và phát triển kỹ năng một cách tự tin và hiệu quả.
 • Giá cả phù hợp: Mức giá lắp đặt của phòng chơi golf 3D GTR Standard khá “mềm”, với khoảng 350 triệu đồng. Điều này là một lựa chọn phù hợp với mọi golfer, giúp họ truy cập và tận hưởng trải nghiệm chơi golf 3D chất lượng mà không cần phải đầu tư quá nhiều.

Trên đây là thông tin chi tiết về phần mềm golf 3D GTR và top 2 phiên bản được nhiều golfer lựa chọn nhất. Hy vọng với những nội dung mà Thế giới Gậy Cũ vừa cung cấp sẽ giúp golfer hiểu thêm về GTR và có thêm gợi ý hấp dẫn cho phòng chơi golf 3D. 

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 03:03 - 19/03/2024 - Cập nhật lúc: 03:03 - 27/03/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *