Gậy Golf

Đánh giá tổng quan bộ gậy Honma TR20 “hot hit” nhất năm 2020

Thương hiệu golf Honma cao cấp của Nhật Bản đã tạo nên làn sóng xuyên Thái Bình Dương vào năm ngoái sau khi ký hợp đồng với Justin Rose đã tiết lộ dòng sản phẩm mới nhất của mình, bộ gậy golf Honma TR20. Bộ gậy golf này nhanh chóng chiếm được cảm tình của rất nhiều golfer và dưới đây là những đặc điểm nổi bật của các mẫu gậy Honma TR20.

Gậy driver Honma TR20

Honma cho biết gậy golf driver TR20 sẽ có 2 phiên bản đầu lớn 460cc và đầu nhỏ 440cc, là thành tựu công nghệ lớn nhất của hãng cho đến nay. Honma TR 20 phiên bản 460cc hiện tại đang là mẫu gậy được golf thủ Rose sử dụng.

Thiết kế đầu gậy của mẫu này lớn hơn và sâu hơn cùng phần gậy khá thon gọn. Trong khi đó, TR 400cc lạ có đầu gậy nhỏ và cấu hình ở mặt trước cao hơn.

Gậy Honma TR20 với nhiều công nghệ cải tiến mới
Gậy Honma TR20 với nhiều công nghệ cải tiến mới

Những công nghệ chủ đạo được sử dụng khi chế tác gậy driver Honma TR20 bao gồm:

  • TiCarbon Fast Frame: Đây là một công nghệ tiên tiến mà thương hiệu Honma đã sử dụng, với sự kết hợp của carbon ET40 đến từ Toray Composites và khung titan siêu nhẹ, chiếc gậy sẽ cho tốc độ Swing đạt mức tốt nhất.
  • Khả năng điều chỉnh: Honma sử dụng ba tùy chọn trọng số có thể điều chỉnh để cung cấp khả năng thích ứng và tối ưu hóa đầu gậy lớn hơn. Ngoài ra, cả góc mặt gậy và góc loft có thể được thay đổi lần lượt 1,5 độ và 1 dộ, để đáp ứng quỹ đạo và hình dạng cú đánh mong muốn. Với mỗi một tùy chỉnh, chiếc gậy sẽ cho một kết quả cú đánh Swing khác nhau, tăng MOI mà không làm thay đổi hướng đánh, giúp người chơi kiểm soát bóng tốt hơn.
  • Tùy chọn shaft: Các gậy driver Honma TR20 sử dụng shaft Honma VIZARD các phiên bản 50, 60 và 70 gram với các cấu hình EI khác nhau. Cùng với đó là việc sử dụng vật liệu cao cấp trong chế tác và tận dụng tối đa các đặc điểm đặc điểm swing riêng biệt, các shaft này là một tính năng quan trọng trong việc tạo ra các gậy driver toàn diện này.

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm nổi tiếng khác của Honma

Gậy sắt Honma TR20

Gậy sắt TR20 mới của Honma mang tính thể thao và mang tới hiệu suất swing cực cao. TR20 Iron gồm 2 phiên bản, TR20P và TR20V, những chiếc gậy sắt này được thiết kế rất kỹ lưỡng và chế tạo tinh xảo để mang lại khả năng cải thiện kỹ thuật cá nhân tốt nhất.

TR20P: Gậy sắt TR20P mang lại khả năng phóng cao, mặt gậy lớn giúp thao tác đánh bóng dễ dàng nhất cho người chơi. Chất liệu sử dụng là thép S35C và thêm khoang có trọng lượng vonfram để tối ưu MOI và CG. Nhờ đó, chiếc gậy sẽ cho một cú đánh có quỹ đạo phóng tối ưu nhất. Đây là một sự lựa chọn sáng suốt cho những golfer nào ưa thích khoảng cách đánh mà muốn cải thiện khả năng tiếp cận green.

Mẫu gậy TR 20P
Mẫu gậy TR 20P

TR20V: Được rèn từ thép carbon S20C mềm, gậy sắt TR20V hiệu suất cao có thiết kế lưỡi ngắn hơn một chút so với TR20P nhưng vẫn duy trì cảm giác chắc chắn và độ quán tính. Được thiết kế với một khoang phía sau tinh tế cho khoảng cách và kiểm soát lớn hơn, những gậy sắt nhất quán này có phần heel và topline dày hơn một chút, giúp giảm các cú đánh lỗi tốt nhất.

Mẫu gậy TR 20 V
Mẫu gậy TR 20 V

Các phiên bản shaft của gậy sắt TR20P và TR20V đều là Honma VIZARD TR20-85 Graphite và Nippon Modus 105 tiêu chuẩn. Độ dài shaft được điều chỉnh theo từng thanh sắt để tạo ra độ cong và tốc độ lý tưởng cho mỗi cú đánh.

Điểm tương đồng về thiết kế giữa gậy sắt TR20V và TR20P cho phép người chơi tích hợp liền mạch cả hai mẫu gậy vào một bộ tùy chỉnh và hoán đổi cho nhau khi cần thiết.

Đây là hai bộ gậy sắt sẽ thu hút những người chơi golf khác nhau, nhưng có thể được tích hợp. TR20P sẽ giúp các golfer cần khả năng vào bóng tốt hơn với những gậy sắt dài, trong khi TR20V được thiết kế để giúp kiểm soát bóng tốt hơn, ghi điểm tốt hơn. Vì thế, khi kết hợp cả hai và golfer handicap từ thấp đến trung bình sẽ có được điều tốt nhất của cả 2 dòng gậy.

Các mẫu gậy sắt TR20V và TR20P lên kệ vào tháng 4. Gậy sắt TR20B, là gậy sắt hiệu suất cực cao do Justin Rose chơi, sẽ được phát hành vào cuối tháng 6/2020.

Để nhận thông tin mới nhất và đặt trước gậy Honma TR20, quý khách xin vui lòng liên hệ Hotline hoặc chat trực tiếp tại cửa sổ phía dưới. Nếu Golfer muốn đánh thử gậy miễn phí, xin vui lòng tới Showroom GolfGroup để trải nghiệm trực tiếp tại phòng golf 3D hiện đại bậc nhất.

Bài viết cùng chủ đề

Showroom 0945 269 668
Ngày đăng 22:12 - 27/12/2020 - Cập nhật lúc:06:01 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.