Fairway Callaway Women’s Epic MAX Star Dành Cho Mọi Bóng Hồng Sân Golf

Gậy fairway Callaway Women’s Epic MAX Star được đánh giá là một trong những cây gậy ngoại cỡ có hiệu suất vô cùng mạnh mẽ. Gậy không chỉ có trọng lượng nhẹ, độ bền cao mà còn có khả năng giúp chị em golfer đánh bóng nhanh và xa hơn.

Giới thiệu chung về gậy fairway Callaway Women’s Epic MAX Star

Năm 2022 được đánh giá là một kỷ nguyên mới cho những mẫu fairway vừa phát bóng bổng, vừa dễ đánh lại có tốc độ vượt trội. Trong năm nay, gậy fairway được dự đoán sẽ có khả năng cải thiện tốc độ vượt trội hơn, gậy cũng được thiết kế dài và thẳng hơn.

Ra mắt vào đúng thời kỳ các thương hiệu đang không ngừng cải thiện hiệu tốc về tốc độ cho gậy golf, gậy fairway Women’s Epic MAX Star đã tạo nên quy chuẩn mới cho những cây gậy ngoại cỡ được tích hợp công nghệ tốc độ hiện đại. Nói về cây gậy này, Callaway đánh giá đây là một mẫu gậy tối ưu với trọng lượng nhẹ nhàng, giúp thương hiệu đến từ Mỹ tiến một bước dài trong lĩnh vực sản suất gậy golf cao cấp siêu nhẹ.

Dòng Epic Max nói chung và mẫu gậy fairway Women’s Epic MAX Star dành cho chị em nói riêng được làm từ những nguyên vật liệu chất liệu nhất với trọng lượng nhẹ nhất, nhằm giúp chị em đánh bóng xa và nhanh hơn. Gậy cũng được thiết kế để swing dễ dàng hơn từ đó cải thiện hiệu suất cú đánh trên sân cỏ.

Gậy fairway Callaway Women's Epic MAX Star thuộc dòng gậy cao cấp siêu nhẹ
Gậy fairway Callaway Women’s Epic MAX Star thuộc dòng gậy cao cấp siêu nhẹ

Thông số kỹ thuật

  • Tên sản phẩm: Gậy fairway Callaway Women’s Epic MAX Star
  • Thương hiệu: Callaway
  • Model: #3, #5, #7, #9
  • Chiều dài gậy: 40-41 inches
  • Góc loft: 15-23 độ
  • Góc lie đầu gậy: 57 độ – 58,5 độ
  • Dung tích đầu gậy: 136cc – 180 cc
  • Shaft: graphite
  • Flex: L

Hiệu suất mạnh mẽ của gậy fairway Callaway Women’s Epic MAX Star

Gậy fairway Epic MAX Star phiên bản nữ là sự kết hợp của những công nghệ hiện đại, tân tiến nhất mà Callaway từng ứng dụng. Tốc độ tối ưu của gậy được tạo nên bởi hàng loạt những công nghệ đã được chứng minh hiệu quả như rãnh tốc độ A.I. Jailbreak Velocity Blades, măt gậy AI Flash Face,… Tất cả những công nghệ đã được chứng minh hiệu quả này hòa hợp với nhau, mang đến hiệu suất vượt trội cho gậy fairway Callaway Women’s Epic MAX Star trên mọi phương diện.

Cải thiện góc phóng và tốc độ đường bóng

Gậy fairway Women’s Epic MAX Star sở hữu thiết kế giúp chị em đánh bóng bổng hơn và xa hơn. Ở mẫu gậy này, các kỹ sư Callaway đã ứng dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo AI hiện đại để tối ưu hóa hệ thống Jailbreak, mang đến cho công nghệ này một diện mạo hoàn toàn mới.

Công nghệ Jailbreak cải tiến được dàn trải ra toàn bộ mặt gậy, tạo độ góc cạnh cho các rãnh jailbreak trên mặt gậy. Không chỉ có tác dụng tăng độ cứng cho mặt gậy, công nghệ kết hợp với mặt gậy rèn kiểu cốc với độ linh hoạt cao còn giúp chị em đánh bóng nhanh hơn.

Gậy giúp chị em cải thiện chất lượng đường bóng trên mọi phương diện
Gậy giúp chị em cải thiện chất lượng đường bóng trên mọi phương diện

Tốc độ bóng vượt trội với mặt gậy A.I. Flash Face

Mỗi mặt gây fairway Women’s Epic MAX Star ở từng phiên bản khác nhau đều có những điểm riêng độc đáo nhờ công nghệ AI tiên tiến. Để làm được điều đó, Callaway đã ứng dụng 1 công thức tốc độ đã được chứng minh hiệu quả, giúp cải thiện tốc độ cho cả cú đánh đúng tâm và lệch tâm.

Độ ổn định khó tin

Được làm từ Carbon Triaxial siêu nhẹ, gậy fairway Callaway Women’s Epic MAX Star không chỉ có độ bền cao, mà còn giúp tiết kiệm trọng lượng đáng kể cho gậy (thay vì dùng thép thường như trước kia). Phần trọng lượng tiết kiệm này đã được các kỹ sư của Callaway phân phối lại để cải thiện khả năng phát bóng và tăng độ ổn định cho gậy fairway Epic MAX Star bản nữ.

Khả năng kiểm soát độ xoáy và cú phát bóng

Gậy fairway Women’s Epic MAX Star sở hữu trọng lượng bổ sung 5g và 2g giúp chị em golfer dễ dàng phát bóng như ý muốn hoặc kiểm soát độ xoáy hiệu quả. Nếu muốn đánh bóng bổng hơn, golfer có thể tận dụng phần trọng lượng đặt phía sau gậy. Và ngược lại, nếu muốn giảm xoáy, giảm độ bổng của cú phát bóng, chị em có thể sử dụng phần trọng lượng bổ sung đặt ở phía trước.

Chất liệu liệu cao cấp, siêu nhẹ

Để giúp gậy nhẹ hơn, giảm thiểu trọng lượng tổng thể, Callaway đã tích hợp cho gậy fairway Callaway Women’s Epic MAX Star trục ATTAS Speed Series cao cấp kết hợp với grip gậy Winn Dri-Tac Lite. Nhờ đó, chị em có thể kiểm soát gậy dễ dàng hơn và làm chủ cú đánh bóng.

Gậy fairway Epic MAX Star phiên bản nữ làm từ chất liệu cao cấp
Gậy fairway Epic MAX Star phiên bản nữ làm từ chất liệu cao cấp

Gậy fairway Callaway Women’s Epic MAX Star được đánh giá thế nào?

Gậy fairway Epic MAX Star bản nữ với những cải tiến về cấu trúc, thiết kế và đặc biệt là cải tiến về mặt công nghệ, sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của phái yếu mỗi lần ra sân. Sử dụng chất liệu nhẹ nhàng, mẫu gậy này được đánh giá là rất phù hợp với hình thể tự nhiên của chị em phụ nữ. Bên cạnh đó, gậy cũng được tích hợp những công nghệ hiện đại với khả năng cải thiện cú đánh toàn diện: tốc độ, khoảng cách, quỹ đạo,… hứa hẹn sẽ giúp chị em thăng hoa trong từng cú swing.

Trên trang web sản phẩm và đặt trước của Callaway, rất nhiều golfer đã không ngần ngại đánh giá gậy fairway Callaway Women’s Epic MAX Star 5.5 sao. Một golfer có nickname là “Horangyi” viết: “Gậy fairway Women’s Epic MAX Star dễ đánh lắm. Bình thường, tôi luôn cảm thấy fairway #3 là khó dùng nhất. Tuy vậy, khi sử dụng fairway Women’s Epic MAX Star, tôi có thể tự tin đánh gậy gỗ #3 bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu. Đặc biệt, do gậy khá nhẹ nên tôi có thể đánh xa hơn từ 10 đến 15 yards. Tôi rất thích cây gậy này.

Golfer đánh giá rất cao thiết kế và công năng của gậy fairway Callaway Women's Epic MAX Star
Golfer đánh giá rất cao thiết kế và công năng của gậy fairway Callaway Women’s Epic MAX Star

Tương tự, golfer “ScoobyDoo” cũng chia sẻ: “Nếu bạn đang tìm một cây gậy gỗ dễ đánh một chút, thì fairway  Women’s Epic MAX Star là lựa chọn tốt nhất đó. Mua cây gậy này chính là một trong những điều khiến tôi hài lòng nhất. Điểm handicap của tôi đang khá cao nên tôi luôn tìm cách để cải thiện thành tích. Cây gậy swing như gậy hybrid, nhưng lại đánh xa như gậy fairway. Gậy vừa nhẹ, vừa bền, và swing dễ dàng nữa. Dù đánh bóng ở fairway hay ở vùng cỏ rough bạn đều có thể dùng gậy fairway Callaway Women’s Epic MAX Star được. Tôi nghĩ đây là một trong những cây gậy mà người chơi nào cũng nên có trong túi.

Gậy fairway Callaway Women’s Epic MAX Star dành cho chị em hiện đang được phân phối tại Thế Giới Gậy Cũ với mức giá phải chăng. Golfer có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm vui lòng gọi tới số hotline của Thế Giới Gậy Cũ, nhắn tin qua website hoặc tới trực tiếp showroom để được tư vấn.

Xem thêm: 

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 09:01 - 09/01/2024 - Cập nhật lúc: 09:01 - 09/01/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *