Gậy Driver Callaway Epic Max Cho Cú Đánh Ổn Định Nhất Dòng Epic

Gậy driver Callaway Epic Max được mệnh danh là mẫu gậy có độ ổn định cao nhất của dòng Callaway Epic. Bên cạnh đó, cây gậy cũng hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi cú đánh tối ưu với khoảng cách và tốc độ như mong muốn nhờ hàng loạt công nghệ hiện đại kết hợp trí tuệ nhân tạo AI.

Giới thiệu chung về gậy driver Callaway Epic Max

Dòng gậy Epic đánh dấu lần đầu tiên Callaway – tên tuổi hàng đầu trong ngành về gậy golf tốc độ phát triển một công thức tốc độ hoàn toàn mới cho dòng gậy driver. Trong đó, gậy driver Callaway Epic Max được mệnh danh là mẫu gậy có độ ổn định cao nhất và sở hữu MOI cao nhất trong dòng gậy này. Giống như “tiền bối” Epic Flash, Callaway Epic Max cung cấp tốc độ và khả năng tùy chỉnh vượt trội cho golfer.

Gậy driver CALLAWAY Epic MAX là cây gậy ổn định nhất trong dòng Epic
Gậy driver Callaway Epic Max là cây gậy ổn định nhất trong dòng Epic

Trên thực tế, gậy driver Epic MAX vẫn được Callaway ứng dụng một công thức kết hợp gồm A.I. + Jailbreak + Khung tốc độ Speed Frame mới. Công thức này giúp gậy có MOI cao, từ đó cải thiện khoảng cách, tốc độ đáng kể và góp phần điều chỉnh quỹ đạo bay của bóng. Điểm đặc biệt nhất trên gậy driver Epic Max là mọi công nghệ hiện đại đều được tối ưu hóa thêm nhờ ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI, từ đó giúp người chơi đạt được thành tích vượt trội trên sân cỏ.

Với kích thước ngoại cỡ, không khó hiểu vì sao mẫu gậy này sở hữu độ ổn định vượt trội và khả năng phản hồi vô cùng mạnh mẽ. Cây gậy hứa hẹn sẽ đưa bóng đi xa nhất có thể và duy trì phong độ cho golfer trong suốt cuộc chơi. Có thể nói, gậy driver Callaway Epic Max chính là tương lai của công nghệ hiệu suất và tốc độ gậy driver, có khả năng thay đổi ngành công nghiệp gậy golf mãi mãi.

Gậy driver Callaway Epic Max có gì đặc biệt?

Gậy driver Callaway Epic Max là mẫu gậy bắn chạy nhất trong số 3 mẫu gậy dòng Epic ra mắt năm 2021. Cây gậy này nhận được làn sóng yêu thích rất lớn từ người chơi golf nhờ khả năng tạo góc phóng cao và độ ổn định cao nhất trong số 3 mẫu gậy cùng dòng. Để làm được điều đó, gậy driver Epic Max sở hữu hàng loạt những ưu điểm không thể bỏ qua cả về mặt thiết kế, cấu trúc và công nghệ.

Thiết kế mang đến sự tự tin cho golfer

Ấn tượng đầu tiên của người chơi về gậy driver Callaway Epic Max là kích thước ngoại cỡ của mẫu gậy này. Có thể nói đây là một trong những mẫu gậy lớn nhất trên thị trường, đồng thời heel gậy cũng có cảm giác nặng hơn và mặt gậy nông hơn. Kích thước gậy lớn sẽ mang đến sự tự tin tuyệt đối cho golfer. Với kích thước lớn như vậy, Callaway đã bổ sung cho mẫu gậy này nhiều họa tiết trang trí gây ấn tượng mạnh mẽ về mặt thị giác.

Vẻ ngoài của gậy driver Epic Max được ví như phiên bản nâng cấp của Epic Speed với các chi tiết nhấn nhá màu xanh lá cộp mác dòng Epic. Họa tiết “X” tên mặt gậy thể hiện độ ổn định ngang có được nhờ A.I. Speed Frame, Ở gần khu vực mặt gậy, golfer cũng có thể dễ dàng nhìn thấy 4 chấm biểu thị cho Khung tốc độ Speed Frame.

Đây cũng là mẫu gậy bán chạy nhất dòng Epic
Đây cũng là mẫu gậy bán chạy nhất dòng Epic

Ngoài các đặc điểm thiết kế riêng, gậy driver Epic Max vay mượn khá nhiều chi tiết thiết kế từ các mẫu gậy đàn anh đàn chị như Epic Flash, Mavrik hay Big Bertha B21. Gậy có kiểu dáng quả lê truyền thống với các chi tiết hỗ trợ người chơi căn chỉnh bóng tốt hơn.

Crown chiếm phần lớn diện tích đầu gậy và nằm bao quanh các cạnh của gậy. Trên sole gậy có thể nhìn thấy huy hiệu Jailbreak Frame kéo thành một đường phía thẳng phía sau mặt gậy, đánh dấu vùng mặt gậy ổn định mới được mở rộng. Bên cạnh đó, gậy còn có đường rãnh cân khá ngắn kéo dài từ điểm sau cùng của sole về phía heel gậy.

Cảm giác và âm thanh đánh bóng chất lượng

Cảm giác và âm thanh đánh bóng của gậy driver Callaway Epic Max được đánh giá là tương tự như Epic Speed, nhưng ít rõ rệt hơn. Cả âm thanh và cảm giác đánh bóng trên gậy Epic Max đều khá chắc chắn. Trong đó, âm thanh va chạm bóng khá nhỏ, có phần giống âm thanh khi va chạm với kim loại, chắc chắn nhưng không quá trầm đục. Tiếng đánh bóng lệch khá giống với tiếng đánh bóng trúng tâm. Chỉ có điều âm thanh càng xa tâm mặt gậy càng yếu hơn và rỗng hơn.

Cảm giác và âm thanh đánh bóng chắc chắn
Cảm giác và âm thanh đánh bóng chắc chắn

Tuy âm thanh đánh bóng nhỏ nhưng ngược lại cảm giác đánh bóng với gậy driver Epic Max khá rõ rệt. Golfer sẽ cảm nhận được chính xác chất lượng cú đánh dựa vào cảm giác gậy truyền tới bàn tay. Cú đánh chuẩn chất lượng sẽ cho cảm giác mạnh và chắc chắn. Trong khi đó, nếu đánh bóng lệch, golfer có thể dự đoán được bóng lệch vào vị trí nào trên mặt gậy.

Tích hợp công nghệ cải tiến hiện đại

Được ứng dụng những công nghệ hiện đại, gậy driver Callaway Epic Max không chỉ là cây gậy có độ ổn định tối ưu, mà còn hứa hẹn sẽ giúp người chơi đánh bóng nhanh và xa hơn. Đặc biệt, sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ A.I. đã đưa hiệu suất của gậy Epic Max lên 1 tầm cao mới. Nếu bạn vẫn nghĩ A.I. chỉ xuất hiện ở thung lũng silicon, chứ không phải trên 1 cây gậy đánh golf, thì Callaway đã hiện thực hóa điều này thông qua gậy driver Epic Max.

Nói về gậy driver Epic Max, Callaway cũng khẳng định cây gậy này sẽ khiến bạn đạt được “tốc độ nhanh hơn tốc độ nhanh nhất bạn có thể đạt tới, và xa hơn khoảng cách xa nhất của bạn”.

  • Công nghệ khung tốc độ Jailbreak Speed Frame

Công nghệ Jailbreak Speed Frame nay đã được cải tiến đáng kể nhờ sự hiện diện của trí tuệ nhân tạo A.I. Nếu như khung tốc độ truyền thống chỉ kết nối crown và sole gậy theo chiều dọc, thì nay độ cứng của gậy còn được cải thiện theo cả chiều ngang và xoắn. Kết quả, gậy không chỉ đạt tới độ ổn định tối đa, mà tốc độ mặt gậy cũng được tăng lên đáng kể, đặc biệt là ở khu vực heel và toe.

  • Công nghệ mặt gậy tốc độ Flash Face

Công nghệ mặt gậy tốc độ Flash Face phiên bản mới nhất được tối ưu hóa bởi A.I. giúp thúc đẩy tốc độ bóng trên 1 khu vực rộng lớn hơn của mặt gậy. Mỗi phiên bản driver đều sở hữu mặt gậy và hình dạng đầu được tối ưu hóa độc đáo, sử dụng vật liệu titan siêu bền có khả năng thúc đẩy tốc độ và tối ưu hóa độ xoáy, đồng thời duy trì độ ổn định cho toàn bộ mặt gậy. Tất cả những ưu điểm này giúp gậy driver Epic Max có thể cải thiện tốc độ của cả cú đánh trúng tâm và cú đánh lệch tâm.

Tốc độ mặt gậy được cải thiện nhờ công nghệ Flash Face hiện đại
Tốc độ mặt gậy được cải thiện nhờ công nghệ Flash Face hiện đại
  • Vật liệu Carbon 3 trục (triaxial carbon)

Một trong những điểm khác biệt độc đáo có trên gậy driver Epic Max chính là crown gậy làm bằng carbon 3 trục rất nhẹ mà không kém phần chắc chắn, giúp tiết kiệm tới 18 gram trọng lượng gậy so với 16 gam như ở Epic Speed. Các kỹ sư của Callaway đã khéo léo phân phối lại phần trọng lượng tiết kiệm được này để chuyển trọng tâm CG xuống thấp và sâu hơn, từ đó thúc đẩy góc phóng, cải thiện độ ổn định và thúc đẩy draw bias.

Có thể nói, gậy driver Callaway Epic Max là sự kết hợp hài hòa giữa trọng tâm CG sâu, draw bias và MOI cao giúp golfer dễ dàng có cú đánh bóng thẳng.

  • Trọng lượng trượt tùy chỉnh

Giống như phần lớn các mẫu gậy driver khác, gậy driver Callaway Epic Max sở hữu trọng lượng chi vu trượt nặng 16 gram, kết hợp với hosel OptiFit, mang đến khả năng điều chỉnh hình dạng cú đánh lên tới 20 yards. Với chi tiết này, golfer có khả năng điều chỉnh không giới hạn để thúc đẩy quỹ đạo bóng mong muốn.

Không chỉ quỹ đạo bóng, golfer cũng có thể tùy chỉnh trọng tâm CG với cấu trúc trọng lượng này. Để tăng thêm draw bias, golfer có thể trọng lượng về phía heel gậy, hoặc chỉnh ngược lại để tối đa hóa độ ổn định.

Gậy driver Callaway Epic Max được đánh giá thế nào?

Dù có độ phủ sóng không rộng bằng các mẫu gậy khác trong dòng Epic, nhưng gậy driver Callaway Epic Max vẫn được đánh giá là một mẫu gậy chất lượng với đánh giá 4.8/5 sao trên cửa hàng trực tuyến của Callaway và 5/5 trên Global Golf. Mẫu gậy này cũng được giới chuyên môn đánh giá cao và chinh phục golfer bởi độ ổn định cao, khả năng tùy chỉnh linh hoạt và tiềm năng cải thiện khoảng cách.

Mẫu gậy phù hợp với phần lớn golfer đa trình độ: cải thiện tốc độ swing cho golfer handicap thấp, đồng thời giúp người có handicap từ trung bình đến cao nâng cao hiệu suất đánh bóng đáng kể. Tuy vậy, đối tượng phù hợp nhất để dùng Epic Max vẫn là người chơi trình độ trung bình đang tìm kiếm khoảng cách và hiệu suất cho cú đánh lệch tâm. Gậy driver Callaway Epic Max chắc chắn sẽ giúp người chơi đạt được nhiều thành tích đáng kể.

Gậy driver Callaway Epix Max vừa ổn định, vừa có tiềm năng cải thiện khoảng cách
Gậy driver Callaway Epix Max vừa ổn định, vừa có tiềm năng cải thiện khoảng cách

Mặt khác, mẫu gậy này cũng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho người chơi đang cần những cú đánh bóng ổn định. Bên cạnh đó, khả năng tùy chỉnh độ loft, góc đầu gậy và CG theo sở thích cũng biến mẫu gậy này trở thành sản phẩm đáng mơ ước mà mọi golfer cần có trong túi.

Trên thị trường hiện nay, gậy golf driver Callaway Epic Max là một “quái vật” cung cấp hiệu quả đánh bóng “y như quảng cáo”. Nếu bạn đang muốn trải nghiệm những công nghệ hiện đại nhất được tích hợp trên một mẫu driver, đừng bỏ qua gậy Callaway Epic Max.

James Collin – một golfer đến từ Mỹ đã chia sẻ cảm nhận sau khi trải nghiệm gậy driver Callaway Epic Max: “Tôi thực sự rất hài lòng với mẫu gậy driver Epic Max này. Giờ đây mỗi khi bước vào tư thế chuẩn bị cho cú swing, tôi hoàn toàn tự tin vào cú đánh bóng của bản thân. Bóng luôn đi theo quỹ đạo thẳng và xa đúng như mong muốn của tôi. Sự tự tin của tôi ngày càng cao hơn khi tôi ngày càng chinh phục được nhiều fairway hơn với cây gậy này.

Epic Max có thể coi là phiên bản cải tiến từ Mavrik Max với một số cải tiến nhất định. Đặc biệt, tôi thích nhất là sự kết hợp giữa cấu trúc trọng lượng chu vi trượt 16 gram và hosel OptiFit giúp tôi tối ưu hình dạng cú đánh. Đây là ưu điểm không thể tìm thấy ở các mẫu gậy ra đời trước đó.

Gậy driver Epic Max chất lượng "y như quảng cáo"
Gậy driver Epic Max chất lượng “y như quảng cáo”

Gậy driver Callaway Epic Max chính hãng hiện đang được Thế Giới Gậy Cũ phân phối với chất lượng tiêu chuẩn và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Golfer có nhu cầu tìm hiểu về mẫu gậy này vui lòng liên hệ với Thế Giới Gậy cũ qua hotline, nhắn tin qua website chính thức hoặc tới trực tiếp showroom để được tư vấn.

Xem thêm: 

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 09:01 - 09/01/2024 - Cập nhật lúc: 10:01 - 09/01/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *