Bộ Gậy Golf Sắt Callaway Rogue ST MAX OS Lite Tốc Độ Đỉnh Cao

Bộ gậy golf sắt Callaway Rogue ST MAX OS Lite được thiết kế nổi bật với màu đen – xám cá tính. Ngoài ra, phiên bản này được hãng cải tiến tại phần đế và trục gậy. Theo đó, phần đế của Rogue ST MAX OS Lite Irons rộng hơn, trục gậy cũng nhẹ hơn so với các “đàn anh” tiền nhiệm. Nhờ vậy, người chơi có thể dễ dàng đạt được cú swing chuẩn xác với tốc độ đỉnh cao.

Tổng quan về bộ gậy golf sắt Callaway Rogue ST MAX OS Lite

Bộ gậy sắt Callaway Rogue ST MAX OS Lite nằm trong chuỗi sản phẩm của “Rogue ST” được hãng tung ra thị trường vào đầu năm 2022. Theo đó, dòng Callaway Rogue ST có tới 4 bộ gậy sắt khác nhau. Mỗi bộ gậy lại được thiết kế riêng biệt nhưng điểm chung là chúng đều mang tới cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

Hiện nay, 4 “siêu phẩm” gậy sắt của hãng Callaway là: Rogue ST Max, Rogue ST Max OS, Rogue ST Max OS Lite và Rogue ST Pro đều được đông đảo golfer trên thế giới “săn đón”. Trong đó, Rogue ST Max OS Lite Irons là phiên bản nhẹ của mẫu gậy Rogue ST Max OS được người chơi rất yêu thích. Chúng mang tới khả năng hoạt động tối ưu trong tay những golfer có tốc độ swing chậm.

Được biết, “OS” là viết tắt của oversize. So với phiên bản Rogue ST Max Iron thì rõ ràng set gậy sắt OS Lite có nhiều offset hơn, chiều dài dài hơn một chút nhưng topline lại mỏng hơn đáng kể. Đối với bộ gậy golf sắt Callaway Rogue ST MAX OS Lite, hãng không ghi rõ là mẫu gậy dành cho golfer nữ hay là phiên bản cao cấp. Thay vào đó, nó được biết tới là mẫu gậy hoàn hảo dành cho những tay golf đang tìm kiếm tốc độ và khoảng cách xa khi swing.

Bộ gậy golf sắt Callaway Rogue ST MAX OS Lite có thiết kế bắt mắt
Bộ gậy golf sắt Callaway Rogue ST MAX OS Lite có thiết kế bắt mắt

Rogue ST MAX OS Lite Iron mang tới một hình dáng cải tiến và vô cùng tinh tế. Bộ gậy sắt này được thiết kế với khả năng khởi động cao cùng đế rộng và offset nâng cao. Phiên bản Lite còn có thêm độ loft, trục và trọng lượng swing nhẹ hơn so với các thế hệ gậy trước. Do đó, dùng bộ gậy sắt này, người chơi sẽ có launch cao nhất và dễ swing hơn.

Thông số kỹ thuật:

 • Tên sản phẩm: Bộ gậy golf sắt Callaway Rogue ST MAX OS Lite
 • Thương hiệu: Callaway
 • Số lượng: 10 gậy (số 4, 5, 6, 7, 8, 9, PW, AW, GW, SW)
 • Shaft: Graphite (Project X Cypher Black HB/IR (50g, 60g)
 • Flex: L/R
 • Góc loft: Từ 22 tới 56 độ
 • Góc lie: Từ 60.5 tới tới 64 độ

Bộ gậy golf sắt Callaway Rogue ST MAX OS Lite có tính năng gì nổi bật?

So với các phiên bản gậy sắt ST MAX hay MAX OS thì dòng Lite được hãng Callaway tinh chỉnh để mang tới trải nghiệm tốt hơn cho những người chơi đang tìm kiếm tốc độ và khoảng cách đánh xa hơn. Dưới đây là những đánh giá chân thực về set gậy Callaway Rogue ST MAX OS Lite:

 • Rogue ST MAX OS Lite sở hữu mặt gậy lớn, dễ đánh

Nếu đem cả 3 bộ gậy sắt Callaway Rogue ST MAX, MAX OS và OS Lite so sánh thì có thể thấy Iron Rogue ST MAX được thiết kế nhỏ nhất và cung cấp một lượng offset mạnh. Còn Rogue ST MAX OS có thiết kế lớn, topline dày với phần đế rộng. Trong khi đó, bộ gậy golf sắt Callaway MAX OS Lite sở hữu mặt gậy và độ offset lớn hơn, trọng lượng chu vi được hiển thị đầy đủ, tạo điểm nhấn bởi 2 màu đen – xám bắt mắt.

Callaway Rogue ST MAX OS Lite có thiết kế mặt gậy lớn, dễ đánh
Callaway Rogue ST MAX OS Lite có thiết kế mặt gậy lớn, dễ đánh

Có thể thấy rằng, sự đổi mới mang tính “đột phá” đã giúp hãng golf Callaway tạo ra sản phẩm gậy sắt chất lượng, có hiệu suất cao và dễ swing nhất từ ​​trước đến nay. Theo nhận định của nhiều chuyên gia, bộ gậy golf sắt Callaway Rogue ST MAX OS Lite có hình dạng cải tiến mới mẻ, mang tới công năng tuyệt vời, phù hợp với nhiều đối tượng người chơi.

Để làm được điều này, các kỹ sư Callaway đã sử dụng công nghệ Flash Face Cup (được thiết kế bởi AI) kết hợp với thân bằng thép cường độ cao 450 vào gậy Rogue ST MAX OS Lite Irons nhằm mang lại tốc độ swing hoàn hảo. Trí tuệ nhân tạo cũng được nhà sản xuất sử dụng trong phiên bản này để tối ưu hóa mặt gậy và tạo ra sự nhất quán về độ xoáy cũng như góc launch.

Mặt khác, các kỹ sư của hãng Callaway đã bổ sung 46g vonfram mật độ cao vào set gậy sắt Rogue ST Max OS Lite Iron. Nhờ đó, golfer cầm gậy cảm thấy đầm tay hơn nên swing bóng dễ dàng và đạt khoảng cách thực sự khác biệt so với các thế gậy tiền nhiệm. Chính nhờ những cải tiến mới mẻ trong thiết kế, đã giúp bộ gậy golf sắt Callaway Rogue ST MAX OS Lite 2022 có độ bền cao nhất trong lịch sử gậy golf của “nhà Callaway”.

Callaway Rogue ST MAX OS Lite Irons mang tới cú swing đẹp mắt với tốc độ mạnh mẽ
Callaway Rogue ST MAX OS Lite Irons mang tới cú swing đẹp mắt với tốc độ mạnh mẽ
 • Tốc độ hoàn hảo, khoảng cách ấn tượng

Các chuyên gia nhận định cả 3 phiên bản gậy sắt gồm: Rogue ST MAX, MAX OS và MAX OS Lite đều hoạt động tốt. Và trên thực tế, tốc độ swing của cả 3 mẫu gậy này cho kết quả tương tự nhau. Thử nghiệm trên hệ thống golf 3D cho thấy: Tốc độ trung bình của là Rogue ST MAX, MAX OS và MAX OS Lite lần lượt là 120.3, 120.3 và 121.2 với hệ số đột biến trung bình dao động ở mức 1.40. Như vậy, có thể thấy nếu nhìn vào kết quả thử nghiệm thì bộ gậy sắt MAX OS Lite mang tới tốc độ nhỉnh hơn một chút. Có nghĩa là, khi người chơi luyện tập với set gậy này sẽ đạt được tốc độ swing hoàn hảo cùng độ chính xác cao.

Còn xét về khoảng cách, Rogue ST MAX Iron, MAX OS Iron và và MAX OS Lite Iron một lần nữa khó có thể phân định vì chúng mang tới khoảng cách tương tự nhau. Tuy nhiên, các đặc tính của dòng gậy sắt MAX OS Lite được nhận xét là cho khoảng cách xa hơn một chút và phù hợpvới những người chơi đánh bóng thấp.

 • Khả năng kiểm soát bóng tuyệt vời

Theo đánh giá của cộng đồng golfer, cả 2 dòng gậy sắt là Rogue ST MAX và MAX OS đều có độ loft rất mạnh (lần lượt là 27.5 và 28.5 độ ở gậy iron 7). Độ spin trong phiên bản gậy sắt Rogue ST MAX OS đạt khoảng 300 vòng/ phút, cung cấp khả năng kiểm soát nhiều hơn một chút so với thế hệ gậy Rogue ST MAX. Song, cả 2 bộ gậy này đều đạt đỉnh dưới 80 ft và không thể đạt tới điểm backspin 5000 vòng/phút.

Bộ gậy giúp người chơi dễ dàng kiểm soát bóng và thực hiện cú swing đơn giản mà không cần dùng quá nhiều sức
Bộ gậy giúp người chơi dễ dàng kiểm soát bóng và thực hiện cú swing đơn giản mà không cần dùng quá nhiều sức

Trong khi đó, bộ gậy golf sắt Callaway Rogue ST MAX OS Lite có độ loft là 31.5 độ (đối với cây gậy số 7) và kết cấu đầu cùng trọng lượng swing nhẹ hơn so với hai “người anh tiền nhiệm”. Chính sự tinh chỉnh tuyệt vời này trên phiên bản Irons MAX OS Lite giúp quá trình launch tăng thêm khoảng 2 độ, spin thêm 600 vòng/phút và độ cao cực đại khoảng 11 ft. Vì thế, sử dụng set gậy MAX OS Lite Iron sẽ giúp người chơi dễ dàng kiểm soát bóng và thực hiện cú swing đơn giản mà không cần dùng quá nhiều sức.

 • Độ ổn định cao

Sự ổn định đối với các cú đánh ngoài trọng tâm là điểm nhấn quan trọng trong những chiếc gậy sắt của hãng Callaway. Theo đó, sử dụng bộ gậy Iron MAX OS Lite sẽ hỗ trợ bất kỳ golfer nào có xu hướng đánh các cú Push và dễ bị slice.

 • Âm thanh êm ái, dễ chịu

Các hạt vi cầu urethane được hãng Callaway sử dụng trong bộ gậy golf sắt Rogue ST MAX OS Lite giúp tăng cường âm thanh và đem lại cảm giác bóng tốt nhất cho người chơi. Theo đó, âm thanh khi gậy sắt MAX OS Lite va chạm bóng khá êm ái và dễ chịu, trong khi vẫn duy trì tốc độ bóng nhanh và ổn định.

Set gậy sắt MAX OS Lite tạo ra âm thanh êm tai, dễ chịu
Set gậy sắt MAX OS Lite tạo ra âm thanh êm tai, dễ chịu

Rogue ST MAX OS Lite: Khoảng cách tốt, tốc độ hoàn hảo

Trên thực tế, nhiều người chơi sau khi thử nghiệm bộ gậy golf sắt Callaway Rogue ST MAX OS Lite đều thực sự ấn tượng và hài lòng về những gì mà chúng đem lại. Đặc biệt, set gậy này được đa số golfer đánh giá cao về khả năng đẩy bóng đi xa với khoảng cách tốt cùng tốc độ swing hoàn hảo. Sản phẩm là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi đang tìm kiếm khả năng launch cao hơn và spin trong một phiên bản gậy sắt mạnh mẽ.

Nhận xét về phiên bản Rogue ST MAX OS Lite Iron, golfer Phạm Tiến Mạnh (Hải Phòng) cho biết: “Các dòng gậy sắt Callaway Rogue ST đều rất đẳng cấp, phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Với tôi, trong các phiên bản là ST MAX, MAX OS và MAX OS Lite thì cá nhân thích nhất là dòng MAX OS Lite. Bởi set gậy này mang lại độ ổn định cao và cải thiện cú đánh lệch tâm vô cùng tốt. Điều này có thể xuất phát từ việc gậy được thiết kế với bề mặt to hơn so với 2 phiên bản còn lại. Nếu ai đó đang muốn cải thiện tốc độ và khoảng cách thì hãy trải nghiệm ngay phiên bản gậy sắt MAX OS Lite vì nó thực sự khác biệt.”

Sản phẩm phù hợp với những tay golf đang tìm kiếm tốc độ và khoảng cách xa khi swing
Sản phẩm phù hợp với những tay golf đang tìm kiếm tốc độ và khoảng cách xa khi swing

Còn golfer lâu năm Đặng Hải (Tp.HCM) nhận định: “Bộ gậy sắt Callaway Rogue ST MAX OS Lite giúp tôi cải thiện tốc độ swing tối đa. Đặc biệt, mặt gậy có thiết kế to nhất so với các phiên bản cùng dòng là “Rogue ST” nên dễ đánh trúng trọng tâm hơn. Ngoài ra, tôi thấy set gậy này có trọng lượng khá nhẹ, cú đánh ổn định và hạn chế được tình trạng slice nữa. Nói chung, tôi rất thích bộ gậy  và chắc chắn sẽ mang chúng lên sân luyện tập thường xuyên.”

Với những cải tiến, nâng cấp hiện đại, Callaway Rogue ST MAX OS Lite Iron hiện đang là dòng gậy được cộng đồng golf trên thế giới nói chung và golfer Việt nói riêng “săn đón” hàng đầu. Hiện tại, bộ gậy sắt ấn tượng Rogue ST Max OS Lite đã có mặt tại Thế Giới Gậy Cũ với chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh. Đặc biệt, mua hàng tại showroom, quý khách còn nhận được chính sách bảo hành chính hãng cùng chế độ hậu mãi hấp dẫn. Vì thế, hãy tới đơn vị để được trải nghiệm và sở hữu bộ sản phẩm sớm nhất.

Bộ gậy golf sắt Callaway Rogue ST MAX OS Lite mang tới tốc độ và khoảng cách hoàn hảo. Vì thế, có trong tay set gậy này, người chơi sẽ nhanh chóng cải thiện trình độ của bản thân. Nếu yêu thích và muốn sở hữu bộ gậy sắt Rogue ST MAX OS Lite đình đám,  quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline của Thế Giới Gậy Cũ hoặc CHAT NGAY với đội ngũ chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ nhiệt tình.

Xem thêm: Bộ Gậy Golf Sắt Callaway Rogue ST MAX OS Cho Tốc Độ Đáng Kinh Ngạc

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 09:01 - 09/01/2024 - Cập nhật lúc: 09:01 - 09/01/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *