Gậy Golf Putter Odyssey Tank 7 34 inch
Lưu ý(*): Giá có thể thay đổi theo từng thời điểm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá chính xác.
- Bảo hành 6 tháng
- Thu cũ đổi mới
- Bảo dưỡng trọn đời
- Thử gậy miễn phí
7 cửa hàng có sẵn sản phẩm Xem danh sách
Loại Gậy | Putter |
---|---|
Hãng | Thương hiệu khác |
Gậy golf putter Odyssey Tank 7 34inch là mẫu gậy Mallet với grip và shaft được giữ nguyên bản, độ sáng bóng tối ưu. Gậy golf này được các golfer đánh giá cao bởi khả năng mang lại những cú gạt bóng có độ ngọt cao, độ bền vượt thời gian. Hiện mẫu gậy putter Odyssey Tank 7 đã có mặt tại hệ thống showroom của Thế giới gậy cũ với mức giá cực ưu đãi 2 triệu 583 nghìn đồng. Số lượng gậy có hạn, quý golfer hãy nhanh tay liên hệ để trở thành người sở hữu đầu tiên.
Giới thiệu sản phẩm
Từ lâu dòng gậy putter của Odyssey đã được các golfer ưa chuộng hàng đầu, chúng giúp tạo nên những cú gạt bóng ngọt và đầy hứng khởi.
Trên thực tế, gậy putter là cây gậy cuối cùng mà các golfer dùng để gạt bóng vào lỗ trên green. Và với mẫu gậy putter Odyssey Tank #7 34 inches là lựa chọn tối ưu nhất giúp cho các golfer có được bề mặt gậy tiếp xúc bóng rộng hơn. Kể từ khi ra mắt thị trường, putter Odyssey Tank #7 34 inches đã nhận được đánh giá cao. Và cho tới giờ, dù những mẫu putter cải tiến mới hơn, nhưng putter Odyssey Tank #7 34 inches vẫn được nhiều golfer săn đón.
Và để thỏa mãn nhu cầu của các golfer, mới đây, Thế giới gậy cũ đã nhập về showroom loạt gậy putter Odyssey Tank #7 34 inches cũ với độ mới tới 85%. Mẫu gậy có tính ổn định cao, hỗ trợ tạo đường đẩy gậy giúp bóng lăn êm hơn, chính xác hơn.
Thông số kỹ thuật
- Tên sản phẩm: Odyssey Tank #7 putter
- Thương hiệu: Odyssey golf
- Phân loại gậy: Gậy gạt putter
- Grip: Odyssey Grip
- Mặt gậy: Mallet
- Chiều dài: 34 inch
- Tình trạng gậy: Gậy đánh golf cũ đã qua sử dụng. Độ mới của gậy > 85%
Những tính năng vượt trội của gậy golf cũ putter Odyssey Tank 7 34 inch
Gậy golf putter Odyssey Tank 7 sở hữu những tính năng vượt trội, công nghệ hiện đại cùng thiết kế đẹp mắt giúp nó trở nên độc đáo hơn ngay cả khi đã qua sử dụng. Bởi vậy, để đáp ứng nhu cầu của các golfer đam mê golf, Thế giới gậy cũ đã nhập về showroom mẫu gậy này. Dưới đây là một số tính năng vượt trội của gậy:
- Gậy golf putter Odyssey Tank 7 34 inches là mẫu gậy Mallet với thiết kế chuyên nghiệp. Gậy có hỗ trợ khả năng tạo cảm giác chạm bóng tốt và định vị điểm chạm bóng chính xác. Qua đó, giúp các golfer có được cú putting nhịp nhàng và dễ dàng.
- Hiện putter Odyssey Tank #7 34 inches cũ tại Thế giới gậy cũ có độ mới tới 85%, gậy được test, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nhập về nên đảm bảo mang lại hiệu suất tối ưu như gậy mới dành cho các golfer.
- Cụ thể, mặt gậy chỉ có 1 vài vết xước nhẹ, Grip cao su nguyên bản, tình trạng còn khá mới, dễ làm sạch, bám tay tốt. Cùng với đó là Shaft nguyên bản với độ dài 34 inch, còn sáng bóng. Qua đó, mang lại cho các golfer cú vào bóng cực ngọt, kết hợp đầu gậy mallet cân bằng tốt dễ chơi hơn rõ rệt. Nếu các golfer đang gặp khó khăn với cú đánh của mình thì putter Odyssey Tank 7 34 inches là lựa chọn hoàn hảo, giúp đạt được kết quả tốt nhất.
- Gậy putter số 7 này có thể tạo MOI cao hơn 34% so với một cú putter bình thường và các golfer có thể cảm nhận được điều đó khi bạn vung gậy.
- Ngoài ra, thiết kế với màu trắng ở bên ngoài và màu đen ở giữa cũng giúp người chơi dễ dàng căn chỉnh. Cùng với đó, putter Odyssey Tank #7 34 inches cũng được xem là sự kết hợp tuyệt vời giữa âm thanh và cảm giác.
Với tính năng, hiệu suất và độ bền như mới, nhưng putter Odyssey Tank 7 34 inches tại Thế giới gậy cũ chỉ có mức giá 2 triệu 583 nghìn đồng. Một mức giá rất tiết kiệm cho một cây gậy gạt chất lượng.
Chưa kể, khi mua putter Odyssey Tank #7 34 inches cũ tại Thế giới gậy cũ, các khách hàng còn nhận được chính sách bảo hành giống như gậy mới chính hãng. Thế giới gậy cũ cũng cam kết bán hàng chất lượng, đã qua thẩm định từ các chuyên gia về golf.
Số lượng gậy có hạn, các golfer quan tâm vui lòng liên hệ sớm để để nhận hỗ trợ mua gậy nhanh và tốt nhất (Hotline: 0945 269 668).
-
NL Ngọc Long
T có 1 bộ gậy Ping G425 đang cần bán thì hôm trước đọc thấy bảo mang qua thế giới gậy cũ ở Phạm Văn Đồng giá tốt lắm nhưng t đi qua đây mấy lần thấy địa điểm này là 1 tên khác đấy chứ nhỉ nó là siêu thị golf city gì gì ấy mà
-
BL Bảo Long
Em thấy giá tốt đó chứ? em bán 1 bộ honma cũ ở đây xong mua sang bộ kenichi lady thấy giá quá tốt luôn nên đem tiền đó sắm thêm giày và vài bộ quần áo luôn, có thể là do gậy của bác độ mới không còn với nhiều xước nên mới không được giá đó,mà họ trả giá thế nào cũng có nói lại phân tích cho mình nghe mà
-
BP Bình Phạm
Đúng rồi, báo online là chụp ảnh sao nhìn kỹ mà mang qua bên này em thấy họ kiểm định nhiều công đoạn phết xong mới ra báo giá được, em thì chưa bán nhưng đã từng chứng kiến rồi bảo sao vì thế mà đã mua 2 lần gậy cũ ở đây thì độ mới nó cũng hơn 90% mới từ cái grip luôn
-
-
VN Văn Ngọc
Cũng có người thích dùng đồng bộ có người lại không, như t thì cây putt này t thích dùng riêng , t đang dùng odysey này vì bọn này chuyên về putt đánh cũng thích, nếu mà bạn cần đẹp thì tham khảo putt này https://golfcity.com.vn/p/gay-putter-kenichi-s-classic-proto , t đánh thử thấy được mà đẹp lắm đấy cần gì phải honma đắt đỏ đâu
-
XP Xuân Phong
Giá rẻ quá nhỉ? không biết loại putt này có dễ chơi không? Ai chơi r cho em ít cảm nhận với? em mới biết chơi môn này
-
T TGGC
@Xuân Phong: dạ em chào anh Phong, anh ơi model này của odysey bên em hết hàng rồi ạ, theo em đọc comment của anh thì mình mới chơi golf đúng không ạ, như vậy thì việc chọn putt mặt mallet cho những người mới chơi thì hơi khó hơn mặt gậy blade, để giải thích rõ hơn cũng như tư vấn thêm những lựa chọn phù hợp thì anh Phong nhắn qua số điện thoại của em 0867997883 để em gọi lại tư vấn cho mình anh nhé, em là Thảo - thế giới gậy cũ ạ.
-
-
QH Quốc Hưng
Tôi muốn mua 1 bộ fullset mới cả túi gậy, giá khoảng 60 triệu đổ xuống, alo t tư vấn t qua số này 0966894408. Cảm ơn shop
-
T TGGC
"@Quốc Hưng dạ anh Hưng ơi Thế giới gậy cũ đã nhắn tin cho anh rồi đó ạ, khi nào anh rảnh anh phản hồi lại để e tư vấn kỹ thêm cho mình nha
@Ngọc Tuấn, hi anh đúng rồi ạ với trong tầm gia đó thì cũng có nhiều sự lựa chọ cho khách còn Honma thì chưa phù hợp ạ vì đây là dòng cao cấp nên dù gậy cũ bên em dù bộ đời S01 cũng đã trên 50 triệu rồi ạ"
-
DM Bùi Đức Minh
Put này chơi hay không mọi người mà đọc cmt thấy bảo bọn này chuyên put nhỉ, thế ngoài ra hãng nào có full set à put ok hả mọi người
-
PT Phan Thành
Search mạng thử hãng này là gì vì nghe lạ lạ, bọn này nhiều mẫu put phết
-
-
T TGGC
@Huỳnh Lập: Dạ anh Hưng ơi hiện tại moder này bên thì đang hết rồi, hàng vẫn về nên anh có thể đặt hàng trước giúp em Ngân qua số điện thoại này của em anh nhé: 0867718883, hoặc bên em vẫn có những mẫu put khác của Odysey nhé , em gửi anh 1 số link để tham khảo ạ https://golfgroup.com.vn/p/gay-putter-odyssey-white-matte-black-cu, https://thegioigaycu.com/p/putter-odyssey-white-hot-xg
-
-
PS Đăng Khoa - PVM Sport
Cây này nguyên bản không nhỉ? Gửi anh xem hình chụp nguyên cây
-
AT Lý An Trần
Đang đánh cây Ping mà thấy không hợp, tôi muốn lên showroom đánh thử trước mới quyết định sau
-
GC Thu Nguyệt - Trưởng phòng CSKH Thế Giới Gậy Cũ
@Lý An Trần: Dạ mời anh lên showroom đánh thử gậy để có quyết định phù hợp anh nhé, bên em đảm bảo chất lượng sản phẩm và sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho mình ạ (Đc: 834 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Q7, HCM/ 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội).
-
-
AT Lý An Trần
Hàng cũ này có được đổi trả không, sợ mua về mà đánh không hợp
-
GC Thu Nguyệt - Trưởng phòng CSKH Thế Giới Gậy Cũ
@Lý An Trần: Dạ bên em có chính sách hỗ trợ cho mình đổi trả ạ, anh có thể lên showroom đánh thử gậy để có được lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé (Đc: 834 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Q7, HCM/ 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội).
-
-
-
QM Xuân Thịnh - Điền Quân Media
Gậy này đầu mallet thế nào? Tôi cũng có 1 cây putter nhưng đầu khá nhỏ
-
GC Thu Nguyệt - Trưởng phòng CSKH Thế Giới Gậy Cũ
@Xuân Thịnh - Điền Quân Media: Dạ gậy này có đầu mallet lớn giúp kiểm soát khoảng cách tốt hơn, bóng lăn ổn định hơn. Anh có thể lên showroom để xem và đánh thử gậy để có cảm nhận thực tế luôn ạ (Đc: 834 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Q7, HCM/ 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội).
-
-
-
-
HQ Hoàng Quyết
Tôi cũng có 1 cây putter này đang muốn đổi lại gậy mới, chính sách thế nào? Tu vấn giúp
-
-
-
-
GC Thu Nguyệt - Trưởng phòng CSKH Thế Giới Gậy Cũ
@Luân Đặng Nguyễn: Dạ gậy này là hàng nguyên bản luôn anh ạ, đảm bảo chất lượng và giá thành mềm. Anh có thể lên thẳng showroom để text thử gậy nhé (Đc: 834 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Q7, HCM/ 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội).
-
-
IE Đặng Quang Huy - IP ENERY
Bên shop có bảo hành, bảo dưỡng gì cho gậy cũ không?
-
HL Hoàng Long
Tôi có mua 1 cây putter odyssey ở đây, giờ muốn đổi sang cây này mà hàng mới. Tư vấn giúp nhé
-
GC Thu Nguyệt - Trưởng phòng CSKH Thế Giới Gậy Cũ
@Hoàng Long: Em sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho anh nhé, anh add zalo và gửi ảnh gậy cũ sang giúp em ạ. Anh có thể lên showroom bên em để đánh thử gậy mới luôn ạ (Đc: 834 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Q7, HCM/ 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội).
-
-
-
LinhTu
Hàng nguyên bản, không tháo lắp chỉnh sửa
HoangTuan
Giá mềm nhưng đảm bảo chất lượng
Trương Đình - TP điều hành Vietourist
Gậy cũ mà bảo hành như gậy mới, chất lượng dịch vụ tuyệt vời