Driver

Gậy driver TaylorMade Gloire

3,700,000
- +
(Còn hàng)
Mua ngay
Gọi ngay 0862.454.866
Thông số sản phẩm
Loại GậyDriver
HãngTaylorMade
FlexSR
Chất liệuGraphite
Lựa chọn loại sản phẩm
Gậy driver TaylorMade Gloire
- +
Còn hàng
3,700,000
Mua ngay
Thêm vào giỏ

Hầu hết, các mẫu gậy cũ của Taylormade Gloire đều nhận được sự tin tưởng của rất nhiều golfer. Đặc biệt, không thể không kể đến gậy driver TaylorMade Gloire với thiết kế thu hút và sở hữu nhiều công nghệ vượt trội, giúp người chơi có thể dễ dàng tạo nên những đường bóng đẹp mắt. Ngoài vẻ đẹp nổi bật bởi thiết kế pha trộn nét hiện đại và truyền thống, Taylormade Gloire còn mang tới những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho người chơi.

Giới thiệu về gậy driver TaylorMade Gloire

Không phải ngẫu nhiên mà gậy driver TaylorMade Gloire lại được nhiều các golfer ưa chuộng và tin dùng. Được đánh giá bởi khả năng đem lại khoảng cách tối đa cho mỗi cú đánh, cùng với đó gậy còn tạo cảm giác chân thật nhất cho người sử dụng.

Hình ảnh gậy TaylorMade Gloire driver
Hình ảnh gậy TaylorMade Gloire driver

Bên cạnh đó, driver Taylormade Gloire còn tạo ấn tượng cho người chơi khi “khoác” lên mình nhiều tính năng vượt trội như: công nghệ như Forged Face, công nghệ Speed Pocket cải tiến… giúp cải thiện sự ổn định, cũng như giúp gia tăng khoảng cách cho golfer.

Hiện tại sản phẩm đang được Thế giới gậy cũ phân phối trên hệ thống showroom toàn quốc với độ mới khoảng 95%. Trên gậy có một vài vết xước nhỏ nhưng lớp sơn vẫn còn sáng bóng và đặc biệt vẫn mang lại hiệu suất chơi như khi sử dụng gậy mới.

Thông số kỹ thuật:

  • Tên sản phẩm: Gậy driver TaylorMade Gloire
  • Thương hiệu: TaylorMade Gloire
  • Model: Driver
  • Loft: 10.5 độ
  • Lie: 59 độ
  • Flex: SR
  • Swing Weight: D4
  • Shaft: Graphite

Những tính năng vượt trội của sản phẩm

  • Gậy driver TaylorMade Gloire được cấu tạo với cán gậy có trọng lượng nhẹ nên phù hợp với nhiều kiểu swing khác nhau. Đặc biệt là rất dễ điều khiển nhưng vẫn đảm bảo có thể mang đến cho người sử dụng tốc độ vung gậy nhanh hơn rõ rệt.
  • Đây cũng là dòng gậy được thiết kế đặc biệt để gia nhập thị trường Nhật Bản và châu Á năm 2012. Gậy được hãng kết hợp các công nghệ mặt xoắn cùng chất liệu đa tổng hợp giúp đem lại độ chính xác và khoảng cách xa hơn.
  • Điều khiển CG chính xác với 28g và 22g ở vị trí thấp giúp tạo ra một trình điều khiển có thể khởi động dễ dàng với quỹ đạo lệch hướng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, gậy còn được nhà sản xuất thiết kế đặc biệt giúp tạo ra các đường viền xoắn chính xác, đồng thời có thể tạo ra âm thanh và cảm giác cao cấp.
Hình ảnh cán gậy golf
Hình ảnh cán gậy golf

Bên cạnh đó, bên trong gậy TaylorMade Gloire driver còn được nhà sản xuất ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến vượt trội như:

  • Công nghệ Forged Face mới, được hãng phát triển giúp cải thiện sự ổn định cũng như là khoảng cách tối ưu nhất cho người chơi.
  • Công nghệ Speed pocket tiêu chuẩn được cải tiến đến từ hãng, giúp cải thiện sự ổn định, cũng như giúp gia tăng khoảng cách cho người chơi.
  • Mặt gậy và đầu gậy được cấu tạo từ chất liệu cao cấp 9-1-1 titanium/alpha-beta titanium, đem lại tính bền bỉ cho gậy.

“Đây là một trong những dòng gậy sở hữu rất nhiều tính năng nổi trội và được rất nhiều cac golfer đánh giá cao. Tuy nhiên, một trong những điều mà tôi ấn tượng sau khi đã trải nghiệm cây gậy này chính là thiết kế vô cùng thu hút, tạo cảm giác rất cao cấp, sang trọng và khác biệt mà không bị trộn lẫn bởi bất kỳ một dòng gậy nào khác. Bên cạnh đó, gậy còn được thiết kế khá nhẹ, nên rất dễ điều khiển cũng như đảm bảo được tốc độ vung của tôi nhanh hơn trước kia rất nhiều.” – Review của golfer Hải Hà sau khi đã trải nghiệm gậy driver TaylorMade Gloire.

Với những ưu điểm vượt trội trên mà gậy driver TaylorMade Gloire trở thành sản phẩm được nhiều golfer yêu thích và ưu tiên lựa chọn sử dụng. Hiện gậy TaylorMade Gloire driver cũ đã về đến Thế giới gậy cũ có độ mới trên khoảng khoảng 95%. Số lượng có hạn, quý khách mong muốn sở hữu cây gậy đẳng cấp này thì hãy nhanh chóng qua showroom của Thế giới gậy cũ hoặc gọi tới số hotline để được hỗ trợ đặt mua hàng.

Xem thêm
Ngày đăng 09:01 - 09/01/2024 - Cập nhật lúc: 09:01 - 09/01/2024
4 đánh giá cho Gậy driver TaylorMade Gloire
  1. Hoàng Z1000

    Tư vấn nhiệt tình, hàng ok, sẽ quay lại nếu có dịp

    thích
  2. pan Hùng

    Gloire rất đẹp và mới, rất thích thiết kế của dòng này, cán vừa phải không quá cứng quá mềm

    thích
  3. The Anh

    Anh Tuấn bạn anh đã ghé qua bên em và rất khen ngợi, khiến anh cũng “mát mặt” vì uy tín người giới thiệu, cảm ơn các em đã chăm sóc bạn anh chu đáo và chọn được cây gậy khó kiếm

    thích
  4. Md Shakib

    Anh nhận được gậy và lên sân rất ưng ý, nhưng bạn bè của anh nó thấy hay nó đã thịt mất không trả lại rồi, hôm nào hàng về em check giữ cho anh 1 cây y hệt nhé

    thích
Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm cùng loại
hình ảnh gậy driver ryoma cũ
5,440,000 6,400,000
hình ảnh gậy driver ping g410 cũ
5,950,000 7,000,000
hình ảnh gậy driver honma tw727 cũ
6,375,000 7,500,000
Sản phẩm nổi bật