aa

Gậy Putter

Giới thiệu về Putter

Gậy Putter là gì?

Putter còn được gọi với cái tên gậy gạt, là loại gậy golf được sử cuối cùng trong mỗi hố golf trừ khi các golfer xuất sắc đánh bóng vượt qua gậy tiêu chuẩn để dành điểm âm.Thông thường Gậy Putter là cây gậy được sử dụng nhiều nhất khi chơi golf nếu mỗi golfer đều cần đến 2 lần gạt để đưa bóng vào hố golf. Gậy gạt (putters) thường có 2 loại đầu gậy: Gậy putter classic và gậy Maillet.

Gậy gạt bóng golf (putters) cũng là cây gậy mà các golfer có khả năng đổi khá cao do việc điều khiển nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Nên mua gậy golf Putter tại Thế Giới Gậy Cũ vì sao?

Trong quá trình hoạt động trong thời gian vừa qua Thế Giới Gậy Cũ nhận thấy có khá nhiều golfer hỏi gậy gạt cho nên tại cửa hàng của chúng tôi có nguyên một khu vực dành cho gậy golf gạt.  Giá của các cây gậy gạt dao động theo độ mới và đời gậy. Đến với Thế Giới Gậy Cũ các golfer thoải mái lựa chọn và đánh thử những cây gậy đánh golf putter và tất cả các loại gậy golf khác phù hợp nhất với bản thân mình. 

Hãy bổ sung cây gậy yêu quý cho những cú đánh cuối cùng của mình vào những hố golf bằng những cây gậy Putter cũ chất lượng không thua kém gậy mới mà giá thành chỉ bằng 1/3 gậy mới. Hãy đến Thế Giới Gậy Cũ để nhận được nhiều ưu đãi hơn trong những lần mua gậy. Các golfer có thể đặt mua online. Không thích thì trả lại. Chúng tôi có nhận chuyển hàng và thanh toán trên toàn lãnh thổ Việt Nam.