So sánh gậy golf Ping G700 với G400

Cả hai gậy sắt đều được thử nghiệm sử dụng cùng shaft cứng Ping AWT 2.0.

Gậy Ping G700 so với gậy sắt Ping G400 - Ấn tượng đầu tiên

Nhiều người cho rằng mẫu gậy Ping g700 này được thiết kế để có thể thay thế mẫu gậy Ping Gmax. Và thường, cứ 2 năm thì Ping sẽ cho ra mẫu sản phẩm mới của mình.

Mẫu gậy golf Ping G700

Phải nói rằng, đối với những golfer yêu thích thương hiệu này, cảm nhận đầu tiên của họ khi thấy mẫu G700 mới sẽ thực sự phải ngạc nhiên. Trên thực tế, những mẫu gậy golf mang lại khả năng cải thiện trò chơi của golfer thường không có một vẻ ngoài bắt mắt. Thế nhưng, G700 lại mang đến những điều khác biệt.

Mẫu gậy sắt Ping G700 vẫn lớn với topline dày và thiết kế cân xứng, nhưng vẻ ngoài của nó thực sự sang trọng mà mang những đường nét tinh tế, tỉ mỉ.

Hãy nhìn vào sự so sánh với mẫu gậy sắt G400 bên dưới và bạn có thể thấy mẫu Ping G700 ở bên phải lớn hơn một chút.

Thể tích đầu gậy Ping G700 lớn hơn G400

 

>> Xem thêm: Đánh giá bộ gậy golf Ping G400 - Cải thiện tốc độ bóng hoàn hảo

 

Gậy sắt Ping G700 so sánh với gậy sắt Ping G400 - Công nghệ 

Gậy Ping G700 được thiết kế rỗng đầu

Mẫu gậy golf Ping G700 có thiết kế đầu gậy rỗng như thế này

Ping cho biết đó là chiếc gậy sắt dài nhất và có khả năng đưa quỹ đạo bóng cao nhất của họ cho đến nay. Nhưng thoạt nhìn, mẫu gậy này hơi giống với chiếc Crossover G400 mini.

Ông John K. Solheim, chủ tịch của Ping cho biết, mong muốn cho những người chơi golf đánh gậy sắt đạt được khoảng cách ngày càng xa hơn

Chúng tôi muốn cung cấp các tùy chọn giúp tăng đáng kể khoảng cách mà không phải hy sinh các thuộc tính hiệu suất khác, chẳng hạn như tính nhất quán, ổn định và cảm nhận. Với gậy sắt G700, chúng tôi đã có thể hoàn thành tất cả những điều đó trong một thiết kế rất hấp dẫn với cảm giác âm thang vang lên khoảng cách từ khoảnh khắc các gôn thủ đánh nó.

Các mẫu sắt trong bộ gậy Ping G700

Cấu trúc thân rỗng của đầu thép không gỉ 17-4 cho phép thiết kế hình học bên trong đặt trọng lượng ra khỏi mặt, tạo ra một khung cho uốn cong giống như gỗ kim loại.

Vật liệu thép Maraging, cũng được sử dụng trong các mẫu gậy gỗ fairway, hybrid và crossover G400, là một trong những hợp kim mạnh nhất trên thế giới và thường được sử dụng trong ngành hàng không vũ trụ.

Ping nói rằng những đặc tính đó làm cho nó trở thành một vật liệu mặt gậy lý tưởng để mang lại sự uốn cong hơn cho tốc độ bóng nhanh hơn giúp phát bắn xa hơn và cao hơn.

Ông Solheim cho biết, “chúng tôi đang chứng kiến ​​sự gia tăng tốc độ bóng đáng kể trong G700 trong khi vẫn duy trì sự thống nhất và kiểm soát những người chơi gôn cần cải thiện lối chơi sắt của họ. Đây cũng là một cái nhìn tổng thể tuyệt vời, đặc biệt là tại address, và một kết thúc cao cấp. Khi người chơi gôn đánh nó, họ sẽ trải nghiệm cảm giác và âm thanh không giống với bất kỳ điều gì họ từng cảm thấy hoặc nghe thấy.”

Gậy sắt Ping G700 so với gậy sắt Ping G400 – Kết luận

Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu sử dụng gậy sắt Ping G700, bạn thực sự sẽ cảm nhận được nhiều hơn những yếu tố bất ngờ.

Nhiều golfer sẽ cảm cảm thấy rất giống với G400 Crossovers và lớp hoàn thiện giống hệt nhau nên sẽ hòa quyện tuyệt vời với nhau như một bộ gậy.

G700 mang lại cảm nhận bóng chính xác khi tiếp xúc với mặt gậy. Gậy sắt Ping G700 có cảm hứng tự tin tại address nhưng vẫn có vẻ không gây khó chịu khi vào bóng.

Bạn có thể nhận thấy cấu trúc rỗng vì âm thanh và cảm giác không chắc chắn như một số gậy sắt thiết kế đặc, nhưng tốc độ bóng mà golfer đạt được thực sự tuyệt vời.

Hãy xem những so sánh thông số của mẫu G700 so với gậy sắt Ping G400 bên dưới.

Test gậy Ping G700

Gậy sắt Ping G700

 

Test gậy Ping G400

Có nên chọn gậy golf Ping G700?

Đầu gậy Ping G700

Không có nhiều thứ để phân chia gậy sắt G400 và Ping G700 theo quan điểm số nhưng qua những lần  nhận thấy tốc độ bóng tăng thêm một chút với G700.

Có thể golfer rất quen với G400 vì chúng là gậy sắt 'game thủ' khiến người ta hài lòng và tin tưởng khi sử dụng nó trong những cú đánh.

Tôi không chắc chắn tôi đã thấy đủ dữ liệu để khiến tôi chuyển chúng ra để ủng hộ G700 nhưng các dấu hiệu ban đầu thực sự rất tích cực.

Bạn có thể nhận được một số lẻ nhảy ra xa hơn một chút so với bạn mong đợi nhưng bạn sẽ không phải chịu đựng quá nhiều về việc thực hiện các cảnh quay mà bạn không hoàn toàn tập trung vào nó.

Gậy sắt Ping G700 bay cao hơn một chút so với G400 và có độ spin nhiều hơn, đó chính xác là những gì mà những golfer mong muốn khi sản phẩm này ra mắt.

Đối với bất kỳ ai sử dụng gậy sắt Gmax, việc nâng cấp lên G700 vì âm thanh và cảm giác của đế gậy thực sự là trải nghiệm đáng giá

Đế gậy golf Ping G700

Và một số lợi ích về hiệu suất đã rõ ràng ngay cả chỉ sau một cú đánh

Có nên chuyển từ gậy sắt Ping G400 sang gậy sắt Ping G700 không?

Không có gì là chắc chắn, tuy nhiên, nếu bạn ưa thích quỹ đạo bóng bổng hơn, thì mẫu gậy Ping G700 thực sự đáng thử trong điều kiện không có gió.

 

Chi tiết thông số kỹ thuật gậy sắt Ping G700

Các mẫu trong bộ sắt: 4-9, PW, UW, SW

Shaft tùy chọn: Shaft steel - PING AWT 2.0 (R, S, X); Shaft Graphite - Alta CB (cân bằng đối trọng) được cung cấp bởi AWT, UST Recoil 760 ES SMACWRAP (A), UST Recoil 780 ES SMACWRAP (R, S)

Tùy chọn shaft thép aftermarket (không tăng áp) : True Temper Dynamic Gold (S300, X100), Dynamic Gold 105 (R300, S300), Dynamic Gold 120 (S300, X100) Project X LZ (5.0, 5.5, 6.0, 6.5), True Temper XP95 (R, S,), Nippon NS Pro Modus 105 (S , X), KBS Tour (R, S, X).

>> Có thể bạn quan tâm: Gậy golf Taylormade M4 có đáng mua cho năm 2019

Nguồn: Golf-Monthly

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay