Scotty Cameroon Phantom 12.5 X: Ông hoàng hiệu suất, đẳng cấp chuyên gia

Gậy putter Phantom X 12 của Scotty Cameron được thiết kế với shaft uốn cong ở nửa trên. Thiết kế này đáp ứng được yêu cầu của người chơi khi đang tìm cách giảm nhiều nhất khả năng mặt gậy xoay khi thực hiện cú putt - do đó cải thiện tính nhất quán theo hướng - vì vậy khi bạn ghép shaft uốn cong với thiết kế MOI cao sẽ mang lại độ ổn định đáng kể.

Gậy putter Scotty Cameroon Phantom 12.5X

Không phải tất cả các Golfer đều thích cú đánh với đường lăn bóng thẳng với độ spin thấp nhất. Sau khi thu thập ý kiến từ các người chơi Tour, Cameron đã chọn thêm một mẫu Phantom X 12.5 vào dòng sản phẩm hiện tại đã bổ sung thêm vào một thân shaft có trục uốn cong thấp cho quỹ đạo đầu gậy nhiều hơn và thiết kế một sự lựa chọn căn chỉnh mới được sơn đen qua việc phay một đường trục ngắm từ điểm giữa đầu gậy.

“Mỗi khi Titleist giới thiệu một dòng putter mới, tôi đều nhận được yêu cầu từ những người chơi tour và những người chơi golf chuyên nghiệp để thiết lập và cấu hình bổ sung”, Cameron nói. “Phantom X 12.5 là kết quả của những yêu cầu đó”.

Cameron cũng chọn cách tân trang lại đường ngắm, thay thế ba chấm màu vàng neon và hai đường liền nét đóng khung mũ gậy bằng một đường trung tâm duy nhất được phay từ cạnh đầu đến mặt đáy sau. Đường kẻ được sơn một màu đen bóng cao để nổi bật trên lớp sơn mờ.

Đầu gậy putter Scotty Cameroon Phantom 12.5 X

Đầu gậy được chế tạo từ cùng loại thép không gỉ 303 và nhôm 6061 giống như Phantom 12. Công nghệ giảm chấn rung cũng được tích hợp vào vỏ đa vật liệu để điều chỉnh các rung động không mong muốn khi vào bóng.

Phantom X 12.5 cung cấp nhiều sự phản hồi ở mặt gậy và tùy chọn căn chỉnh mới. Mỗi putter được trang bị hai trọng lượng bổ sung ở đế gậy bằng thép không gỉ có thể tháo rời bằng cách xoáy, shaft thép vô cấp và grip Pistolero Plus màu xi xám sang trọng.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay