Chi tiết gậy Honma TR20 - Nên mua Honma TR20 ở đâu tốt nhất?

Thương hiệu golf Honma cao cấp của Nhật Bản đã tạo nên làn sóng xuyên Thái Bình Dương vào năm ngoái sau khi ký hợp đồng với Justin Rose đã tiết lộ dòng sản phẩm mới nhất của mình, dòng TR20. Dòng gậy golf mới bao gồm hai mẫu gậy driver và hai bộ gậy sắt, những mẫu gậy đã có mặt tại GolfGroup.

Để đặt mua nhanh nhất gậy golf Honma TR20, quý khách vui lòng truy cập vào đường link của GolfGroup TẠI ĐÂYDưới đây là những đặc điểm nổi bật của các mẫu gậy Honma TR20.

 

1. Gậy driver Honma TR20

Honma cho biết gậy golf driver TR20 sẽ có 2 phiên bản đầu lớn 460cc và đầu nhỏ 440cc, là thành tựu công nghệ lớn nhất của hãng cho đến nay. TR20 460cc, hiện đang được Golf thủ Rose sử dụng, với thiết kế đầu gậy lớn hơn với độ sâu lớn hơn và mũ gậy thon hơn, trong khi TR20 440 có đầu gậy nhỏ hơn một chút và cấu hình mặt trước cao hơn.

gậy driver honma tr20

 

Những công nghệ chủ đạo

TiCarbon Fast Frame

Cả hai gậy driver TR20 đều sử dụng TiCarbon Fast Frame đặc biệt tiên tiến của Honma, kết hợp carbon ET40 có nguồn gốc từ Toray Composites và khung titan nhẹ để mang lại tốc độ swing gậy đỉnh cao.

 

Khả năng điều chỉnh

Honma sử dụng ba tùy chọn trọng số có thể điều chỉnh để cung cấp khả năng thích ứng và tối ưu hóa đầu gậy lớn hơn. Ngoài ra, cả góc mặt gậy và góc loft có thể được thay đổi lần lượt 1,5 ° và 1 °, để đáp ứng quỹ đạo và hình dạng cú đánh mong muốn. Kết quả mỗi tùy chỉnh gậy sẽ có xu hướng swing riêng biệt để kiểm soát tốt hơn và tăng MOI mà không làm thay đổi hướng đánh.

 

Tùy chọn shaft

Các gậy driver TR20 sử dụng shaft Honma VIZARD với các phiên bả 50, 60 và 70 gram với các cấu hình EI khác nhau. Được chế tạo bằng vật liệu cao cấp và được thiết kế để tận dụng các đặc điểm swing riêng biệt, các shaft này là một tính năng quan trọng trong việc tạo ra các gậy driver toàn diện này.

 

2. Gậy sắt Honma TR20

Gậy sắt TR20 mới của Honma mang tính thể thao vì mang tới hiệu suất swing cực cao. TR20 Iron gồm 2 phiên bản, TR20P và TR20V, những gậy sắt này được thiết kế kỹ lưỡng và chế tạo tinh xảo để mang lại khả năng cải thiện kỹ thuật cá nhân tốt nhất.

 

TR20P

Gậy sắt TR20P mang lại khả năng phóng cao, mặt gậy lớn để mang lại sự dễ chơi tốt nhất. Gậy được rèn từ thép S35C, được trang bị thêm khoang  có trọng lượng vonfram cho MOI lớn hơn và CG sâu hơn, từ đó mang lại quỹ đạo phóng tối ưu. Nếu Golfer ưa thích khoảng cách đánh và tiếp cận green tốt hơn, gậy sắt TR20P chắc chắn là một lựa chọn đáng giá.

 

Gậy sắt Honma Tr20p

 

TR20V

Được rèn từ thép carbon S20C mềm, gậy sắt TR20V hiệu suất cao có thiết kế lưỡi ngắn hơn một chút so với TR20P nhưng vẫn duy trì cảm giác chắc chắn và độ quán tính. Được thiết kế với một khoang phía sau tinh tế cho khoảng cách và kiểm soát lớn hơn, những gậy sắt nhất quán này có phần heel và topline dày hơn một chút, giúp giảm các cú đánh lỗi tốt nhất.

Gậy sắt Honma TR20V

Các phiên bản shaft

Honma VIZARD TR20-85 Graphite và shaft Nippon Modus 105 đạt tiêu chuẩn với cả gậy sắt TR20P và TR20V. Độ dài shaft được điều chỉnh theo từng thanh sắt để tạo ra độ cong và tốc độ lý tưởng cho mỗi cú đánh.

Khả năng hoán đổi cho nhau

Điểm tương đồng về thiết kế giữa gậy sắt TR20V và TR20P cho phép người chơi tích hợp liền mạch cả hai mẫu gậy vào một bộ tùy chỉnh.

Gậy sắt TR20 phù hợp với những người chơi nào?

Dưới đây là hai bộ sắt sẽ thu hút những người chơi golf khác nhau, nhưng có thể được tích hợp. TR20P sẽ giúp các golfer cần khả năng vào bóng tốt hơn với những gậy sắt dài, trong khi TR20V được thiết kế để giúp kiểm soát bóng tốt hơn, ghi điểm tốt hơn. Vì thế, khi kết hợp cả hai và golfer handicap từ thấp đến trung bình sẽ có được điều tốt nhất của cả 2 dòng gậy.

>> Có thể bạn quan tâm: Gậy golf Honma cao cấp

Các mẫu gậy sắt TR20V và TR20P lên kệ vào tháng 4. Gậy sắt TR20B, là gậy sắt hiệu suất cực cao do Justin Rose chơi, sẽ được phát hành vào cuối tháng 6/2020. Để nhận thông tin mới nhất và đặt trước gậy Honma TR20, quý khách xin vui lòng liên hệ Hotline hoặc chat trực tiếp tại cửa sổ phía dưới. Nếu Golfer muốn đánh thử gậy miễn phí, xin vui lòng tới Showroom GolfGroup để trải nghiệm trực tiếp tại phòng golf 3D hiện đại. Cám ơn quý khách đã quan tâm!

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay