Gậy sắt Ping i210 còn có đáng mua trong thời điểm hiện tại

PING đã đạt được thành công vang dội trong nhiều năm với mẫu gậy sắt i-series của mình và được thiết lập để tiếp tục truyền thống đó với mẫu gậy sắt Ping i200.

Thiết kế mặt lưng gậy sắt Ping i210

Marty Jertson, Giám đốc Phát triển Sản phẩm của PING cho biết: “Một trong những mục tiêu lớn của mẫu gậy sắt này là tạo ra một chiếc gậy sắt có độ bền cao, xa nhưng có quán tính hoặc độ ổn định tác động cao hơn nhiều. Bạn không cần phải thực hiện cú đánh hoàn hảo tối đa để đạt được hiệu suất mong muốn.”

>> Xem chi tiết bộ gậy sắt Ping i210 mới, chính hãng

Điều quan trọng không kém đối với PING là mang lại hiệu suất mà Jertson đã thảo luận dưới dạng một đầu gậy blade truyền thống, nhỏ gọn sẽ thu hút những người chơi giỏi hơn cũng như những người chơi trung bình. Do đó, gậy sắt i200 có offset tối thiểu và topline mỏng, và kích thước tổng thể của lưỡi gậy chỉ lớn hơn một chút so với gậy sắt chuyên nghiệp rất phổ biến của PING, iBlade, được phát hành vào năm 2017.

Miếng chèn tại mặt lưng gậy Ping i210

Jertson nói khi mô tả về i200: “Đó là một kiểu dáng và hình thức cũng như thiết kế rất tinh tế . "Rất mạnh mẽ, mạnh mẽ, nhưng nó có rất nhiều mã lực theo công nghệ thông minh." Như đã đề cập, một trong những tính năng hiệu suất khác biệt của i200 với các loại gậy sắt khác trong danh mục của nó là mức độ tha thứ ấn tượng mà nó cung cấp, đã được thực hiện theo một vài cách khác nhau.PING i200 Sắt

Đầu tiên, thiết kế mặt gậy mỏng hơn và cổng điều chỉnh sâu hơn đã cho phép phân bổ lại trọng lượng tùy ý về phía mũi gậy và đế gậy, giúp giữ tốc độ bóng cao từ các điểm va chạm trên mặt gậy.

Jertson cho biết: “Giảm độ dày mặt gậy khoảng 30% cho phép người chơi có được sự linh hoạt hơn một chút” ,“Nhưng nó cũng giúp chúng tôi tiết kiệm trọng lượng (điều đó) chúng tôi có thể di chuyển đến chu vi để cải thiện góc cất bóng và độ ổn định. Điều đó cho phép tăng quán tính của gậy sắt lên 7% so với gậy sắt (i-series) trước đó ”.

Ngoài ra, độ bounce đã được tăng lên từ quan điểm thiết kế vào đế và các cạnh hàng đầu của i200 có nhiều đường viền hơn, một sự kết hợp mang lại sự phản hồi từ mặt sân đến bàn tay tăng cường, dẫn đến kết quả tốt hơn trong các cú đánh không hoàn hảo. Sự kết hợp đó cũng mang lại cho người chơi khả năng di chuyển bóng sang trái hoặc phải khi cần thiết, cũng như kiểm soát quỹ đạo.

Cũng chính trong số các lợi ích về hiệu suất của gậy sắt i200 là điều kiện khởi động tự nhiên cao, dễ dàng tồn tại với gậy sắt dài và trung bình. Mặt gậy mỏng hơn mang tới độ linh hoạt cao hơn khi va chạm giúp hỗ trợ trong các điều kiện phát động cao, đồng thời tạo ra tốc độ bóng cao hơn, nhưng Chất đàn hồi kích hoạt đặt phía sau mặt cũng giúp hỗ trợ thêm flex dẻo. Chất đàn hồi kích hoạt cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp loại cảm giác mềm mại mà một số người có thể thấy ngạc nhiên trong một cây gậy chơi gôn đúc, thậm chí một cây gậy được tạo ra từ thép không gỉ 431 mềm, vì nó làm giảm các rung động không mong muốn khi va chạm.

"Đây là gậy sắt cảm giác tốt nhất của chúng tôi mà chúng tôi từng đưa ra," Jertson nói không chút do dự. "Nhiều người chơi mô tả nó như thể một loại bóng có cảm giác như thể nó ở trên mặt trong một thời gian rất dài." Trong khi gậy sắt dài và giữa được thiết kế để mang lại khoảng cách và độ phóng cao hơn, thiết kế nhỏ gọn của gậy sắt ngắn đã được thiết kế để giúp người chơi kiểm soát quỹ đạo và tận dụng tốt hơn cơ hội ghi bàn của họ. Cũng cần lưu ý, lớp phủ hydropearl của i200 không chỉ mang lại vẻ ngoài thanh lịch mà còn giúp đẩy lùi độ ẩm, góp phần mang lại kết quả ổn định hơn trong điều kiện ẩm ướt.

thiết kế mặt gậy Ping i210 và topline

Gậy sắt i200 của PING đạt tiêu chuẩn với grip PING 5L và có hai tùy chọn shaft đi kèm, graphite CFS, có trọng lượng dao động từ 62 đến 78 gam tùy thuộc vào flex và shaft steel AWT 2.0 nặng hơn, nặng từ 98 đến 119 gam tùy thuộc vào flex .

Đáng chú ý, AWT 2.0 đã được thiết kế với khối lượng tăng dần và mô hình bước thay đổi để tạo ra chiều cao, tốc độ và độ ổn định trong gậy sắt dài hơn nhưng kiểm soát quỹ đạo và nâng cao cảm giác ở gậy sắt ngắn hơn.

Tuy nhiên, đối với những người chơi cần một tùy chọn khác, PING cung cấp miễn phí một số shaft sắt cao cấp phổ biến nhất trên thị trường, bao gồm KBS Tour, Project X, True Temper Dynamic Gold và Nippon Modus 105.

>> Mua bộ gậy sắt Ping i210 likenew giá rẻ nhất

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay