Gậy Putter Valgrine có gì đặc biệt? Tại sao mức giá lại siêu đắt?

Trên Green của một sân golf, Golfer có thể sử dụng bất cứ thứ gì từ một chiếc gậy putter cũ, mua ở chợ cũ với giá chỉ khoảng hơn 1 triệu đồng, cho đến một cây gậy putter ValGrine sang trọng, mua với giá hơn 30.000€ bằng cách đặt mua tại Place Vendôme ở Paris. Kết quả cú putt có thể giống nhau, đánh trúng hố hoặc không trúng hố golf. Vậy, có sự khác biệt gì từ những cây gậy putter?

Thiết kế gậy putter Valgrine

Dưới đây là giải thích của Thương hiệu gậy Putter Pháp giải thích về cây gậy putter Valgrine:

“Putter ValGrine là mẫu gậy handmade duy nhất trên thế giới, hoàn toàn dành cho việc theo đuổi hiệu suất và sự đặc biệt mà nó mang lại. Công ty này yêu cầu Grégory Moreau (Nghệ nhân chế tác) tìm kiếm các vật liệu có tính chất vật lý phi thường, từ các ngành đối diện với golf, như hàng không, tàu biển, F1, điện tử, công nghệ chế tạo đồng hồ, công ty cho biết. Những nghiên cứu và sử dụng các loại vật liệu này đã cho phép thiết kế gậy golf của ValGrine, chống từ tính, chịu được nhiệt độ và ăn mòn.

“Gậy putter của ValGrine là hiện thân của màn trình diễn chế tác cực đỉnh”.” Các khối, chèn, vật liệu được thiết kế để tăng hiệu suất của người chơi, để thành công và đều đặn hơn. Hơn nữa, các giải pháp về thiết kế, vật liệu và lắp ráp được tối ưu hóa và dao động thường xuyên hơn cho hiệu quả tối ưu.”

Trong buổi ra mắt, tổ hợp trong phòng sạch của ValGrine, đầu và shaft với hosel carbon được rèn, đảm bảo độ cứng cao cho chuyển động, hấp thụ các rung động rất nhỏ và khả năng chống va đập cao. “Vật liệu và kiến ​​trúc độc quyền của bộ chèn trước của chúng tôi, được lắp ráp trong 7 điểm, cung cấp âm thanh, xoay, tốc độ, một chạm và sự thoải mái tối đa!”

Mẫu gậy putter Valgrine sang trọng

“ Những tính năng độc đáo và hiệu quả của putter ValGrine được tạo nên một phần từ các công nghệ, các bằng sáng chế, các tài liệu liên quan, đặc biệt đối với một gậy golf putter. Những đổi mới tuyệt vời này là phi thường, và vượt quá cùng kỳ vọng và thói quen của mọi người chơi golf.”

Các công trình nghiên cứu về cơ học sinh học, về âm học và tâm lý hình thái liên quan, khả năng thích ứng hoàn hảo của khối lượng, trung tâm tốc độ của đầu gậy, cho phép hòa hợp đặc biệt với người chơi.

“Để có thêm hiệu suất và tính độc đáo, các kỹ sư và người phục vụ của chúng tôi luôn sẵn sàng để khách hàng cung cấp dịch vụ tùy biến sản phẩm «Haute création».” Nghe thực sự rất hấp dẫn, nhưng cái giá của việc cá nhân hóa mẫu gậy putter này lên đến hơn 30.000€. Không hề rẻ một chút nào

Giá gậy putter ValGrine Epsilon VG002 có sẵn với 3 phiên bản:

1. Collection , từ 13.349 € (Đã bao gồm thuế)

2. Unique Piece, từ 19.031 € (Đã bao gồm thuế)

3. Haute Création, từ 30.536 € (đã bao gồm thuế)

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay