Đánh giá gậy sắt Taylormade SIM Max Iron sau 1 tháng sử dụng

Tổng quan về ưu nhược điểm của gậy sắt Taylormade SIM Max Series

Ưu điểm:

Khoảng cách rộng rãi và sự ổn định cho người chơi đánh bóng không nhất quán. Kết hợp với âm thanh nhẹ nhàng dễ chịu, cảm giác rõ nét và độ chính xác thường xuyên hơn để người chơi có được những cú đanh ổn định nhất.

Nhược điểm:

Không có sự khác biệt lớn về hiệu suất giữa SIM Max và SIM Max OS. Tuy nhiên, đối với những người chơi mới, SIM Max OS mang tới cảm nhận dễ đánh hơn.

 

Đánh giá bộ gậy sắt Taylormade SIM Max

 

Đánh giá gậy sắt Taylormade SIM Max

Mẫu gậy sắt Taylormade SIM Max có kích thước nằm giữa M5 và M6. Đế gậy được thiết kế khá rộng, offset gậy không quá lớn và một topline dày mang tới sự tự tin khi vào bóng cho người chơi không nhất quán. Thực sự, Taylormade đã thiết kế Iron Taylormade SIM chủ yếu để mang lại sự dễ đánh hơn cho người chơi.

Mẫu gậy SIM Max OS có cấu hình tổng thể lớn hơn với topline dày hơn và offset lớn hơn, điều này mang lại sự hấp dẫn hơn cho người chơi mới.

Gậy sắt Taylormade SIM Max khi set up

TaylorMade SIM Max (trái) và SIM Max OS ở trạng thái set up

 

 

Với phiên bản M5, có một số điểm giao thoa nhất định với P790 nên giờ đây có một khoảng cách, theo nghĩa đen, SIM Max lớn hơn đáng kể và có được tốc độ nhanh hơn M5. Trên thực tế,  SIM Max có hiệu suất gần với phiên bản M6 hơn.

 

Cả 2 mẫu gậy SIM Max và M6 cùng được thiết kế một góc loft trên gậy sắt 7 là 28,5 °, trong 1 tháng sử dụng cả 2 mẫu gậy này, chúng tôi nhận thấy khoảng cách đánh bóng đạt được của 2 mẫu gậy này khá tương đồng với nhau. Khoảng cách đánh trung bình đạt được là 182 yard với SIM Max so với 181 với M6 từ tốc độ bóng và gậy tương tự, mặc dù SIM Max có chiều dài shaft ngắn hơn ¼ inch.

Thử nghiệm với Skytrak cho thấy khả năng tạo spin của SIM Max ít hơn 300 vòng / phút so với M6 và chúng tôi muốn thấy rằng nó được ghép nối với một lần có góc phóng cao hơn nhưng SIM Max thực sự góc phóng thấp hơn một chút, mặc dù mặt gậy đã đóng hơn khi set up cú đánh.

Hiệu suất trên các cú đánh giữa 4 model

Taylormade SIM Max OS có góc loft với gậy sắt 7 là 27 °, và do đó cú đánh bóng cũng xa hơn 5 yard so với SIM Max với spin ít hơn khoảng 300 vòng / phút tại cùng mức tốc độ bóng và đầu gậy. Phần lớn mức tăng khoảng cách sẽ giảm xuống mức thấp hơn nhưng với gậy Taylormade SIM Max chắc chắn cung cấp nhiều hỗ trợ hơn cho các cú đánh trượt tâm gậy.

Về mặt gậy, không có nhiều sự khác biệt giữa SIM Max và M6 nhưng chắc chắn hãng đã tinh chỉnh một chút gì đó để SIM Max mang tới âm thanh, cảm giác và sự ổn định tăng cường. Trong khi M6 cung cấp âm thanh lớn, bùng nổ và cảm giác đánh chắc chắn, SIM Max cung cấp sức mạnh tương tự theo cách tinh tế hơn, cảm giác gần gũi với phiên bản P790 hơn là gậy sắt Game-improvement.

SIM Max cũng mang lại khả năng điều khiển hướng cú đánh tốt hơn. Các cú đánh đạt độ thẳng thường xuyên hơn nếu người chơi xuống gậy vuông góc với bóng, ngay cả khi đánh vào heel (đế gậy) hoặc toe (mũi gậy).

Trên thực tế, gậy sắt Taylormade SIM Max không đại diện cho một bước nhảy vọt hiệu suất so với M5 hay M6 nhưng chắc chắn mẫu gậy này mang lại cảm giác cùng âm thanh tốt hơn và mang tới sự dễ đánh cho đa số người chơi, những người tìm một mẫu gậy với cảm giác bóng trên mặt gậy phản hồi tăng cường và một thiết kế bắt mắt, hiện đại và năng động

 

>> Có thể bạn quan tâm: Mua gậy golf cũ chính hãng giá rẻ nhất

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay