Chi tiết gậy sắt Titleist T100-s mới nhất hiệu suất Tour dành cho người chơi chuyên nghiệp

Titleist đã tạo ra gậy sắt T-Series để cung cấp một bộ tùy chọn hoàn chỉnh cho mọi loại người chơi gôn. Để cung cấp cho nhiều người chơi hơn nữa, họ đã tạo ra gậy sắt T100-S. Được chế tạo để phù hợp với góc nhìn của tay golf sắt của người chơi, mẫu T100-S có góc loft mạnh hơn 2 độ so với phiên bản cũ T100. Toàn bộ gói thiết kế nhằm cung cấp cho người chơi golf những mẫu gậy đẳng cấp Tour, cảm giác đặc trưng và khoảng cách nâng cao.

Công nghệ chủ đạo trên mẫu gậy sắt Titleist T100-s

Gậy sắt Titleist T100-S là gậy sắt có khoang được rèn hoàn toàn để tạo cho người chơi golf khả năng kiểm soát, độ chính xác và khả năng ghi điểm chính xác với mọi góc loft. Mẫu gậy này có tính năng tạo ra mặt gậy mỏng nhất, được làm từ vật liệu SUP10 có độ bền cao cho phép mẫu gậy này tạo ra một mặt gậy mỏng hơn, nhanh hơn, tạo ra nhiều tốc độ bóng hơn. Như tất cả các golf thủ đều biết, tốc độ bóng  cao tỉ lệ thuận với khoảng cách lớn hơn.

Titleist kết hợp trung bình 66 gram vonfram trong mỗi gậy sắt trong bộ T100-S. Được đặt ở heel và toe của mỗi đầu gậy, trọng lượng vonfram nặng hơn mang lại sự ổn định cao hơn trong gậy sắt hiệu suất Tour. Những gậy sắt này không chỉ ổn định hơn mà còn có các góc loft lớn hơn 2 độ so với mẫu T100 để tăng khoảng cách đánh.

Mỗi gậy sắt cũng có một trọng tâm tối ưu hóa cho cảm giác tốt hơn và hiệu suất tinh chỉnh trong mỗi góc loft. Chiều dài lưỡi gậy lũy tiến, chiều rộng duy nhất và chiều dài hosel đặt trọng tâm chính xác vào vị trí cần thiết. Hình dạng tinh chỉnh Tour của gậy sắt T100-S bao gồm offset nhỏ hơn, đường viền mỏng hơn và hình dạng duy nhất được thiết kế để giúp việc ra vào sân dễ dàng hơn trên mỗi cú swing.

Gậy golf Titleist iron T100-S phù hợp với thể loại của người chơi và được chế tạo cho người chơi golf tốt hơn vì thiết kế mỏng và offset thấp. Điều này giúp xác định vị trí trọng tâm nhiều hơn về phía shaft, khiến mẫu gậy này trở nên phù hợp tuyệt vời cho những người chơi golf thích thao tác và kiểm soát quỹ đạo của cú đánh. Với tiêu chuẩn góc loft thấp hơn 2 độ, những người chơi golf đang tìm kiếm quỹ đạo thấp hơn, ít spin hơn và khoảng cách nhiều hơn sẽ được hưởng lợi từ thiết kế của T100-S.

Hiệu suất

Khi test gậy sắt Titleist T100-S, mẫu gậy này tôi đã so sánh mẫu gậy này với kết quả thử nghiệm của mẫu gậy này tôi với gậy sắt T100. Các góc loft đã được thử nghiệm bởi Golfer Trung Thành (HDC 11) tại sân golf Hilltop. Với góc loft lớn hơn 2 độ, mẫu gậy này mang tới khoảng cách tăng khoảng một nửa góc loft. Tính trung bình khoảng 163 yard khoảng cách điểm bóng rơi với gậy sắt T100-S số 7 7 so với 157 yard với gậy sắt T100 số 7. Mẫu gậy này cũng mang lại spin ít hơn khoảng 300 vòng / phút với T100-S mạnh hơn trong khi góc lie vẫn tương tự để giúp tiếp cận green chuẩn xác hơn.

Vẻ ngoài

Khi set up, người  chơi có thể nhận thấy ngay gậy sắt T100-S có lớp vỏ rất mỏng và hình dạng tổng thể mà bạn mong đợi từ gậy sắt ở cấp độ Tour. Độ dài của lưỡi gậy từ heel đến toe là tăng dần khi người chơi sử dụng các gậy sắt ngắn hơn, điều này giúp góc nhìn của người chơi cải thiện phù hợp với từng góc loft khi sử dụng vào gậy sắt và gậy kỹ thuật ngắn hơn.

Cảm nhận & Âm thanh

Gậy sắt Titleist T100-S có âm thanh sâu, cộng hưởng khi va chạm phù hợp với T-Series. Họ cũng có một cảm giác chắc chắn cung cấp phản hồi tuyệt vời khi bạn tấn công bóng. Khi set up cú phát bóng, mẫu gậy này có lớp topline rất mỏng và thiết kế vẻ ngoài tổng thể mà bạn mong đợi từ gậy sắt ở cấp độ Tour.

 

 

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay