Túi Golf

Giới thiệu về Túi golf

Những người chơi golf khác nhau có những nhu cầu khác nhau từ túi golf của họ. Người ưa thích đi bộ cần những chiếc túi golf giá rẻ nhẹ có thể dễ dàng đeo trên lưng cho toàn bộ vòng golf mà không mất quá nhiều năng lượng. Khi kết hợp với các loại xe golf, người chơi cần những túi golf có không gian rộng hơn và có khả năng lấy, cất đồ linh hoạt hơn. Những người chơi golf chuyên luyện tập hoặc chơi gôn tốc độ sẽ quan tâm đến các mẫu Sunday Bag. Ngoài ra còn có nhiều mẫu túi golf kết hợp tất cả các tính năng này cho chức năng tối ưu hơn. Tìm hiểu thêm về các loại túi gậy golf khác nhau và chọn kết hợp hình thức và tính năng phù hợp nhất với phong cách chơi golf của bạn.

Stand bag (Túi gậy golf đứng)

Trọng lượng nhẹ và khả năng linh hoạt cao, túi đứng được thiết kế cho những người chơi golf đi bộ và các mẫu túi này mang lại sự linh hoạt nhất. Để phù hợp cho khả năng đi bộ dây đai được thiết kế ở phía sau để giúp tải trọng, các mẫu túi này luôn có thể được buộc vào một xe kéo hoặc đẩy nếu cần thiết. Hai chân có thể thu vào, cho phép những chiếc túi này đứng thẳng trong khi bạn set up và khi bạn thực hiện cú đánh

Cart Bag (Túi đựng đồ golf)

Túi đựng đồ golf có nghĩa là được gắn vào xe golf chạy bằng gas hoặc điện. Các mẫu túi này thường nặng hơn và có dây đai tối thiểu hoặc không thoải mái vì các mẫu túi này không dành cho việc mang theo bên người khi đi bộ. Các mẫu túi này có không gian lưu trữ tăng thêm cho các phụ kiện, đồ uống, quần áo, v.v., trong khi hầu hết các tính năng tất cả các túi hướng về phía trước đều có thể được truy cập trong khi buộc vào. Nhiều, nhưng không phải tất cả các túi đựng đồ golf đều có thể được sử dụng bằng xe đẩy hoặc kéo.

Hybrid Bag (Túi golf lai)

Túi golf hybrid được cho là tốt nhất như túi đựng đồ với khả năng đứng. Hầu hết đều lớn hơn túi đứng thông thường của bạn và thường được sử dụng trên xe đẩy, nhưng cũng có thể được sử dụng để đi bộ khi cần thiết. Ngày càng có nhiều nhà sản xuất bắt đầu tạo ra những chiếc túi  golf hybrid, đổi mới để giảm trọng lượng và tăng tính linh hoạt mà không làm mất những tiện ích vốn có.

Staff Bag

Còn được gọi là túi golf chuyên nghiệp, đây là túi đựng gậy golf hàng đầu được sử dụng bởi các người chơi chuyên nghiệp trong các giải đấu, thể tích lớn và có thể thể hiện phong cách chơi golf của riêng họ. Những chiếc túi golf này rất nặng - có nghĩa là được mang theo bởi một caddy hoặc được buộc trong xe đẩy - và cung cấp nhiều nhất cho bất kỳ chiếc túi nào để vừa với áo mưa, quần áo, một chiếc ô, thức ăn, đồ uống và nhiều quả bóng. Nếu bạn sẽ chơi trong các giải đấu hoặc chỉ cần nhiều dung lượng hơn người chơi trung bình, thì đây là chiếc túi đánh golf dành cho bạn.

Travel Bag (Túi golf xách tay, túi golf hàng không)

Travel bag giữ túi golf và dụng cụ chơi golf của bạn khi bạn đi trên đường và có thể là túi mềm, có đệm hoặc túi cứng. Những người chơi golf du lịch thường có thể kiểm tra những chiếc túi này như hành lý khi sử dụng đi máy bay. Những túi golf đi máy bay này có bánh xe, tay cầm và đôi khi túi để lưu trữ thêm. Dây buộc xuống ngồi bên trong túi để bảo vệ tốt nhất túi golf và gậy trong suốt chuyến đi.

Các mẫu túi golf cũ, túi phụ kiện golf chính hãng, sành điệu nhất được cập nhật liên tục tại Thế Giới Gậy Cũ. Nhanh tay gọi đến Hotline  0945.269.668 hoặc liên hệ Fanpage của chúng tôi để nhận được sớm nhất thông tin khuyến mãi liên tục từ Thế Giới Gậy Cũ. Cám ơn quý khách đã quan tâm!

0945.269.668 Tư vấn ngay