Quần Áo Golf Nam

Giới thiệu về Quần Áo Golf Nam

Những bộ sưu tập quần áo đánh golf nam tại Thế Giới Gậy Cũ chắc chắc sẽ khiến bạn lịch lãm và chuyên nghiệp khi ra sân. Không chỉ vậy, có những mẫu quần áo chơi golf nam được thiết kế để tạo sự khác biệt trong trò chơi golf của bạn.

Nếu bạn ưa thích phong cách cổ điển của những bộ quần áo đánh golf nam, quần golf và áo khoác golf để có thể sử dụng cho cả sân golf tới văn phòng, hoặc bạn có thể thử những mẫu mới, với thiết kế thể thao trong màu sắc năng động để nổi bật trong những trận đấu của mình.

Khả năng phối đồ dễ dàng và mang lại sự thoải mái khi mặc những bộ trang phục golf nam từ các thương hiệu đồ thể thao hàng đầu như Nike, PING, adidas, PUMA, Callaway, Oakley và Under Armor, các phong cách thời thượng từ Titleist và Travis Mathew hoặc các thương hiệu đáng tin cậy như Slazenger và Walter Hagen.

Nên chọn trang phục golf nam thế nào cho phù hợp?

Nếu như chơi golf trong thời thiết nóng, hãy chọn áo golf nam có vải thoáng khí và nhẹ để quản lý độ ẩm và thông gió cho các vùng nhiệt quan trọng trên cơ thể. Tìm thêm quần short golf nam với công nghệ thở để giữ cho bạn thoải mái và khô ráo.

Khi nhiệt độ môi trường giảm, hãy xem xét mặc quần áo chơi golf nam theo nhiều lớp. Bắt đầu với một lớp quần áo golf cơ sở để giữ nhiệt cơ thể của bạn, sau đó thêm một chiếc áo polo hoặc áo lớp giữa hợp thời trang và hoàn thành bộ thời trang golf với một chiếc áo khoác trên cùng để chắn gió và chống mưa.

Bởi vì tất cả các động tác swing và uốn người trong golf, nên mua quần áo golf hơi rộng một chút. Đó là tiền đề để nam giới có cú swing hiệu quả nhất mà không cần cởi áo ra khỏi quần short hoặc quần dài golf.

Duy trì tầm nhìn rõ trên sân golf với các loại kính golf được chế tạo đặc biệt, được thiết kế để giữ đúng vị trí thông qua sự điều tiết mồ hôi và chuyển động.

0945.269.668 Tư vấn ngay