Mizuno

Túi golf Mizuno

Túi golf Mizuno

2,600,000 đ

Giới thiệu về Mizuno

Hiểu được nỗi lo ngại của các golfer. Thế Giới Gậy Cũ ra đời nhằm mục đích kết nối sự giao lưu và sang nhượng lại gậy golf giữa các golfer cũ và mới. Gậy driver và gậy sắt được các golfer giao lưu rất sôi nổi.

Thế Giới Gậy Cũ là đơn vị trung gian phân phối các loại gậy driver cũ của các hãng gậy nổi tiếng trên thị trường với giá thành của một cây gậy cũ chỉ bằng 50-60% so với gậy mới mà chất lượng gậy gần như không đổi.

Đến với Thế Giới Gậy Cũ chọn gậy các golfer không hề phải lo lắng về chất lượng gậy bởi tại đây chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật kiểm tra tình trạng gậy trước khi niêm yết giá bán trên quầy hàng.  Thế giới gậy cũ cũng cam kết cung cấp thêm gói bảo dưỡng gậy miễn phí trong vòng một năm cho các khách hàng mua gậy driver cũ của chúng tôi.

Điểm nổi bật khiến Thế Giới Gậy Cũ dù không quảng cáo nhiều nhưng vẫn được nhiều người biết đến đó là chất lượng dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi. Ngoài chế độ bảo hành 6 tháng đối với gậy golf cũ quý khách hàng còn nhận được chương trình ưu đãi miễn phí bảo dưỡng gậy golf cũ trong vòng 1 năm.Còn chần chừ gì mà không đến Thế Giới Gậy Cũ để lựa gậy nữa vậy các golfer? Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn khác biệt.

0945.269.668 Tư vấn ngay