Sản phẩm bán chạy

-15% hình ảnh bộ gậy sắt callaway mavrik max cũ Iron
Bộ Gậy Sắt Callaway Mavrik Max Cũ
15,300,000 18,000,000
-15% hình ảnh gậy rescue Ryoma cũ Rescue
Gậy Rescue Ryoma Cũ
4,250,000 5,000,000
-15% hình ảnh gậy driver ryoma cũ Driver
Gậy Driver Ryoma Cũ
5,440,000 6,400,000
-15% hình ảnh bộ gậy sắt honma s05 2 sao cũ Iron
Bộ Gậy Sắt Honma S05 2 Sao Cũ
34,850,000 41,000,000
-15% hình ảnh bộ gậy sắt xxio mp900 cũ Iron
Bộ Gậy Sắt XXIO MP900 Cũ
11,900,000 14,000,000
-15% hình ảnh gậy driver ping g410 cũ Driver
Gậy Driver Ping G410 Cũ
5,950,000 7,000,000
-15% hình ảnh gậy driver honma tw727 cũ Driver
Gậy Driver Honma TW727 Cũ
6,375,000 7,500,000
Ống nhòm, máy đo khoảng cách
Bộ lọc
4 sản phẩm
Đánh giá
4.8 / 5 ( 5 bình chọn )

Máy Đo Khoảng Cách Golf – Sản Phẩm Công Nghệ Mới, Giá Ưu Đãi

Máy đo khoảng cách golf là một phụ kiện không thể thiếu của golfer trong quá trình chơi bóng. Dụng cụ này giúp người chơi “nhàn” hơn rất nhiều nhờ khả năng đo và hiển thị khoảng cách tới mục tiêu mong muốn. Hiện máy đo khoảng cách golf đang được dùng hợp lệ trong nhiều giải đấu lớn nhỏ.

Máy đo khoảng cách golf là gì?

Máy đo khoảng cách golf (còn có nhiều tên gọi khác như ống nhòm đo khoảng cách golf, đồng hồ đo khoảng cách golf,…) là một phụ kiện điện tử có khả năng thu phong từ 6x đến 8x lần. Dụng cụ này cho phép người chơi đo khoảng cách từ vị trí đứng tới vị trí đánh bóng mong muốn. Kể từ năm 2019 đến nay, máy đo khoảng cách chơi golf đã được phép sử dụng hợp lệ trong các giải đấu golf chuyên nghiệp.

Khi chọn mua ống nhòm golf, các golfer nên lựa chọn sản phẩm đến từ các thương hiệu có tiếng
Máy đo khoảng cách có nhiều loại

Dựa trên cấu tạo, máy đo khoảng cách đánh golf được chia thành 2 loại chính:

  • Ống nhòm dùng trong chơi golf
  • Máy đo khoảng cách golf đơn
  • Máy đo khoảng cách golf đôi

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay, máy đo khoảng cách còn có rất nhiều chủng loại phục vụ cho các mục đích sử dụng khác nhau. Ngoài máy dùng trong chơi golf, còn có máy đo khoảng cách dùng trong quân sự, đo địa lý hoặc dùng để đi săn.

Lợi ích của máy đo khoảng cách golf

Ống nhòm chơi golf hay máy đo khoảng cách đánh golf được sử dụng để đo và hiển thị chính xác khoảng cách giữa 2 vị trí cần đo. Hiện nay, do nhu cầu của người sử dụng nên các thương hiệu không ngừng cải tiến sản phẩm, bổ sung nhiều tính năng mới như đó chiều cao, đo góc nghiêng, đo 3 điểm,… Tuy nhiên, về cơ bản, máy đo khoảng cách golf có 2 công dụng chính.

Đo khoảng cách từ bóng tới lỗ golf

Trong các trận đánh golf, golfer thường sử dụng đồng hồ đo khoảng cách golf để đo khoảng cách từ vị trí nằm của bóng đến lỗ golf có gắn cờ. Biết được khoảng cách chính xác giúp golfer lựa chọn được loại gậy phù hợp để thực hiện cú đánh đó.

Ngoài ra, thông số về khoảng cách được máy đo hiển thị sẽ hỗ trợ người chơi điều chỉnh lực độ phù hợp cho cú đánh bóng và phân tích đường bóng hiệu quả.

Đo độ dốc của sân golf

Như đã kể đến ở trên, ống nhòm đo khoảng cách chơi golf còn có khả năng xác định độ dốc, độ cao của địa hình. Chức năng này giúp golfer đánh những cú bóng chính xác nhất và cũng như khắc phục được những hạn chế, trở ngại trên đường đi của bóng.

Đặc biệt, với các golfer mới chơi chưa có nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật để phán đoán đường bóng, một chiếc máy đo có khả năng đo độ dốc địa hình sẽ khiến cuộc chơi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Sử dụng sản phẩm giúp bạn cập nhật chính xác chỉ số bóng đạt được Một số lưu ý khi chọn mua máy đo khoảng cách golf. Để chọn mua được máy đo khoảng cách golf phù hợp nhất, người chơi cần lưu tâm tới 4 yếu tố dưới đây.

Khoảng cách đo của máy

Trên mỗi sản phẩm đo khoảng cách hoặc trong các tài liệu đính kèm đều thông tin rõ về thông số kỹ thuật của máy. Tuy nhiên, những thông tin này luôn có những sai số nhất định, đặc biệt là trong quá trình sử dụng thực tế, bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố ngoại cảnh.

Khi mua máy đo khoảng cách golf, golfer cần đặc biệt lưu ý kiểm tra các thông số về khoảng cách đo của máy. Đồng thời, đừng quên đánh giá các điều kiện ngoại cảnh và mục đích sử dụng khác để chọn một sản phẩm phù hợp.

Tâm ngắm của máy

Có thể nói, tâm ngắm của ống nhòm đo khoảng cách là phần cốt lõi nhất. Nếu tâm ngắm không chính xác thì mọi nỗ lực sử dụng đều bằng 0. Thông thường, tâm ngắm của đồng hồ đo khoảng cách golf thường được ký hiệu bằng dấu cộng màu đen. Người chơi cần đặc biệt lưu ý kiểm tra độ chính xác của tâm ngắm máy.

Ống nhòm đo khoảng cách golf rangefinder được sử dụng ngày càng phổ biến nhờ độ tiện lợi của nó
Cần biết xác định tầm ngắm khi sử dụng máy

Ngoài ra, bên cạnh tâm ngắm thường đặt nút điều chỉnh đèn. Đèn led sẽ gây khó khăn khi chơi golf ban ngày, nhưng nếu đèn quá sáng vào buổi tối sẽ hạn chế tầm nhìn của golfer. Vì vậy, đây cũng là một điểm nhỏ mà người dùng cần xem xét kỹ lưỡng.

Chế độ ưu tiên của máy

Tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng, thông thường máy đo khoảng cách sẽ có sẵn 2 chế độ và đi săn và chơi golf. Chế độ đi săn sẽ ưu tiên đo khoảng cách tới mục tiêu xa nhất. Trong khi đó, chế độ chơi golf sẽ ưu tiên đo khoảng cách tới mục tiêu gần nhất.

Thực chất, 2 chế độ này đều có thể sử dụng được trong chơi golf hoặc trong săn bắn. Tuy nhiên, vì mục tiêu tiên quyết là để chơi golf, golfer cần cân nhắc tới độ ưu tiên của các chức năng này để chọn sản phẩm phù hợp.

Thương hiệu của máy

Đối với mọi dụng cụ, phụ kiện chơi golf, golfer tốt nhất nên lựa chọn sản phẩm từ các thương hiệu danh tiếng. Đặc biệt, máy đo khoảng cách golf là một phụ kiện điện tử yêu cầu chất lượng và tính chính xác cao. Chính vì thế, sản phẩm từ các thương hiệu có tiếng sẽ khiến người dùng an tâm hơn nhờ sự đảm bảo về chất lượng xuất xứ và công năng sử dụng.

Nên mua máy đo khoảng cách golf của thương hiệu nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu tham gia vào đường đua sản xuất và cung cấp ống nhòm đo khoảng cách golf. Lựa chọn của golfer trở nên khó khăn hơn bao giờ hết khi dụng cụ điện tử này đòi hỏi sự cẩn trọng và những kiến thức nhất định khi mua. Dưới đây là một số thương hiệu mà các golfer không nên bỏ qua.

Máy đo khoảng cách golf của Bushnell

Ống nhòm golf của thương hiệu Bushnell gây ấn tượng bơi khả năng điều chỉnh ánh sáng avf hình ảnh sắc nét. Vì thế, các sản phẩm máy đo khoảng cách của Bushnell có thể dùng được cả ban ngày, ban đêm, bình minh, hoàng hôn,… Với hệ số phóng đại cao, người chơi có thể đo được mục tiêu từ xa mà vẫn rõ ràng và chính xác.

Các loại máy đo khoảng cách của Bushnell đều rất nhỏ gọn, hiện đại và đẹp mắt. Mặt khác, giá cả của ống nhòm Bushnell rất đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng golfer, thậm chí còn được đánh giá là rẻ so với chất lượng sản phẩm. Chính vì thế, đây cũng là thương hiệu mà golfer nên lưu tâm.

Máy đo khoảng cách golf của GolfBuddy

GolfBuddy là một tên tuổi danh tiếng trong ngành công nghiệp sản xuất và kinh doanh ống nhòm golf tại Hàn Quốc. Nhắc đến GolfBuddy là nhắc đến những sản phẩm đồng hồ đo khoảng cách đánh golf giá rẻ với chất lượng không hề thua kém bất kì một thương hiệu quốc tế danh tiếng nào.

Máy đo khoảng cách golf của GolfBuddy thường sở hữu thiết kế vô cùng đẹp mắt. Sản phẩm cũng được tích hợp nhiều tính năng rất hiện đại, đặc biệt là khả năng đo đạc cực kỳ chính xác. Ống nhòm golf từ thương hiệu này phù hợp với nhiều đối tượng người chơi nhờ tính ổn định và dễ sử dụng.

Máy đo khoảng cách golf Nikon

Nikon là tên tuổi lớn trong ngành sản xuất và mua bán máy ảnh, ống nhòm. Các sản phẩm của Nikon không chỉ có chất lượng cực kỳ tốt, mà còn được ứng dụng nhiều công nghệ cực kỳ hiện đại mang đến tiện ích bậc nhất cho người dùng. Đây cũng là thương hiệu có thiết kế sản phẩm cực kỳ tinh tế và đẳng cấp. Ống nhòm đo khoảng cách golf của Nikon luôn có sai số rất ít và thường có giá bán dao động từ 4 triệu tới 10 triệu đồng.

Ống nhòm đo khoảng cách golf Rangefinder Forestry Pro II cung cấp chất lượng hình ảnh cực kỳ sắc nét
Máy đo khoảng cách Nikon

Máy đo khoảng cách golf của GeoFennel

GeoFennel là thương hiệu lâu đời đã có nhiều năm đồng hành cùng các golfer chuyên nghiệp trong mọi cuộc đời. Điểm nổi bật nhất trong các sản phẩm của thương hiệu này là độ chính xác gần như tuyệt đối. Ngoài ra, không đứng ngoài xu thế cải tiến của nhiều loại máy đo khoảng cách golf hiện nay, ống nhòm golf GeoFennel cũng có khả năng đo được cả góc nghiêng và chiều cao của địa bình chơi bóng.

Ống nhòm golf của GeoFennel rất dễ sử dụng và vô cùng nhỏ gọn. Người chơi có thể dễ dàng mang theo trong quá trình chơi bóng.

Máy đo khoảng cách golf của Konus

Konus là thương hiệu máy đo khoảng cách golf giá rẻ đến từ Ý đang được ưa chuộng tại rất nhiều thị trường trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Mặc dù có mức gía “hời”, nhưng các sản phẩm ống nhòm golf của Konus vẫn tuân theo các tiêu chuẩn sản xuất cực kỳ nghiêm ngặt của châu u với khả năng hạn chế biến dạng khi bị va đập mạnh

Ống nhòm golf Konus có kích thước nhỏ gọn, tiện mang theo. Độ phóng đại lớn cung cấp cho người chơi khả năng quan sát hình ảnh cực kỳ rõ ràng và sắc nét. Máy đo khoảng cách golf của Konus cũng được đánh giá là phù hợp với cả chơi thể thao và săn bắt.

Mua máy đo khoảng cách golf ở đâu?

Nhu cầu của thị trường ngày càng tăng cao nên các địa chỉ và nhà phân phối đồng hồ đo khoảng cách golf ngày càng nhiều. Tuy nhiên, quá nhiều lựa chọn chỉ khiến golfer gặp nhiều khó khăn hơn trong việc mua được một sản phẩm phù hợp với mình.

Không chỉ mù mờ khi không được tư vấn tận tình, người mua còn phân vân rất nhiều khi mỗi nơi lại bán một mức giá khác nhau. Do đó, golfer không dám đưa ra quyết định mà chấp nhận tự đặt hàng trên các trang mạng nước ngoài.

Mua từ các trang web chính thức của thương hiệu, người mua sẽ được đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm nhưng sẽ phải chờ rất lâu để nhận được sản phẩm. Đồng thời, những rủi ro trong quá trình vận chuyển máy đo khoảng cách golf từ nước ngoài về Việt Nam là không thể tránh khỏi.

Nhận thấy nhu cầu và những khó khăn, nghi ngại của golfer, Thế Giới Gậy Cũ đã đưa ống nhòm đo khoảng cách golf vào danh mục sản phẩm phân phối. Thế Giới Gậy Cũ là một trong những tên tuổi danh tiếng nhất tại thị trường Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm gậy golf và dụng cụ chơi golf.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và bán dụng cụ chơi golf, mỗi sản phẩm của Thế Giới Gậy Cũ đều có xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu danh tiếng đính kèm với chế độ bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất.

Không chỉ thế, đến với Thế Giới Gậy Cũ, khách hàng còn được tiếp đón với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ giúp golfer chọn được mẫu máy đo khoảng cách golf phù hợp nhất. Tại Thế Giới Gậy Cũ có cả máy đo khoảng cách golf cũ và mới cho người mua tha hồ lựa chọn dựa trên nhu cầu của bản thân.

Để biết thêm thông tin chi tiết, golfer có thể liên hệ với Thế Giới Gậy Cũ qua hotline hoặc đến trực tiếp showroom của Thế Giới Gậy Cũ để được tư vấn.

Mở rộng