Giày golf nam Nike Lunar Control Vapor 2

4,390,000 đ
Thương hiệu giày
Nike
Size
  • 44
  • 43
  • 42
  • 41
  • 40
Thêm vào giỏ
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng

Thông tin sản phẩm

Giày golf Nike Lunar Control Vapor 2 dành cho nam được phát hành sớm từ bộ sưu tập 2018 và đã được thử nghiệm bởi các tester của Nike trong các trận đấu.

Nike Lunar Control Vapor 2 là sự lựa chọn mua giày golf hiệu suất nhẹ, tinh chỉnh, đảm bảo sự thoải mái và ổn định; các tính năng bao gồm đế midsole Lunarlon (đệm nhẹ, cấu hình thấp) kết hợp với cổ áo thoáng khí, đan và đế ngoài được thiết kế với 'Nike Articulation Integration Traction' để mang đến cho bạn sự ổn định đặc biệt trên nhiều bề mặt và điều kiện trên sân golf.

Những đặc điểm nổi bật của giày golf nam Nike Lunar Control Vapor 2

- Đế ngoài TPU có một loạt các rãnh giống như vây nhô ra để tạo lực kéo tối đa. 

- Công nghệ Flywire để cung cấp khóa cho phù hợp an toàn, công nghệ NIKESKIN liên kết lớp phủ mỏng với lớp da tổng hợp phía trên, để tạo ra một trọng lượng nhẹ, cảm giác dẻo dai, cánh hỗ trợ Phylon trung gian và bên giúp bảo vệ bạn trên bàn chân và gót chân trung gian tách rời và bàn chân trước cho phép bàn chân chuyển tiếp trơn tru và tự nhiên thông qua cú swing. 

- Bàn chân của bạn sẽ luôn khô ráo, mát mẻ và thoải mái thông qua một màng chống thấm ở upper và đế giày để cung cấp thêm một lá chắn chống lại các yếu tố khắc nghiệt từ môi trường. Hoàn thiện với nhãn hiệu Swoosh bên và wordmark gót to

- Bảo hành chống nước giới hạn 2 năm khi mua giày golf Nike này

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay