Giày golf Mizuno Wave Cadence (Spikeless)

3,500,000 đ
Thương hiệu giày
Mizuno
Size
  • 44
  • 43
  • 42
  • 41
  • 40
Thêm vào giỏ
Sản phẩm của bạn đã được thêm vào giỏ hàng

Thông tin sản phẩm

Giày Golf Mizuno Wave Cadence đã được mô phỏng trên nền tảng chạy Mizuno đã giành giải thưởng để giảm mỏi chân và cải thiện sự thoải mái ngay từ khi lên chân lần đầu tiên

Sự thích nghi tinh tế với nền tảng Mizuno Wave khiến Wave Cadence trở thành giày đánh golf đường dài tuyệt đỉnh. Nền tảng này được thiết kế ở giữa đế mang đến khả năng đáp ứng, hỗ trợ và ổn định đáng kinh ngạc (và từng đoạt giải thưởng) sẽ giúp tăng cường sự thoải mái khi đi bộ. 

Một upper chịu nước sẽ giúp đôi chân sẽ tránh được việc bị ướt khi bạn vô tình giẫm  vào vùng nước, đồng thời cũng giữ cho giày luôn sạch sẽ hơn.

Mizuno đã sử dụng thiết kế đế cao su X10 Carbon của họ để cung cấp lực kéo, độ ổn định và độ bám cho tất cả các loại điều kiện sân golf. Sự kết hợp giữa cao su bền và gai Silver Tornado là những gì tạo ra hiệu suất cho phép bạn tạo ra một cú swing từ mặt đất lên với sự tự tin rằng bạn sẽ có được độ bám cần thiết. 

Nền tảng Mizuno Wave
Cấu trúc đệm và sự ổn định được tin tưởng bởi các vận động viên trên toàn thế giới. Bảo vệ tối ưu nhất bàn chân khỏi những chấn động xấu.

Chống thấm nước
Loại bỏ mối lo lắng cỏ ướt và mưa rào mùa hè. 

Silver Tornado Tour Lock Spike

Mua giày golf Mizuno Wave Cadence (Spikeless)  với độ bền cao, ổn định và dễ dàng thay thế. 

Đế X10 Carbon 
Mang lại khả năng bảo vệ bàn chân tốt nhất, đế bền bỉ nhất

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay