Giày Golf Ecco

Giới thiệu về Giày Golf Ecco

ECCO Performance nổi tiếng với việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất những đôi giày hiệu suất cao, thoải mái và tiện dụng nhất trên hành tinh. Và hiện tại, giày golf Ecco là lựa chọn hàng đầu để mang lại cho golfer sự thoải mái lâu dài, sự bền bỉ và một vẻ ngoài lịch thiệp khi tới sân golf. Giày golf Ecco ngày càng được cải tiến với những tính năng đặc biệt hơn, sự tiện ích, khả năng hỗ trợ bàn chân tối đa và kèm theo đó là phong cách Scanadivia đầy lịch thiệp cùng với sự dễ dàng để duy trì sự bền bỉ của đôi giày đánh golf sang trọng.

Bộ sưu tập này tiếp tục danh tiếng 40 năm của ECCO Golf vì những đôi giày golf thời trang và thoải mái. Mỗi mẫu giày Ecco Golf được tạo ra bằng quy trình phun trực tiếp duy nhất cho giày ECCO Golf và được trang bị thêm lớp đệm được cung cấp bởi đế giữa được bơm PU để giảm chấn vượt trội. Giày golf nam Ecco và giày nữ Ecco được đánh giá cao về thiết kế và những tính năng hỗ trợ bàn chân tốt nhất hiện nay.

Giày golf Ecco dành cho cả nam và nữ được khái niệm hóa từ trong ra ngoài với trọng tâm là sự thoải mái trong khi bên ngoài bao gồm các xu hướng thời trang lấy cảm hứng từ thiên nhiên và xu hướng thời trang. Sự khéo léo này được hợp nhất với sự chú ý của Ecco Golf, đến các chi tiết cụ thể của trò chơi golf và các yêu cầu chơi vòng golf này qua vòng golf khác. Giày Golf Ecco chính là thứ mà golf thủ yêu cầu để cung cấp năng lượng cho bạn thông qua việc đi bộ 36 lỗ và cải thiện handicap nhanh nhất.

0945.269.668 Tư vấn ngay