aa

Gậy Rescue

Giới thiệu về Rescue

Bạn đã biết Gậy Golf Rescue là gì chưa?

Gậy golf rescue hay còn được gọi là gậy Hybrid. Đây là một loại gậy lai giữa gậy sắt và gậy gỗ. Gậy này thường dễ chơi hơn nên khi thi đấu các golfer thường sử dụng nó thay cho gậy sắt dài số 3, số 4. Có rất nhiều loại gậy rescue cũ trên thị trường và những gậy này cũng rất đa dạng về nguồn gốc.

Gậy rescue được các golfer lựa chọn nhiều bởi nó rất dễ chơi và dần thay thế các cây gậy sắt dài khó kiểm soát được đường đi cũng như hướng bóng.

Thế Giới Gậy Cũ - Địa chỉ mua bán, ký gửi gậy Rescue cũ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Nhằm đem lại cho các golfer những lựa chọn tốt nhất về gậy rescue, Thế Giới Gậy Cũ đã cho nhập lại các cây gậy golf rescue đến từ Nhật bản với chất lượng tốt nhất cùng với mức giá vô cùng hợp lý. Song song với đó Thế Giới Gậy Cũ cũng là cầu nối giữa các golfer có nhu cầu trao đổi, mua bán và ký gửi gậy golf cũ. 

Trải qua thời gian hình thành và phát triển Thế Giới Gậy Cũ giờ đã là Trung tâm mua bán và ký gửi gậy golf cũ. Một địa chỉ tin cậy để lựa chọn gậy golf dành cho các golfer đặc biệt là dòng gậy rescue.Hãy đến Thế Giới Gậy Cũ để trải nghiệm một dịch vụ mua sắm thật tuyệt vời và khác biệt với chế độ bảo hành 6 tháng với gậy golf cũ và 1 năm bảo dưỡng gậy miễn phí.