13,500,000 đ

Iron

NHẬN HÀNG HOẢ TỐC/ SHIP TOÀN QUỐC
  Không có khuyến mại
MUA NGAY

Đã có 15 Người đã mua sản phẩm Ironset Taylormade RBZ

Thế giới gậy cũ Cam kết

 • Hàng chính hãng
 • Bảo hành 12 tháng chính hãng
 • Giao hàng miễn phí toàn quốc 60 phút
 • Bảo hành nhanh tại Thế giới gậy cũ trên toàn quốc
Tìm shop có hàng gần đây nhất
Ironset Taylormade RBZ

Giá chỉ từ: 13,500,000 đ

Thông số kỹ thuật

Thông tin sản phẩm

Bộ gậy sắt cũ 8 gậy Taylormade RBZ max với đội mới trên 90% mang tới hiệu suất đỉnh cao, thỏa mãn những ai muốn có độ đầm tay trên mỗi cú đánh cùng tốc độ đầu gậy tăng cường, tốc độ bóng cao nhất để đạt được khoảng cách đánh xa hơn.

Đây là mẫu gậy golf cũ chính hãng rất dễ đánh với sự hỗ trợ rất nhiều cho người chơi, Taylormade RBZ iron cũ được đề xuất dành cho người chơi có Handicap >=20. 

Thông tin bộ gậy sắt Taylormade RBZ cũ

- Thương hiệu: Taylormade

- Gồm 8 gậy: 5-9 P, A, S

- Shaft: Graphite TM7-113, Flex R nguyên bản, màu vàng đen

-  Grip Taylormade nguyên bản

- Độ mới: 90%

Bộ gậy sắt Taylormade RBZ cũ được trải qua quá trình kiểm định kỹ thuật 6 bước, kiểm tra toàn bộ các chi tiết gậy để đảm bảo độ nguyên bản, không qua sửa chữa. Đồng thời, gậy phải đảm bảo được hiệu suất như mới.

Những tính năng nổi bật của bộ gậy sắt Taylormade RBZ cũ

- Là mẫu gậy chủ đạo của Taylormade để mang tới hiệu suất cao nhất trên những cú đánh tốc độ cao cùng với hiệu suất đạt khoảng cách xa nhất

- Đầu gậy thiết kế 2 mảnh với mặt gậy được thiết kế lại có "Toe-Bar" mới để kiểm soát độ cong và trực tiếp căng thẳng để tăng cường hiệu suất tiếp bóng tốt nhất

- Hệ thống kiểm soát độ rung trên đầu gậy hoạt động hiệu quả để giảm những rung chấn không cần thiết khi va chạm với bóng golf, đặc biệt là với các mẫu bóng golf cứng. Điều này giúp âm thanh va chạm êm tai và cú đánh dễ chịu hơn mà không mất đi cảm giác bóng cần thiết.

- Gậy số 4-5 có thiết kế khác với các gậy còn lại, 2 mẫu gậy này có đầu dày hơn, cấu trúc khoang rỗng lớn giúp người chơi dễ đánh, đạt khoảng cách đánh xa hơn và dễ dàng thực hiện cú đánh trên các địa hình mặt sân khó.

Với những đặc điểm nổi bật trên, bộ gậy Taylormade RBZ cũ thực sự phù hợp với người chơi ưa thích phong cách năng động thể thao, kèm với hiệu suất đỉnh cao để đạt khoảng cách đánh xa nhất mà không phải hi sinh quá nhiều sự kiểm soát. Tuy vậy, đây cũng là mẫu gậy kén người chơi với thể lực tốt.

Hiện tại, bộ gậy sắt Taylormade RBZ đang có sẵn tại Thế Giới gậy Cũ, để đặt mua nhanh nhất hoặc trải nghiệm đánh thử trước khi mua, quý khách xin vui lòng liên hệ Hotline hoặc nhắn tin trực tiếp với tư vấn viên của chúng tôi để có thể nhận được hỗ trợ chi tiết nhất!

MUA NGAY
Đánh giá và nhận xét
0.00/5

0 đánh giá & nhận xét

 • 5 sao 0
 • 4 sao 0
 • 3 sao 0
 • 2 sao 0
 • 1 sao 0
Viết đánh giá của bạn

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?

Vui lòng chọn đánh giá của bạn về sản phẩm này.
Mời bạn đánh giá sản phẩm.(Tối thiểu 3 ký tự)
Gửi
Khách hàng nhận xét (0)
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay