10,500,000 đ

Iron

NHẬN HÀNG HOẢ TỐC/ SHIP TOÀN QUỐC
  Không có khuyến mại
MUA NGAY

Đã có 10 Người đã mua sản phẩm Ironset Taylormade Burner Steel

Thế giới gậy cũ Cam kết

 • Hàng chính hãng
 • Bảo hành 12 tháng chính hãng
 • Giao hàng miễn phí toàn quốc 60 phút
 • Bảo hành nhanh tại Thế giới gậy cũ trên toàn quốc
Tìm shop có hàng gần đây nhất
Ironset Taylormade Burner Steel

Giá chỉ từ: 10,500,000 đ

Thông số kỹ thuật

Thông tin sản phẩm

Bộ gậy golf Taylormade Burner iron cán steel đúng như cái tên của nó - mang lại những cú đánh bùng nổ cho Golfer, tạo độ hưng phấn tuyệt vời cho mỗi cú vào bóng. Thiết kế mặt gậy golf có độ cứng mềm hơn kết hợp với shaft gậy steel giúp người chơi cảm nhận cú đánh rõ ràng nhất, nhưng vẫn đảm bảo độ êm tay đáng kể.

Đây là mẫu gậy dành cho người chơi thể lực tốt, ưa thích sự kiểm soát bóng tăng cường trong khi vẫn nhận được khả năng hỗ trợ khoảng cách nhiều hơn. Độ đầm tay khi đánh cũng là một yếu tố được đánh giá cao trên mẫu gậy Taylormade Burner iron cán Steel cũ này.


Xem trước ảnh

 
Thông tin về bộ gậy golf Ironset Taylormade Burner Steel cũ

*Thông số kỹ thuật bộ gậy Ironset Taylormade Burner Steel
- Thương hiệu: Taylormade
- Số lượng gậy: 8 gậy (#4, #5, #6, #7, #8, #9, A, P)
- Shaft steel Re-Ax Superfast. Trọng lượng: 85g
- Độ cứng Flex: R, S.

Taylormade nổi tiếng là một nhà sản xuất gậy golf lớn nhất, được nhiều golfer sử dụng nhất trên thế giới. Những mẫu gậy của Taylormade luôn được trang bị công nghệ mới nhất, tập trung nhiều nhất về những vấn đề mà phần lớn Golfer mong đợi.

Mẫu gậy golf cũ chính hãng Taylormade Burner Iron cán Steel được tích hợp những công nghệ tiên tiến, giúp Golfer có được cú đánh xa hơn đáng kể bằng cách thêm trợ lực cùng với các rãnh sâu, cắt chính xác để tạo spin bóng tốt hơn, dừng bóng chính xác. Đây cũng là mẫu gậy sắt mang lại sự dễ đánh với CG sâu, tạo cú đánh bóng bổng hơn.
 

Những tính năng và công nghệ vượt trội trên bộ gậy Iron Set Taylormade Burner Steel cũ


 
Với Taylormade Burner cán Steel, Hãng mang đến cho người chơi sự hỗ trợ đặc biệt hơn để mang tới cú đánh xa hơn, cảm nhận và âm thanh tốt hơn. Đặc biệt, gậy có khả năng dễ đánh từ mọi vị trí trên sân, kể cả những vị trí có góc lie hẹp.

 
Thiết kế Multi – Functional, thiết kế dành riêng cho những người chơi mới, giúp cho người chơi có thể cải thiện đường bóng tốt và dễ dàng hơn. Công nghệ Inverted Cone mang lại độ ổn định tối đa, sự nhất quán tăng cường trên từng cú đánh.
 
Bộ gậy Taylormade Burner Steel Iron cũng được trang bị thêm công nghệ Speed Pocket hỗ trợ tạo nên COR lớn. Qua đó giúp họ cải thiện hiệu suất đánh bóng ngoài tâm gậy tốt hơn, không bị mất năng lượng chuyển tiếp từ đầu gậy tới bóng.

 

Với mức giá khá mềm chỉ khoảng 10,5 triệu đồng, bộ gậy sắt cũ Taylormade Burner là lựa chọn tuyệt vời dành cho những Golfer lực tay tốt, tốc độ swing cao nhưng kỹ thuật đánh chưa hoàn thiện. Hiện bộ gậy sắt cũ Taylormade Burner cán steel đang có sẵn tại GolfGroup với độ mới rất cao trên 90%. Golfer đặt mua nhanh nhất xin vui lòng liên hệ Hotline của chúng tôi để nhận được hỗ trợ chi tiết nhất từ các tư viến viên.

 
 
 
 

 

MUA NGAY
Đánh giá và nhận xét
0.00/5

0 đánh giá & nhận xét

 • 5 sao 0
 • 4 sao 0
 • 3 sao 0
 • 2 sao 0
 • 1 sao 0
Viết đánh giá của bạn

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?

Vui lòng chọn đánh giá của bạn về sản phẩm này.
Mời bạn đánh giá sản phẩm.(Tối thiểu 3 ký tự)
Gửi
Khách hàng nhận xét (0)
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay