22,000,000 đ

Iron

NHẬN HÀNG HOẢ TỐC/ SHIP TOÀN QUỐC
  Không có khuyến mại
MUA NGAY

Đã có 65 Người đã mua sản phẩm Gậy Ping G700 iron 7 gậy

Thế giới gậy cũ Cam kết

 • Hàng chính hãng
 • Bảo hành 12 tháng chính hãng
 • Giao hàng miễn phí toàn quốc 60 phút
 • Bảo hành nhanh tại Thế giới gậy cũ trên toàn quốc
Tìm shop có hàng gần đây nhất
Gậy Ping G700 iron 7 gậy

Giá chỉ từ: 22,000,000 đ

Thông số kỹ thuật

Thông tin sản phẩm

Là một trong những mẫu gậy sắt cũ được ưa chuộng nhất của Ping, bộ gậy sắt cũ Ping g700 luôn được Golfer săn lùng. Thực tế, có rất ít các bộ sắt Ping cũ dòng G700, G30 hay Ping G có sẵn tại Thế Giới Gậy Cũ, bởi vì, hầu hết các bộ sắt cũ này đều được các khách hàng quan tâm mua khi gậy chỉ vừa tới showroom.

Gậy sắt Ping G700 không thực sự quá khó đánh, đây là mẫu gậy mang tới cho Golfer độ ổn định cao và sự kiểm soát tăng cường. Tuy nhiên, thiết kế đáy gậy dày và rỗng mang lại sự hỗ trợ khoảng cách đánh tốt hơn cùng khả năng vào bóng dễ dàng hơn.

Bộ gậy Ping G700 iron 7 gậy

Thông tin bộ gậy golf Ping G700 cũ 

- Thương hiệu: Ping

- Gồm 7 gậy: 5-9, PW, UW

- Shaft: Graphite Alta J CB Orange, Flex R, trọng lượng 45g

- Grip nguyên bản, mòn nhẹ

- Độ mới 85%, nguyên bản 100%

Các gậy sắt trong bộ Ping G700 cũ đều được sử dụng khá nhiều bởi người chủ cũ là Golfer bán chuyên. Tuy nhiên, gậy được bảo quản rất cẩn thận, các vết xước chỉ xuất hiện tại phần đầu và mặt gậy. Phần shaft của gậy đánh golf này còn rất bóng và mới.

Bộ gậy Ping G700 iron 7 gậy có mặt gậy rất mới

Những tính năng và công nghệ nổi bật trên bộ sắt Ping G700 cũ

 

- Cấu trúc thân rỗng của sắt G700 mang đến một thiết kế uốn cong khuôn mặt cho người chơi tìm kiếm sự kết hợp cuối cùng của sự ổn định và khoảng cách. Tất cả điều này đi kèm với các lợi ích bổ sung của khả năng dễ chơi và đánh bóng bổng hơn khi đầu gậy được thiết kế mỏng hơn, thẩm mỹ sang trọng hơn.

- Với chiều rộng đế mỏng và offset của sắt G400, cộng với khoang rỗng thể tích lớn, mạ hydropearl và điểm nhấn bóng bẩy, mang lại cảm giác vào bóng rất tự tin.

- Cấu trúc thân rỗng và hình học khoang khuếch đại uốn cong khi va chạm để đạt được quỹ đạo cao hơn với hiệu suất cú đánh và âm thanh được tăng cường.

- Trọng lượng chu vi đế thấp và cực cao cung cấp một vị trí CG cân bằng cho mỗi gậy sắt để tăng quán tính và giảm đáng kể diện tích chỉ số trong khi vẫn giữ được tốc độ bóng và khoảng cách trên các cú đánh ngoài trung tâm.

- Mạnh hơn gấp ba lần so với 431 SS, mặt thép gia công C300 gia công tăng tốc độ và khoảng cách bóng bằng cách tạo ra mặt gậy linh hoạt gấp đôi. Mặt gậy là sản phẩm của một quá trình xử lý nhiệt hai bước và hàn plasma robot.

- Thiết kế chiều rộng đế, bounce và offset cho phép tương tác trên sân tốt hơn để cải thiện độ bóng, giúp tôn trọng sự ổn định và kiểm soát khoảng cách mà không làm mất đi khả năng dễ chơi cùng độ bổng của bóng.

 

Bộ gậy Ping G700 iron 7 gậy có shaft flex R

MUA NGAY
Đánh giá và nhận xét
0.00/5

0 đánh giá & nhận xét

 • 5 sao 0
 • 4 sao 0
 • 3 sao 0
 • 2 sao 0
 • 1 sao 0
Viết đánh giá của bạn

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?

Vui lòng chọn đánh giá của bạn về sản phẩm này.
Mời bạn đánh giá sản phẩm.(Tối thiểu 3 ký tự)
Gửi
Khách hàng nhận xét (0)
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay