aa

Gậy Iron

Giới thiệu về Iron

Gậy sắt cũ tại Thế Giới Gậy cũ có chất lượng như thế nào?

Tại Thế Giới Gậy Cũ chúng tôi luôn khuyên các golfer mới tập mua cả bộ vì như vậy sẽ rẻ hơn nhiều so với mua lẻ một cây mà đằng nào thì họ cũng sắm những cây còn lại do vậy các golfer rất hài lòng với cách tư vấn của Thế Giới Gậy Cũ. 

Nhiều mẫu mã, nhiều hãng gậy golf, dịch vụ tốt đó là những gì mà Thế Giới Gậy cũ muốn mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng của mình. Các mẫu gậy golf iron sets cũ được cập nhập liên tục tại cửa hàng với các mức giá rất ưu đãi, minh bạch, rõ ràng và công khai là tiêu chí hoạt động của Thế Giới Gậy Cũ.

Cho những Golfer chưa biết Gậy sắt là gì?

Gậy golf Iron - là cây gậy được dùng để đánh trong những khoảng cách ngắn hơn gậy gỗ ở trong vùng green. Chúng ta thường sử dụng gậy Sắt (Iron) trong rất nhiều cú đánh với nhiều khoảng cách khác nhau. Gậy sắt thường đi kèm theo cả bộ và được đánh số từ nhỏ tới lớn tương đương với khoảng cách đánh từ xa đến gần.

Thường thì khi mới tập các golfer thường chỉ tập với gậy sắt số 7 hoặc gậy sắt số 8 nhưng có rất ít nơi bản lẻ hai cây gậy này. Do đó họ thường mua cả bộ gậy iron set. Giá thành của một bộ gậy golf Iron set cũng khá rẻ so với gậy mới. Hiện nay chỉ cần hơn 3tr là các golfer đã có cho mình một bộ gậy golf để tập rồi.